5 CHÒM SAO NỮ SIÊU CÁ TÍNH TRONG TÌNH YÊU

Thông thường trong tình yêu, chòm sao nam thường là người chủ động, họ là người có quyền nhất trong ...5 chòm sao nữ siêu cá tính trong tình yêu

Lượt xem: 559 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Gieo quẻ

Thông thường trong tình yêu, chòm sao nam thường là người chủ động, họ là người có quyền nhất trong tình yêu. Nhưng đó là quan niệm sai lầm, top 5 cung hoàng đạo nữ siêu cá tính trong tình yêu dưới đây sẽ chứng minh cho chúng ta thấy trong tình yêu nữ giới cũng có quyền chủ động.

1. Top 1: Nữ Sư Tử (23/7 - 22/8)


Con gái Sư Tử vô cùng mãnh liệt và cá tính, với nữ Sư Tử, “làm nũng” là hai từ không được xuất hiện trong từ điển của cô nàng. Phụ nữ Sư Tử không chỉ có vẻ ngoài “bụi bặm” mà tình cảm cũng vô cùng rắn chắc.

Trong thế giới của chị em, Sư Tử luôn “đóng vai” trượng phu trượng nghĩa, luôn tương trợ những cô nàng yếu ớt rụt rè, đồng thời bênh vực họ khỏi sự bắt nạt hay gây khó dễ từ phái mạnh. Khi ở bên cạnh người yêu, phụ nữ Sư Tử cũng chưa bao giờ tỏ ra yếu mềm hay nũng nịu mà luôn biểu hiện rõ rệt sự tự tin và mãnh liệt và của mình.

2. Top 2: Nữ Bạch Dương (21/3 - 20/4)


Cung Hoàng đạo nữ Bạch Dương rất mãnh liệt, điều này biểu hiện rõ nét qua hành động và cử chỉ của cô nàng. Nữ Bạch Dương sở hữu sự nhanh nhẹn và lanh lẹ, Bạch Dương hiểu rằng đặc quyền của phái nữ là được tỏ ra yếu ớt, nũng nịu trước người mình yêu tuy vậy với bản tính rắn chắc và mạnh miệng, Bạch Dương chưa bao giờ phá bỏ cá tính của mình với dụng ý dành được nội tâm của người khác.

gieo-que-cung-hoang-dao
Gieo quẻ cung hoàng đạo

3. Top 3: Nữ Ma Kết (22/12 - 20/1)


Ma Kết rất kiên trực và nghiêm túc trong mọi chuyện. Với cung Hoàng đạo nữ này, việc tỏ ra nhõng nhẽo, nũng nịu là điều cô nàng ghét nhất. Bề ngoài Ma Kết luôn tỏ ra nghiêm túc và lạnh lùng, Ma Kết có bản tính tự lập rất mạnh, cô nàng không thích phải ỷ lại vào công chúng xung quanh.

Bạn đừng sửng sốt khi thấy đàn bà Ma Kết thành thạo việc tu sửa đồ điện hay lắp đường nước, máy bơm…, Ma Kết luôn ra sức học và làm mọi việc có thể, phạm vi tối đa việc nhờ vả người khác. Chính bởi tính cách đó nên kể cả trước mặt người yêu, Ma Kết vẫn luôn biểu hiện cá tính và ý chí của mình, đừng bao giờ trông chờ vào việc Ma Kết sẽ trở thành yếu ớt và “làm nũng” nhé các chàng trai.

4. Top 4: Nữ Kim Ngưu (21/4 - 21/5)


Với đàn bà Kim Ngưu, “làm nũng” là một khái niệm vô cùng lạ lẫm và xa xỉ. Những cô nàng Kim Ngưu thường có tính cách phương nội, không giỏi trong việc biểu hiện cảm xúc của chính mình. Nếu có xích mích hay mâu thuẫn với người yêu, Kim Ngưu sẽ không biểu hiện sự ấm ức và tủi thân ra bên ngoài, mà phản ứng của cô nàng sẽ là im lặng.

Bây giờ người yêu của Kim Ngưu sẽ vô cùng khó xử vì không biết thực sự Kim Ngưu đang nghĩ gì, phát huy sức mạnh của “làm nũng” hoàn toàn vô hiệu hóa đối với Kim Ngưu.

5. Top 5: Nữ Xử Nữ (23/8 - 24/9)


Nữ giới cung Xử Nữ khá kỹ tính, thâm trầm và khó đoán. Xử Nữ có năng lực tư duy vô cùng nhạy bén và kỹ lưỡng, với Xử Nữ, mọi vấn đề đều phải giải quyết một cách trung thực và trực diện, Xử Nữ cũng tỏ ra vô cùng nghiêm túc trong mọi chuyện vì vậy nên “làm nũng“ hay tỏ ra nhõng nhẽo là điều chưa bao giờ xảy ra đối với cung Hoàng đạo nữ này.

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Gieo quẻ, gieo que, gieo que bang dong xu, gieo que bang xuc xac, gieo que kinh dich

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333