Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Bật mí tử vi của người tuổi Dần (phần 4)
Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, t...


Bật mí tử vi của người tuổi Dần (phần 4)

 • Chuyên mục
 • Ngày: 16/12/2016
 • Lượt xem: 4887
 • Hổ là con vật đứng thứ ba trong mười hai con giáp. Con hổ đại diện cho các tính cách như dũng cảm, thích ganh đua và hay thay đổi. Họ sẽ đương đầu với bất cứ khó khăn nào ở phía trước, đặc biệt là khi cần phải bảo vệ người mà mình yêu quý hoặc kính trọng. Những người tuổi Dần có các năm sinh: 1926, 1938, 1950, 1962, 1974, 1986, 1998, 2010, 2022. Màu may mắn: Xám, trắng, cam. Số may mắn: 3, 4.

  5. Vận khí của người tuổi Dần theo giờ sinh

  Sinh giờ Tý (23- 1h):Người tuổi Dần sinh vào giờ này nên cẩn trọng khi tiến hành công việc, tuyệt đối không được nóng vội. Sinh giờ Sửu (1- 3h): Nhờ có sao tốt Hồng Loan chiếu mệnh nên người sinh vào giờ này rất thông minh, nhanh nhẹn, có tài giao tiếp. Vận số may mắn, cuộc đời vui vẻ, tuy có bệnh nhẹ nhưng sẽ tai qua nạn khỏi. Sinh giờ Dần (3- 5h): Là người thông minh hơn người, ham học hỏi, có tư tưởng cầu tiến. Sinh giờ Mão (5- 7h): Là người đa tình, hào hoa. Số được hưởng cuộc sống bình an, ít phải sầu muộn. Sinh giờ Thìn (7- 9h): Là người tài năng nhưng ít gặp được quý nhân. Tuy vậy mọi việc đều êm thấm, cuộc sống bình thường.


  Xem tử vi cho người tuổi Dần

  Sinh giờ Tỵ (9- 11h): Người sinh vào giờ này số phận kém may mắn, sự nghiệp trắc trở. Sinh giờ Ngọ (11- 13h): Tài trí hơn người, mọi việc đều như ý. Sẽ tạo lập được nhiều thành tựu lớn. Sinh giờ Mùi (13- 15h): Nhờ có sao Nguyệt Đức chiếu mệnh nên gặp hung hỏa cát, trăm sự đều thành, danh lợi khá. Số được hưởng niềm vui trọn đời. Sinh giờ Thân (15- 17h): Là người ưa hoạt động chính trị, trung quân ái quốc. Do có sao Dịch Mã chiếu mệnh nên công việc hoặc nhà ở thường hay thay đổi. Sinh giờ Dậu (17- 19h): Có số thành công, thăng tiến, được mọi người kính trọng, nể phục. Sinh giờ Tuất (19- 21h): Do có sao Hỏa Cái chiếu mệnh nên người này tài hoa xuất chúng, làm rạng rỡ tổ tông. Sinh giờ Hợi (21- 23h): Là người tài năng, vinh hoa một thời. Vận số thăng trầm, sự nghiệp tuy thành công nhưng không bền vững.  

  Các ứng dụng miễn phí