Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Bí kíp chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho người tuổi Ngọ
Trong suốt thời gian dài bạn luôn gặp phải những điều xui xẻo, công việc bế tắc, chuyện tình cảm gặp...


Bí kíp chọn sim phong thủy hợp tuổi, hợp mệnh cho người tuổi Ngọ

 • Chuyên mục
 • Ngày: 30/12/2016
 • Lượt xem: 5429
 • Trong suốt thời gian dài bạn luôn gặp phải những điều xui xẻo, công việc bế tắc, chuyện tình cảm gặp nhiều mâu thuẫn, rắc rối... Mặc dù bạn đã cố gắng bằng mọi khả năng nhưng tình hình đó cũng không được cải thiện. Nhiều người mách bạn nên dùng sim phong thủy hợp tuổi để cải vận, giúp mọi việc suôn sẻ và gặp nhiều may mắn hơn.. Bạn đang phân vân không biết nên chọn sim phong thủy hợp tuổi như thế nào cho phù hợp và đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ giúp những người tuổi Ngọ lựa chọn được sim phong thủy hợp mệnh, hợp tuổi với mình.

   Tuổi Ngọ gồm những năm sinh sau:

  I. Tính cách những người tuổi Ngọ

  Con Ngựa chính là biểu tượng của tuổi Ngọ, điểm cộng trong tính cách của những người tuổi Ngọ đó chính là sự hào phóng, rộng rãi và có tinh thần tự lập rất cao, không bao giờ muốn phụ thuộc vào người khác. Bên cạnh đó, họ là người rất tự tin và khá trau chuốt vẻ bên ngoài. Khi gặp buổi tụ hội hay hoạt động nào đó, họ thường chăm sóc ngoại hình, ăn mặc của mình rất chỉn chu sao cho vừa hấp dẫn, xinh đẹp vừa mộc mạc, tiện lợi. Điểm trừ trong tính cách của những người cầm tinh con ngựa đó là sự nóng tính và tính bảo thủ. Tuy rằng họ lại không phải là những con người thù dai. Họ có thể nóng tính và phản ứng ngay lúc đó nhưng qua loa họ sẽ quên ngay, không giữ trong lòng.

  II. Cách chọn sim hợp tuổi Ngọ kỹ lưỡng nhất

  Để chọn được sim hợp tuổi Ngọ ta cần căn cứ vào luật tương trợ và chế xung của Ngũ hành: Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ. Ngũ hành sinh trợ: Hỏa sinh trợ Thổ, Thổ sinh trợ Kim, Kim tương sinh Thủy, Thủy tương sinh Mộc, Mộc tương sinh Hỏa. Ngũ hành xung chế: Mộc tương khắc Thổ, Thổ tương khắc Thủy, Thủy tương khắc Hỏa, Hỏa tương khắc Kim, Kim tương khắc Mộc. 1. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành KimNhững người thuộc năm Giáp Ngọ (1954, 2014) thuộc mệnh Kim. Theo ngũ hành tương sinh thì Thổ tương sinh Kim thế nên muốn gặp điều may trong danh lợi nên chọn sim có số cuối thuộc Thổ là số 2 và 8.

  sim-phong-thuy-hop-tuoi-2
  Sim phong thủy hợp tuổi

  2. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Mộc

  Tuổi Ngọ hành Mộc gồm các tuổi Nhâm Ngọ 1942 và 2002. Vì Thủy tương sinh Mộc (nước nuôi dưỡng cây mở rộng) nên dùng số điện thoại thuộc Thủy là sim có số cuối là 1 sẽ trợ giúp tài vận cho người tuổi này.

  3. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Thủy

  Với những người sinh năm 1966 Bính Ngọ mang hành Thủy nếu muốn tổ ấm yên ấm, thuận hòa thì nên dùng các con số thuộc Kim gồm số 6 và 7. Đặc biệt là sử dụng sim phong thủy hợp tuổi Bính Ngọ là những sim có số cuối là 6 hoặc 7. 4. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Hỏa Trong các tuổi Ngọ thì dường như Mậu Ngọ là tuổi có tài chính dồi dào , có những nguồn thu nhập lớn nhất. Tuy vậy việc bảo quản tiền của như vậy nào cũng rất quan trọng. Nếu muốn tài chính thường thường ổn thỏa, cân bằng những người tuổi này nên dùng sim phong thủy hợp tuổi có số cuối cùng là 3 và 4 thuộc Mộc. 5. Cách chọn sim phong thủy cho người tuổi Ngọ thuộc hành Thổ Những người tuổi Canh Ngọ thuộc hành Thổ tương sinh với hành Hỏa. Lửa sẽ đốt cháy cây cối thành tro – cung cấp thêm dinh dưỡng cho đất khiến đất càng trở thành màu mỡ hơn. Con số thuộc Hỏa đó là số 9. Vì thế sim phong thủy hợp sinh năm 1990 là những số sim có số cuối cùng là 9.

  Các ứng dụng miễn phí