Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Có thể bạn chưa biết phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận khí tốt đẹp
Gia chủ cần xem phong thủy kĩ lưỡng đối với phong thủy phòng khách .Vì phòng khách là căn ...


Có thể bạn chưa biết phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận khí tốt đẹp

 • Chuyên mục
 • Ngày: 09/11/2017
 • Lượt xem: 11
 • Gia chủ cần xem phong thủy kĩ lưỡng đối với phong thủy phòng khách .Vì phòng khách là căn phòng  có diện tích lớn nhất trong mỗi căn nhà. Phong thủy phòng khách sẽ phát huy tác dụng không thể thay thế đối với vận thế của mỗi thành viên trong gia đình. Trong phong thủy học có thuyết "minh đường ám thất " [caption id="attachment_8738" align="aligncenter" width="618"]Phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận khí tốt đẹp (Ảnh mang tính chất minh họa )[/caption] Tức là phòng khách nên sáng, phòng ngủ nên tối. Có nghĩa là, có đầy đủ ánh sáng mặt trời và ánh đèn chính là nhân tố quan trọng hàng đầu đối với phong thủy phòng khách. Vì vậy, bạn cố gắng để phòng khách nhận được lượng ánh sáng tự nhiên đầy đủ nhất.Muốn làm được được điều này, tốt nhất là bạn không nên đặt quá nhiều chậu cảnh lớn, rậm rạp ở ban công. Để tránh che khuất nguồn ánh sáng tự nhiên từ bên ngoài chiếu vào.


  Phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận khí tốt đẹp (Ảnh mang tính chất minh họa )

  Vào buổi tối, trong phòng khách phải có đèn thắp sáng đầy đủ.Màu sắc của ánh sáng đèn trong phòng khách sẽ rất có lợi cho sự lưu động của không khí trong gian phòng. Từ đó, hình thành nên khí trường tốt đẹp. Vì vậy, có thể nói rằng, một phòng khách sáng sủa chắc chắn làm tăng vượng cho vận thế.


  Phòng khách sáng sủa sẽ mang lại vận thế tốt đẹp. ( Ảnh mang tính chất minh họa )

  Ngược lại, nếu phòng khách có tối tăm, u ám sẽ tượng trưng cho sự u ám của gia vận. Như vậy, khi trang trí cho nhà ở, bạn nên đảm bảo cho phòng khách luôn sáng sủa.Chỉ có như vậy, mới mang lại vận khí tốt đẹp cho gia đình. *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Các ứng dụng miễn phí