Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Bật mí vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2017
Bạn thuộc tuổi Sửu? Và bạn có đang tò mò muốn biết công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm, sức khỏe.....


Bật mí vận mệnh của người tuổi Sửu năm 2017

 • Chuyên mục
 • Ngày: 09/12/2016
 • Lượt xem: 6321
 • Bạn thuộc tuổi Sửu? Và bạn có đang tò mò muốn biết công việc, sự nghiệp, chuyện tình cảm, sức khỏe... trong năm 2017 sẽ như thế nào? Tốt đẹp hay tồi tệ? Bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn biết vận mệnh của mình trong năm tới này nhé!

  1.Vận mệnh người tuổi Sửu sinh năm 1961

  Có thể nói rằng 2017 là một năm thuận lợi về mặt tài chính đối với những người cầm tinh con trâu sinh năm 1961 khi mà tiền tài của họ luôn sinh sôi, nảy nở và sau khi trừ đi các chi phí thì họ vẫn còn một khoản hời. Các khoản tài chính khác như tiền thưởng, tiền làm thêm và tiền kinh doanh ngoài mặc dù thu được không đáng kể nhưng cũng không phải là không có.

  Trong năm nay, người tuổi Sửu sinh năm 1961 nên biết tự lượng sức mình, giao phó bớt việc nhà cho con cháu, đồng thời hạn chế cho vay mượn hay cầm cố thế chấp nhà cửa cho người khác vay.

  Năm tới, người tuổi Sửu sinh năm 1961 dễ xảy ra tranh chấp tiền bạc, tài chính nhưng cần có thái độ khoan dung, biết kiềm chế để tránh ảnh hưởng đến tiền đồ của bản thân và con cháu sau này.

  Năm nay, do phải xã giao nhiều, chúc tụng nhiều nên người tuổi Sửu  1961 cần chú ý đến các bệnh liên quan đến dạ dày, đường ruột, bệnh xơ gan, chướng bụng..

  2. Vận mệnh người tuổi Sửu sinh năm 1973

  2017 là một năm tuyệt vời đối với sự nghiệp người tuổi Sửu sinh năm 1973 khi bạn nhận được nhiều cơ hội, chứng tỏ năng lực của mình. Tuy nhiên, bên cạnh đó, bạn cũng sẽ phải đối mặt với nhiều thử thách mới, nhiều áp lực nặng nề hơn. Để vượt qua được, bạn cần luôn vững tin, giải quyết các vấn đề từng bước một và không nản lòng.

  Bên cạnh những nỗ lực trong công việc thì bạn cũng cần quan tâm tới gia đình, tránh để chuyện tình cảm vợ chồng trở nên lạnh nhạt, dẫn đến ly hôn hay ngoại tình.

  tu-vi-phuong-dong
  Xem tử vi cho người tuổi Sửu

  Về tài chính, bạn cần hạn chế việc vay mượn, tránh cho người lạ vay tiền vì rất khó đòi.

  Cuối cùng, bạn cũng cần học cách điều chỉnh cảm xúc để giảm bớt căng thẳng, áp lực khiến bản thân mệt mỏi.

  3. Vận mệnh người tuổi Sửu sinh năm 1985

  Trong năm 2017, người tuổi Sửu sinh năm 1985 thường có cảm giác bất an, hay lo lắng vì những chuyện vặt vãnh, đặc biệt là chuyện tình cảm. Bạn có thể thường xuyên xung đột với người yêu vì những lý do không đâu và còn có thể rơi vào mối quan hệ tay ba.

  Năm tới là một năm bận rộn nên bạn có thể bị thiếu ngủ, bị đau đầu, mệt mỏi và tinh thần không được phấn chấn. Năm 2017, người tuổi Sửu sinh năm 1985 cần hết sức cẩn thận khi lái xe hoặc khi dung các vật sắc nhọn vì có thể gây thương tích.

  Sự nghiệp của những người tuổi Sửu 1985 cũng khá thuận lợi. Họ có thể đảm bảo được cả công việc và gia đình một cách trọn vẹn.

  4. Vận mệnh của người tuổi Sửu sinh năm 1997

  Một năm thật sự thuận lợi đối với bạn vì được sự quan tâm, chăm sóc của mọi người. Bạn cần tận dụng điều này để trang bị thêm nhiều kiến thức tổng hợp, kiến thức chuyên ngành và cả ngoại ngữ cho mình.

  Trong năm mới, bạn có thể sẽ có xung đột, hiểu nhầm với bạn bè, vì thế cần tránh làm to chuyện, biết tự kiềm chế bản thân và cũng biết tha thứ nếu có thể.

  Về sức khỏe, trong năm tới bạn có thể mắc bệnh ngoài da, nên chú ý để có thể phát hiện và chữa trị kịp thời.

  Các ứng dụng miễn phí