Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
4 con vật vào nhà mang lại điềm báo may mắn
Không chỉ là một hiện tượng tự nhiên xảy ra hay một hành động mới có thể là điềm báo thì ngay chính ...


4 con vật vào nhà mang lại điềm báo may mắn

 • Chuyên mục
 • Ngày: 08/12/2016
 • Lượt xem: 4750
 • Không chỉ là một hiện tượng tự nhiên xảy ra hay một hành động mới có thể là điềm báo thì ngay chính động vật cũng là điềm báo trước cho một sự việc sắp xảy ra. Qua đúc kết kinh nghiệm dân gian, những động vật dưới đây vô tình vào nhà bạn thì đó là điềm báo tốt lành, may mắn.

  1. Chó chạy vào nhà

  Khi chó chạy vào nhà bạn thì bạn cũng hãy yêu thương loài chó, đừng xua đuổi đánh đập chúng vì cẩn thận, không khéo bạn đang xua đuổi vận may của gia đình mình đấy.

  Chó là hiện thân của sự trung thành, chó vào nhà là điềm báo may mắn, phò trợ tốt cho con đường tình duyên thuận lợi, con đường học hành, thi cử được hanh thông.

  2. Thỏ xuất hiện trong nhà bạn

  Nếu bạn thấy thỏ vào nhà thì xin chúc mừng vì đó là điềm báo cho vận đào hoa của bạn đã đến gần. Sẽ không còn cô đơn nữa, không còn trở ngại trong con đường tình duyên.

  Nhưng lúc nào cũng phải biết tiết chế bạn nhé! Thỏ sẽ mang lại cho bạn một ý trung nhân lý tưởng, thậm chí là khi đã có gia đình thì thỏ vào nhà sẽ là điềm báo cho tình cảm vợ chồng gắn kết, bền lâu.

  doan-diem-lanh-du
  Đoán điềm lành dữ

  3. Chim yến

  Nếu chim yến xuất hiện ở nhà bạn, bạn hãy tin rằng thần may mắn đang mỉm cười với bạn. Con đường tình duyên, tiền bạc sẽ rộng mở trong nay mai. Nhưng trên hết, khi gặp chim yến đó là điềm báo cho biết bạn hãy biết chớp lấy thời cơ, thực hiện ngay những dự định mà cho dù người khác cho là hoang tưởng, táo bạo.

  4. Rùa vào nhà

  Nếu rùa xuất hiện trong nhà bạn, bạn hãy vui lên, đừng vội xua đuổi hay đem rùa đi, bởi rùa là biểu tượng của sự trường thọ, an lành, hạnh phúc.

  Ngoài ra, nếu bắt gặp rùa bò trong sân vườn hoặc trong nhà thì đó là điềm báo thành viên trong gia đình sẽ có được sức khỏe tốt, tránh được nhiều bệnh tật.

  Các ứng dụng miễn phí