Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
4 điềm báo vận lành, dữ từ hiện tượng quen thuộc
Trong cuộc sống thường ngày, có những hiện tượng xảy ra tưởng chừng rất bình thường nhưng chúng lại ...


4 điềm báo vận lành, dữ từ hiện tượng quen thuộc

 • Chuyên mục
 • Ngày: 09/12/2016
 • Lượt xem: 4699
 • Trong cuộc sống thường ngày, có những hiện tượng xảy ra tưởng chừng rất bình thường nhưng chúng lại có thể là điềm báo may, rủi cho những việc sắp xảy ra. Theo quan niệm dân gian, những điềm báo dưới đây có thể cho chúng ta dự đoán trước được chuyện sắp đến, nếu là chuyện rủi thì sẽ biết cách đề phòng, cẩn thận hơn.

  1. Điềm báo vòi rỉ nước

  Vòi rỉ nước trong nhà là một điềm báo không may. Theo quan niệm phương Đông, vòi nước liên quan trực tiếp đến tài vận. Vì vậy điềm báo vòi rỉ nước ám chỉ tình trạng hao hụt tiền trong gia đình, hoặc liên quan đến bệnh niệu đạo và bệnh thận. Bạn nên lập tức thay vòi nước trong nhà.

  2. Điềm báo ong làm tổ trong nhà

  diem-bao-lanh-du
  Đoán điềm lành dữ

  Ong làm tổ trong nhà là một điềm báo vận may, rất tốt. Theo quan niệm dân gian, đất lành chim đậu nên nếu thấy ong làm tổ trong nhà thì bạn không nên quá lo lắng. Trong năm tới, gia đình bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui, người thân của bạn sẽ gặp vận may.

  3. Điềm báo đỏ mặt, nóng tai

  Mặt đỏ tai nóng là một điềm báo về sức khỏe. Nếu thấy hiện tượng này, bạn cần điều chỉnh chế độ ăn uống lành mạnh và tiết chế cảm xúc của mình. Bạn nên ăn nhiều đồ mát, tránh nóng trong.

  4. Điềm báo nháy mắt

  Nếu mắt phải liên tục nháy trong một tuần hoặc hơn thì theo kinh nghiệm dân gian đó có thể là một điềm báo. Bạn nên lưu ý đến sức khỏe người cao tuổi trong gia đình hoặc sức khỏe của chính bạn. Đây là một điềm báo xấu, bạn cần phải hết sức cẩn trọng.

  Các ứng dụng miễn phí