Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
3 điều cấm kị khi chọn tranh treo đầu giường
 Nếu bạn muốn treo tranh trong phòng ngủ thì đừng chủ quan nên xem phong thủy trước khi ch...


3 điều cấm kị khi chọn tranh treo đầu giường

 • Chuyên mục
 • Ngày: 10/11/2017
 • Lượt xem: 17
 •  
  Nếu bạn muốn treo tranh trong phòng ngủ thì đừng chủ quan nên xem phong thủy trước khi chọn tranh. Vì nó sẽ ảnh hưởng vận khí của gia chủ.
   
  Có nhiều người vì mong muốn nhà ở trở nên phong cách và mỹ quan hơn nên thích treo tranh trang trí ở phía đầu giường. Tuy nhiên, điều cần lưu ý là, trong phong thủy học, có một số loại tranh rất không phù hợp để treo trên đầu giường:

      1.Tranh vẽ hoa:


  Tránh tranh vẽ hoa treo đầu giường

  Đặt hoa ở đầu giường là phạm vào đào hoa vị. Vì vậy, đối với những người gặp nhiều bất lợi trong chuyện tình cảm. Việc treo tranh trang trí có hình hoa ở đầu giường sẽ khiến cho tình cảm vợ chồng  của họ càng thêm rạn nứt.

  2. Tranh phong cảnh:


  Tránh treo tranh phong cảnh đầu giường ngủ

  Cũng không phù hợp treo đầu giường ,bởi sẽ tạo nên cách cục đại sơn áp đỉnh, đại thủy lâm đầu... Những cảnh tượng trong tranh phong cảnh sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến chất lượng giấc ngủ.

  3. Tranh vẽ các loài mãnh thú:


  Tránh treo tranh mãnh thú đầu giường ngủ

  Cũng không phù hợp để treo đầu giường. Nếu treo trong nhà sẽ gây nên ảnh hưởng không tốt đến trạng thái tinh thần, không có lợi cho sức khỏe . Và thậm trí còn đem lại tai họa cho gia chủ.

  Các ứng dụng miễn phí