Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Bí quyết giữ lửa cho tình yêu luôn bền chặt của 12 chòm sao hoàng đạo

Ngày viết: 2016-12-24 10:16:54 - Lượt xem: 734 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Gieo quẻ


Trong chuyện tình yêu không phải lúc nào cũng êm đềm, hạnh phúc. Sẽ có những lúc mâu thuẫn, cãi vã, quan trọng là bạn phải biết làm thế nào để chuyện tình yêu của mình vượt qua được những lúc sóng gió như vậy. Hãy cùng gieo quẻ cung hoàng đạo để biết bí quyết tuyệt vời để giữ vững tình yêu của mình luôn bền chặt.

1. Bạch Dương (21/03-19/04)


Bạch Dương có ưu điểm là luôn nhiệt tình, thích chinh phục và lúc nào cũng hừng hực đam mê. Tuy nhiên, lòng hiếu kỳ với mọi vật nơi Bạch Dương rất dễ khiến tình yêu đi vào ngõ cụt. Khi chuyện tình cảm gặp khó khăn, đừng nghĩ đến trốn chạy mà cần phải ổn định tâm lý trước đã, đồng thời dồn nén lại bản tính tò mò mà nghĩ về đối phương nhiều hơn.

Một chút "lặng" trong tình yêu để có thể hiểu được giá trị đích thực của nó và dành tâm trí cho đối phương nhiều hơn là điều hẳn sẽ đưa tình yêu của Bạch Dương từ vực thẳm lên tới đỉnh cao của thăng hoa.

2.Kim Ngưu (20/04-20/05)


Trong 12 cung Hoàng đạo, Kim Ngưu là mẫu người trầm tính, chăm chỉ và siêng năng. Từ trước tới nay, những chuyện Kim Ngưu làm luôn thể hiện sự kiên trì cứng rắn đến cùng, không bao giờ vì một chút khó khăn mà nản bước. Điều mà Kim Ngưu cần đó chính là hãy thay đổi vẻ ngoài "ảm đạm" và tính cách không muốn chia sẻ vì quá mạnh mẽ của mình bởi vì cho dù tình yêu có bền chắc đến đâu, nếu đối phương thấy Kim Ngưu quá cố chấp cũng sẽ nghĩ đến chuyện chấm dứt mối quan hệ, từ đó sẽ đẩy tình yêu của Ngưu Ngưu vào ngõ cụt.

3. Song Tử (21/05-21/06)


Song Tử là cung Hoàng đạo có rất nhiều năng lượng, luôn đầy trí tuệ và nhanh nhạy. Họ thích một cuộc sống vô tư không phải lo nghĩ quá nhiều nhưng đồng thời lại tò mò với vạn vật xung quanh. Song Tử có khao khát chiếm giữ rất mãnh liệt trong tình yêu tuy nhiên sự hay đổi thay nơi họ có những khi khiến cho đối phương không chịu đựng nổi.

Song Tử với những thay đổi nhanh chóng ấy sẽ đẩy tình yêu đến một kết cục bi thương. Lời khuyên dành cho Song Tử đó là hãy luôn dành cho bản thân một chút bình tĩnh và yên lặng để suy ngẫm và đừng từ bỏ bất cứ hy vọng nào bởi vì đó sẽ là biện pháp cứu chữa tình yêu của bạn.

4. Cự Giải (22/06-22/07)


Cự Giải đầy tình mẫu tử, tận tâm và giàu lòng bác ái đồng thời có một tình yêu rất bị động. Họ sẵn lòng hy sinh và cho đi, với khát khao một cuộc sống giản đơn êm ả. Nhưng cũng vì vậy, vì hy sinh quá nhiều nên chỉ cần mất đi lòng tin sẽ đẩy tình yêu đi vào ngõ cụt.

Cự Giải luôn tỏ ra kiên cường, những tổn thương mà bản thân phải gánh chịu Cự Giải sẽ chẳng bao giờ bày tỏ cho đối phương hay biết. Cởi mở hơn, tạo nhiều cơ hội giãi bày và thấu hiểu cho nửa kia là điều sẽ khiến cho tình yêu của Cự Giải càng ngày càng bền chặt.

5. Sư Tử (23/07-22/08)


Sư Tử luôn thích trở thành tâm điểm của sự chú ý. Mang tiềm năng của một nhà lãnh đạo dẫn đầu thế nên trong tình yêu vai trò của Sư Tử cũng không hề khác biệt. Sư Tử luôn mạnh mẽ và thích kiểm soát đối phương.

Hơn thế nữa, tính cách "cả thèm chóng chán" và thay đổi chóng mặt của Sư Tử đôi khi khiến người bên cạnh mệt mỏi. Lời khuyên chân thành nhất dành cho Sư Tử chính là hãy biết ổn định tâm trạng và bình thản trước mọi sự việc, Sư Tử nhé!

gieo-que-cung-hoang-dao
Gieo quẻ cung hoàng đạo

6. Xử Nữ (23/08-22/09)


Một người cả đời theo đuổi sự hoàn mỹ như Xử Nữ luôn thích lên kế hoạch cho mọi việc và nhìn mọi thứ đi theo đúng hướng đã vạch ra. Lý trí song cũng đầy suy tư, trong tình cảm Xử Nữ vô cùng cẩn trọng.

Tuy rằng cẩn thận là tốt nhưng trong chuyện yêu đương nếu tính toán quá nhiều sẽ gây ra khó khăn và áp lực không cần thiết cho đối phương.

Chính vì vậy, Xử Nữ tốt nhất hãy ngừng việc quá quan trọng hóa mọi vấn đề và để tâm đến tất cả mọi việc để cho cả hai đỡ mệt mỏi và đề phòng lẫn nhau.

7. Thiên Bình (23/09-22/10)


Cung Thiên Bình là cung Hoàng đạo với bản tính tinh tế và có khả năng ngoại giao tốt. Thiên Bình có vẻ ngoài dễ thương với một tính cách rất cuốn hút.

Trong tình cảm, bản tính lưỡng lự rất khó để Thiên Bình đưa ra quyết định. Đương nhiên, điều này khiến nửa kia của Thiên Bình luôn thiếu hụt cảm giác an toàn. Hơn nữa người kiêu ngạo như Thiên Bình sẽ khiến tình yêu đôi lúc trở nên mệt mỏi. Giải pháp cho Thiên Bình đó là hãy dành nhiều thời gian và tâm trí để vun vén cho tình yêu của mình thì mọi khó khăn đều chỉ là chuyện nhỏ.

8. Thần Nông (23/10-21/11)


Cuộc sống của Thần Nông luôn tràn ngập màu sắc thần bí, đôi khi có một chút mâu thuẫn nhưng tựu chung Thần Nông vẫn là mẫu người rất mạnh mẽ và kiên cường. Họ không chấp nhận bất kỳ sự phản bội nào của đối phương vậy nên nếu phát hiện sự "lập lờ" trong mối quan hệ tình yêu, cung Hoàng đạo này không ngại ngần mà rũ bỏ thậm chí nuôi ý định trả thù đối phương. Thần Nông rất thích thú việc thử thách tình yêu nhưng điều đó lại khiến cho nửa kia gặp rất nhiều áp lực. Thần Nông sẽ không lắng nghe bất kỳ ý kiến nào mà luôn xử lý mọi chuyện theo cách của mình.

Chính vì thế, Thần Nông cần một chút tinh tế, hãy cố gắng tỏ ra yếu đuối, bình đẳng và thấu hiểu giữa hai bên để mối quan hệ trở nên tốt đẹp hơn.

9. Nhân Mã (22/11-21/12)


Cuộc sống cởi mở, tự do tự tại và luôn lạc quan tích cực, Nhân Mã đôi khi quá thích thú với những niềm vui xung quanh mình mà trở nên thờ ơ xao nhãng tình cảm của đối phương. Vì cuộc sống giản đơn của chính mình, họ sẽ bất chấp tất cả, bỏ mặc người ấy và đẩy tình yêu đến bên bờ vực thẳm.

Nếu muốn cứu vớt tình cảm, hãy làm cho đối phương vui vẻ, đừng quá vì bản thân mà ích kỷ quên đi người đã luôn gắn bó và yêu thương Nhân Mã.

10. Ma Kết (22/12-19/01)


Ma Kết hoàn toàn là một con người của chủ nghĩa hiện thực. Điểm đáng quý nhất của Ma Kết là trước nay chưa bao giờ ảo tưởng vào cuộc sống, họ tin rằng dựa vào chính mình rồi cũng có ngày đến được với trái ngọt và hoa hồng. Trong tình yêu, Ma Kết coi trọng thực tại, không thích gian dối và giả tạo.

Một Ma Kết cứng nhắc có thể khiến nửa kia cảm thấy bạn không đủ quan tâm, đôi khi nhàm chán vì thiếu trí tưởng tượng và không khí yêu đương. Điều mà Ma Kết nên làm đó là hãy tìm thời điểm thích hợp để tạo chút lãng mạn bay bổng và những bất ngờ thú vị để tình yêu thăng hoa.

11. Bảo Bình (20/01-18/02)


Bảo Bình mạnh mẽ luôn có những suy nghĩ kỳ lạ. Luôn khát khao một tình yêu đẹp đẽ tuyệt vời, nhưng Bảo Bình không hy vọng bị kiểm soát, mà mong muốn có được không gian cá nhân của mình. Điều này khiến cho nửa kia của Bảo Bình luôn thiếu cảm giác an toàn.

Để cứu cánh tình yêu, hãy nghĩ đến cảm nhận của đối phương, ở bên họ nhiều hơn, đừng vì một khoảng trời riêng quá rộng lớn mà ngày càng đẩy người thương yêu đi xa hơn để rồi phải hối tiếc.

12. Song Ngư (19/02-20/03)


Song Ngư là người lãng mạn đa tình, luôn âm thầm hành động và rất tận tâm với đối phương. Tình yêu đối với Song Ngư như là nước và không khí- một phần không thể thiếu được của cuộc sống. Tuy nhiên, nếu quá coi trọng tình yêu thì Song Ngư sẽ dễ dàng bị tổn thương và không có nhiều thời gian cho mình.

Muốn cứu vớt tình yêu thì Tiểu Ngư nhất định phải khách quan, phân tích vấn đề một cách thực tế nhất, rồi bình tĩnh giải quyết mọi chuyện. Đồng thời, đừng quên dành thời gian cho bản thân và nắm bắt những thú vui khác của đời sống.

Từ khóa bài viết:Bài viết, cung hoang dao, Gieo quẻ, gieo que, gieo que bang dong xu, gieo que bang xuc xac, gieo que kinh dich


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông