Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Bí quyết xem tuổi vợ chồng để hôn nhân mãi mặn nồng cho người tuổi Hợi

Ngày viết: 2017-01-07 14:23:17 - Lượt xem: 2581 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tuổi vợ chồng


Trước khi tiến đến hôn nhân, việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu. Xem tuổi vợ chồng sẽ giúp ta biết được phần nào tuổi có hợp lấy nhau hay không, từ đó giúp cuộc sống vợ chồng thuận hòa, tình duyên bền chặt; tránh những điều rủi ro, hôn nhân tan vỡ.. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho những người tuổi Hợi để có thể tìm được bạn đời ưng ý và tốt nhất cho cuộc sống hôn nhân sau này.

1. Vài nét về người tuổi Hợi


Nam giới tuổi Hợi thường là những người rất dễ thương và nhiệt tâm. Khi đã yêu ai đó, họ cũng thường yêu tận tâm. Họ cũng là những người rất coi trọng tổ ấm. Sau khi kết hôn, họ luôn đặt hanh thông và tác dụng của tổ ấm lên thứ nhất để làm động lực phấn đấu trong công danh. Những người con gái lấy lang quân tuổi Hợi đều sẽ được trở nên người phu nhân, người mẹ vô cùng tốt đẹp.

Vì rất coi trọng tổ ấm nên với những người con trai tuổi Hợi, phu nhân và con cái của họ là những người clạ nơi cao nhất và không thể thay thế được. Người nam giới tuổi Hợi thì thường không biết bày tỏ tình thương yêu. Họ khá vụng về trong cách diễn đạt nội tâm của mình cho lục thân quốc thích yêu nhất nhưng hiếmi làm khá tốt với những người ngoài khi cần xã giao.

Con gái tuổi Hợi lại là điển hình của những người phu nhân chịu thương cần cù. Họ cũng luôn hoàn thành, chăm chút tốt toàn bộ mọi việc trong tổ ấm, coi trọng vấn đề rèn luyện con cái. Tình thấu hiểu con cái vô bờ bên của họ biến họ trở nên những người mẹ tuyệt vời nhất. Họ cũng không thích chủ động mà thích được người khác trông nom, hỏi han ân cần, nhẹ nhõm. Nếu có một người phu nhân tuổi Hợi, các ông chồng sẽ gần như không phải thắc mắc bất kỳ điều gì về tổ ấm của mình. Người tuổi Hợi cũng không cần có một cuộc sống phải thật phú quý, thành đạt. Điều mà họ quyên tâm nhất chính là nội tâm giữa phu nhân lang quân, con cái trong tổ ấm.

Những người phu nhân tuổi Hợi cũng luôn xử thế ân cần, trọn vẹn với bầu bạn của mình lẫn của phu quân và không ngại trả lời những câu hỏi “bất tận” của lũ trẻ. Họ thích chăm sóc hoàn hảo nhất cho cuộc sống của cả tổ ấm và coi đó là niềm đầm ấm của mình. Khi được ở bên họ, những người khác sẽ luôn cảm thấy vui sướng, dễ chịu. Họ đi đến đâu là vị trí đó tràn ngập tiếng cười và trường khí vui nhộn, hoạt bát. Sự nết na, nhẹ nhõm của họ còn được biểu hiện ngay cả khi họ phàn nàn, than thở về một điều gì đó.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Hợi với nữ giới các tuổi khác


Nam giới tuổi Hợi với đàn bà tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt lành tuyệt vời. Chỉ cần người phu nhân không quá nồng nhiệt và người lang quân không quá trầm tĩnh thì mọi chuyện sẽ trở thành vô cùng cát tường.

Con trai tuổi Hợi với con gái tuổi Sửu: Những lục đục nhỏ nhoi tưởng chừng vô hại laị gặm nhấm nỗi lòng của mỗi người. Hãy rộng nhân từ với chính mình hơn và rộng nhân từ với chính người mà mình thấu hiểu thì sẽ mang lại tốt đẹp thực sự.

Con trai tuổi Hợi với con gái tuổi Dần: Hai người có thể sống bên nhau thuận hòa với nhau với điều kiện hai người không quá ước nguyện và ảo tưởng về nhau quá.

Đàn ông tuổi Hợi với con gái tuổi Mão: Tất cả mọi việc đều sẽ thuận lợi, người phu nhân luôn biết cách nhượng bộ lang quân nhưng vẫn khéo léo lái người phu quân theo ý mình.

Đàn ông tuổi Hợi với nữ giới tuổi Thìn: Hai người có thể sống bên nhau với nhau dài lâu. Người phu quân tuổi Hợi có xu phương chăm nom tổ ấm còn người phu nhân thì năng động bên ngoài nhiều hơn.

Đàn ông tuổi Hợi với Nữ giới tuổi Tỵ: Nếu hai người kết hợp lại thì người phu nhân sẽ điềm may cho người phu quân. Sự tinh tường của người phu nhân tuổi Tý sẽ là kim chỉ nam cho những bước đường phú quý trong danh lợi của người phu quân tuổi Hợi cần cù, siêng năng.

Con trai tuổi Hợi với nữ giới tuổi Ngọ: Hai người đều luôn cảm thấy mừng rỡ và thỏa thuê bên nhau. Sự tinh anh nhanh nhạy của cô nàng tuổi Ngọ đem tới cho tổ ấm nhiều tiền tệ của cải trong khi người phu quân rất là vẹn toàn trong công việc tổ ấm, bên nội lẫn bên ngoại.

Nam giới tuổi Hợi với con gái tuổi Mùi: Nếu kết hợp lại người phu nhân thường sẽ chịu đựng trọng trách tổ ấm, chu toàn mọi sự để người lang quân phấn đấu cho danh lợi danh lợi đem tới hưng thịnh cho gia đình của hai người.

Con trai tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Thân: Quan hệ của hai người tương đối thuận lợi. Trình độ và tính cách của người phu quân khiến người phu nhân luôn dễ chịu, vui lòng. Ngoài ra, tiền bạc và địa vị mà họ có được cũng nhờ sự khéo léo của 2 phu nhân lang quân mà ra.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Dậu: Sự độ lượng, thông cảm của người lang quân có thể làm cho người phu nhân cảm thấy vui sướng, dễ chịu. Người phu quân cũng tìm thấy niềm đầm ấm và sự an ủi trong cuộc sống tổ ấm.

Con trai tuổi Hợi với phụ nữ tuổi Tuất: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hanh thông. Tình yêu là cơ sở để hai người chăm chút, lo sợ cho nhau và cùng nhau xây đắp một tổ ấm tốt đẹp và ấm cúng.

Nam giới tuổi Hợi với con gái tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh. Hai người thông cảm và tâm đầu ý hợp nhau, tạo nền tảng cho việc tạo dựng cuộc sống tổ ấm thuận lợi về sau.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Hợi với nam giới các tuổi khác


Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Tý: Quan hệ của hai người tương đối hòa hợp. Nếu hai người cùng làm trong một nghề nghiệp nào nó hoặc cùng nhau chấp hành các công việc chung mọi việc còn tốt hơn thế rất nhiều.

Phụ nữ tuổi Hợi với đàn ông tuổi Sửu: Người phu nhân có thể trông nom vẹn toàn cho lang quân con mà không ngại mệt nhọc, cả hai người đều cảm thấy vừa lòng, thỏa thuê với mối quan hệ bền chặt này.

Phụ nữ tuổi Hợi với nam giới tuổi Dần: Người tuổi Dần khá mãnh liệt nên có thể nhiều lúc làm tổn thương người phu nhân mà không biết. Tuy thế người phu nhân tuổi Hợi lại rất thấu hiểu và bản tính hiền hòa, khiêm nhường lâu dần có thể giúp phu quân nhận ra điều đó.

Con gái tuổi Hợi với nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cặp đôi tuyệt vời, hai người có một cuộc sống tổ ấm êm đềm, êm ái được bao người hằng mơ ước.

Phụ nữ tuổi Hợi với con trai tuổi Thìn: Hai người sẽ rất hợp nhau. Người phu nhân luôn biết cách trông coi, thấu hiểu và làm cho người lang quân được vừa lòng, mãn nguyện và càng thấu hiểu phu nhân hơn.

Phụ nữ tuổi Hợi với nam giới tuổi Tỵ: Người lang quân tuổi Tỵ thích người phu nhân tuổi Hợi phải mãnh liệt, nồng nhiệt hơn là sự nết na, nhỏ nhẹ thường thấy. Tuy nhiên, lạt mềm thường buộc rất chặt nên người lang quân vẫn không thể rời xa người phu nhân được.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Ngọ: Người phu quân tuổi Ngọ luôn ráng sức đem lại nhiều tốt lành cho người phu nhân bởi những hy sinh và cống hiến của người phu nhân tuổi Hợi cho tổ ấm chung của hai người là không hề nhỏ.

Đàn bà tuổi Hợi với con trai tuổi Mùi: Với tính cách của cặp đôi này thì cuộc sống dù thế nào đi nữa vẫn luôn tiến triển theo chiều phương tốt lành. Sự phú quý, tiền nong có thể đến chậm rãi nhưng rất xứng đáng với ra sức của hai người.

Con gái tuổi Hợi với đàn ông tuổi Thân: Hai người có thể sống bên nhau được với nhau trong một thòi gian dài. Cả hai đều biết nghĩ cho đối hướng để cuộc sống luôn thuận lợi hơn.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Dậu: Người phu nhân thì chịu thương chịu khó còn người lang quân thì biết tính toán, lo liệu. Cả hai đều khéo "đối đãi, ứng thời" nên đều có thể chế tác tiền bạc của cải một cách dễ dãi.

Đàn bà tuổi Hợi với đàn ông tuổi Tuất: Quan hệ giữa hai người rất tốt. Cả hai người rất khẳng khái. Hơn nữa, người phu quân tuổi Tuất nhanh nhẹn và thương yêu phu nhân con nên không quản mệt nhóc mang tiền bạc, của cải về cho tổ ấm.

Đàn bà tuổi Hợi với con trai tuổi Hợi: Đây quả là một cặp trời sinh, cả hai người đều thấu hiểu đối hướng tận tâm và cũng rất biết suy tưởng cho nhau. Hai người cũng đều rất gắng gượng để tạo dựng một cuộc sống hạnh phúc, tốt đẹp trong tương lai.

Từ khóa bài viết:Bài viết, xem tuoi vo chong, Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac


Khuyến mại dịp lễ Halloween
Tặng ngay 1 linh bài cầu an trừ tà ma cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietaa

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông