Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
5 điều nhất định cần phải chú ý đối với phong thủy của vị trí bếp lửa
Bạn cần phải xem phong thủy  của vị trí bếp lửa. Vì bếp là một trong tam yếu của dương trạ...


5 điều nhất định cần phải chú ý đối với phong thủy của vị trí bếp lửa

 • Chuyên mục
 • Ngày: 04/11/2017
 • Lượt xem: 4335
 • Bạn cần phải xem phong thủy  của vị trí bếp lửa. Vì bếp là một trong tam yếu của dương trạch.


  Lưu ý đến phong thủy của vị trí bếp lửa ( Ảnh mang tính chất minh họa)

  Từ đó có thể thấy được tầm quan trọng của nó trong phong thủy học. Khi đặt bếp cần chú ý những điều dưới đây: 1.Bếp lửa không nên đối diện với cửa nhà vệ sinh. Trong phong thủy học, bếp lửa không được lộ ra bên ngoài, vì thế mở cửa nhìn thấy bếp là kết cấu không may mắn. 2.Sau bếp lửa phải có chỗ dựa.Đằng sau bếp lửa trống không chính là điều đại kỵ trong phong thủy học, dựa vào cửa sổ cũng không được, dựa vào tường là tốt nhất.


  Lưu ý đến phong thủy của vị trí bếp lửa (Ảnh mang tính chất minh họa )

  3. Không được đặt bếp trên đường dẫn nước. Bếp lửa có Ngũ hành thuộc Hỏa, còn nước có ngũ hành thuộc Thủy, nếu bếp kê trên đường nước sẽ hình thành kết cấu" nước lửa không tương hợp", đương nhiên sẽ không may mắn. 4. Cần phải tránh kết cấu xà ngang áp đỉnh. Mọi người chắc hẳn đều rất quen thuộc với xà ngang trên trần nhà. Nếu phía trên bếp xuất hiện xà ngang sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe của mọi người trong nhà, đặc biệt bất lợi đối với nữ chủ nhà.


  Lưu ý đến phong thủy của vị trí bếp lửa ( Ảnh mang tính chất minh họa)

  5. Không được xuất hiện kết cấu góc nhọn xung sát. Góc nhọn là đại kị trong phong thủy học, mà bếp lửa lại có quan hệ đến việc ăn uống của người trong nhà. Nếu phải chịu xung sát của góc nhọn, sẽ làm tổn hại đến sức khỏe của mọi người. *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.  

  Các ứng dụng miễn phí