Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Đường tình duyên tốt đẹp, sự nghiệp phát triển với sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân (1992)
Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được biết đến như một công cụ trợ giúp đắc lực cho công việc làm ăn, ...


Đường tình duyên tốt đẹp, sự nghiệp phát triển với sim phong thủy hợp tuổi Nhâm Thân (1992)

 • Chuyên mục
 • Ngày: 31/12/2016
 • Lượt xem: 5040
 • Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được biết đến như một công cụ trợ giúp đắc lực cho công việc làm ăn, chuyện tình cảm cũng như mọi mặt trong cuộc sống. Chính bởi những giá trị thực sự mà sim đã đem lại cho người dùng, sim phong thủy hợp tuổi ngày càng được nhiều người ưa chuộng và săn lùng. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể tìm cho mình được sim phong thủy hợp tuổi chính xác nhất. Nếu bạn tuổi Nhâm Thân và đang phân vân không biết lựa chọn sim phong thủy như thế nào cho đúng đắn, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn điều đó.

  1. Vài nét về tử vi người tuổi Nhâm Thân 1992

  Năm sinh: 1992 tức là sinh từ 4/2/1992 đến 22/1/1993. Năm sinh âm lịch: Nhâm Thân Mệnh ngũ hành: Kim - Kiếm phong Kim - Sắt đầu kiếm. Người tuổi Nhâm Thân, có Ngũ hành năm sinh là Kiếm Phong Kim nhưng cung mệnh của nam và nữ là khác nhau.

  2. Cách tìm sim phong thủy hợp tuổi cho nam tuổi Nhâm Thân

  Cung mệnh: Cấn Thổ thuộc Tây Tứ mệnh Cung Cấn, hành Thổ, phương Đ.Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Phương nhà tốt: Đ.Bắc, Tây, T.Bắc, T.Nam). Màu sắc hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa (sinh trợ, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (tương vượng, tốt). Dùng màu Đỏ, Hồng, Tím để được sinh trợ (Hỏa sinh trợ Thổ). Dùng màu Vàng, Nâu để được tương hợp. Dùng màu Đen, Xanh nước biển, Xanh da trời để được xung hại (Thổ chế ngự được Thủy). Kỵ: màu Xanh lá cây vì Mệnh cung bị khắc (Mộc tương khắc Thổ). Nên tránh dùng: màu Trắng, Xám, Ghi vì mệnh cung bị sinh xuất, giảm sinh khí đi (Thổ sinh Kim). Con số hợp: 2, 5, 8, 9. Do đó, những người nam tuổi Nhâm Thân nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số này sẽ giúp vượng tài vận, may mắn và thành công trong cuộc sống.

  sim-phong-thuy-hop-tuoi
  Sim phong thủy hợp tuổi

  3. Cách tìm sim phong thủy hợp tuổi cho nữ tuổi Nhâm Thân

  Cung mệnh: Đoài ( Kim) thuộc Tây Tứ mệnh. Cung Đoài, mệnh Kim, phương Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Hướng nhà tốt: T.Bắc, Đông Bắc, T.Nam, Tây). Sắc mầu hợp: Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (tương sinh, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc Kim (tương vượng, tốt). Dùng màu Vàng, Nâu để được Tương sinh (Thổ sinh Kim). Dùng màu Trắng, Xám, Ghi để được tương hợp. Dùng màu Xanh lá cây để được khắc xung (Kim khắc được Mộc). Kỵ: màu Đỏ, Hồng, Tím vì mệnh cung bị khắc (Hỏa tương khắc Kim). Tuyệt đối không dùng: màu Đen, Xanh lam, Xanh da trời vì Mệnh cung bị sinh xuất, giảm sinh khí đi (Kim sinh Thủy). Con số hợp: 6, 7, 8. Vì vậy, những người nữ tuổi Nhâm Thân nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số này sẽ giúp mọi việc thuận lợi, suôn sẻ và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, để tìm sim phong thủy hợp tuổi một cách nhanh chóng và chính xác, các bạn có thể tham khảo tại đây:  http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy 

  Các ứng dụng miễn phí