Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
3 khu đất hung điểm nhất định phải tránh xa nếu không muốn gặp tại họa
 Xem phong thủy trước khi xây nhà để tránh xa những khu đất hung hiểm.Mục đích của phong t...


3 khu đất hung điểm nhất định phải tránh xa nếu không muốn gặp tại họa

 • Chuyên mục
 • Ngày: 06/11/2017
 • Lượt xem: 4337
 •  Xem phong thủy trước khi xây nhà để tránh xa những khu đất hung hiểm. Mục đích của phong thủy học chính là tìm cát tránh hung, góp phần đem lại cuộc sống tốt đẹp và hạnh phúc.Nhà ở chính là môi trường sống gần gũi với con người. Trong nhà ở, không nên tồn tại những nhân tố có thể gây nguy hại đến sức khỏe của người sống trong đó. Nhìn chung, khi lựa chọn mua hoặc xây nhà ở, tốt nhất là bạn nên cố gắng tránh xa những khu đất hung hiểm dưới đây:


  Ảnh mang tính chất minh họa

  1.Tiêm hình sát: Tiêm hình sát nghĩa là cửa nhà nằm đối diện với các công trình xây dựng có dạng nhọn. Các góc nhọn này sẽ tạo nên một nguồn xung lực rất lớn, khiến cho người sống trong nhà sẽ phải chịu một áp lực tâm lý nặng nề, đồng thời cũng dễ đem lại nhiều tại họa. 2. Thiên trảm sát:


  Ảnh mang tính chất minh họa

  Nếu ngôi nhà nằm  kẹp giữa hai công trình xây dựng cao lớn hoặc kẹp giữa hai công trình xây dựng to lớn đối diện với cửa chính của nhà ở, cách cục này trong phong thủy hocj được gọi là thiên trảm sát, là một dạng hung sát rất mạnh, giống như một lưỡi dao chém xuống từ trời cao, sẽ gây nhiều ảnh hưởng xấu đến phong thủy của ngôi nhà.3. Bội cung sát:


  Ảnh mang tính chất minh họa

  Ngôi nhà được xây dựng ở giữa ngã tư đường hoặc những đoạn đường cong vòng sẽ hình thành cách cục bội cung sát trong phong thủy học.Cách cục bội  cung sát rất thường gặp trong nhà ở hiện đại, sẽ khiến vận thế gia chủ không ổn định. *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Các ứng dụng miễn phí