Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Hãy cân nhắc khi xem tuổi vợ chồng cho người tuổi Tuất!

Ngày viết: 2017-01-06 10:29:53 - Lượt xem: 1120 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tuổi vợ chồng


Xem tuổi vợ chồng từ lâu đã trở thành việc không thể thiếu trước khi tiến đến hôn nhân. Việc xem tuổi vợ chồng sẽ giúp ta có cái nhìn nhận về những điểm tốt để phát huy, những điểm xấu để khắc phục, giảm thiểu để từ đó vợ chồng biết sống hòa hợp với nhau hơn, giúp cuộc sống hạnh phúc, sự nghiệp phát triển; tránh những điều xui rủi, dẫn đến tan vỡ, chia ly. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho những người tuổi Tuất, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Vài nét về người tuổi Tuất


Đa số người tuổi Tuất sau khi kết hôn sẽ có được một tổ ấm bình yên, cát tường. Họ cũng thường xuyên quyên tâm đến tâm tư, nội tâm của các anh chị em của mình. Họ rất coi trọng nội tâm tổ ấm nên ít khi xảy ra lủng củng, lủng củng với đại chúng, kể cả hai bên nội, ngoại.

Người tuổi Tuất thường có tính cách bát ngát, phóng khoáng. Họ yêu ghét một cách rõ rệt và đa số đều có hôn nhân tốt lành. Sau khi kết hôn, rất đông người tuổi Tuất vẫn tiếp tục các công việc ngoài xã hội trong khi vẫn đảm đương tốt mọi việc trong tổ ấm.

Đàn ông tuổi Tuất rất coi trọng tổ ấm, cho dù bạn là ai thì bạn cũng cần tránh xúc phạm đến bất kỳ người nào trong tổ ấm họ. Lập tổ ấm với người tuổi Tuất thường sẽ rất ổn thỏa và bền vững. Luôn hiểu và biết thông cảm với quần chúng tính cách gần gũi, thân thiết là những dấu hiệu bẩm sinh của một người tuổi Tuất. Những dấu hiệu này biểu hiện rõ rệt hơn ở đàn ông, nhất là với người đàn bà mà họ thấu hiểu.

Đối với phụ nữ tuổi Tuất, cho dù đối tượng kết hôn của họ là ai thì người đó cũng đều có thể khiến cho cuộc sống của họ tràn ngập niềm đầm ấm. Nếu phu quân của họ là một người theo chủ nghĩa nam quyền thì họ có thể đóng tròn vai một người phu nhân hiền dịu, nết na. Nếu phu quân là một người nhu nhược và không có chủ kiến, họ sẽ đóng tròn vai của một người phu nhân mãnh liệt và năng động. Họ cũng là những người biết cách làm bình hòa cuộc sống của mình, có thể đổi thay chính mình theo những thể hiện của đối hướng.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Tuất với nữ giới các tuổi khác


Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Tý: Hai người là một cặp đôi khá lý tưỏng. Người tuổi Tý tính cách thùy mị, thùy mị, sẽ giúp người con trai tuổi Tuất cảm thấy thật sự thỏa thuê, thoả lòng cả trong tình yêu và hôn nhân.

Con trai tuổi Tuất với Con gái tuổi Sửu: Dù biết rằng tổ ấm và con cái là những gì quan trọng nhất nhưng tình yêu lứa đôi vẫn cần phải thường xuyên làm mới và tiếp lửa. Khi đó cả hai mới thấy được ý nghĩa và vẻ đẹp của cuộc sống tổ ấm.

Con trai tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Dần: Hai người có thể sống bên nhau bên nhau. Cuộc sống của hai người cũng khá êm đềm và có thể đó là điều mà một vài người ước ao.

Nam giới tuổi Tuất với Con gái tuổi Mão: Cuộc sống của họ rất thuận hòa, bình yên. Cả hai sẽ cùng nhau xây dựng để tổ ấm thuận lợi.

Nam giới tuổi Tuất với Con gái tuổi Thìn: Người phu quân tuổi Tuất có nghĩa vụ cao với tổ ấm, luôn phấn đấu để kinh tế tổ ấm ngày càng hưng thịnh. Rất may người phu nhân tuổi Thìn thường có những cách tinh tế để động viên lang quân trong công việc.

Nam giới tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người là một cặp đôi lạ có, tuy thế, người tuổi Tỵ cần tôn trọng những nghị quyết của người phu quân và khéo léo đưa ra nghĩ ngợi của mình như là một hình thức góp ý nhẹ nhõm mới làm người lang quân tuổi Tuất tiếp nhận và tư lự được.

Nam giới tuổi Tuất với Con gái tuổi Ngọ: Hôn nhân của hai người tương đối tuyệt vời. Cả hai đều là những người thích hy sinh cho người khác nên cuộc sống tổ ấm của họ sẽ rất hạnh phúc, tốt lành.

Nam giới tuổi Tuất với Phụ nữ tuổi Mùi: Có những xung đột gay gắt trong cuộc sống hàng ngày nhưng nếu hai người tập cho mình sự độ lượng và khôn ranh trong cách tranh luận, bày tỏ ý kiến thì mọi chuyện đều thuận lợi.

Đàn ông tuổi Tuất với Nữ giới tuổi Thân: Gia đình của hai người tương đối ổn thỏa, cả hai đều là những người thực tế nên khá hiểu nhau để đi đến một cuộc sống tốt lành.

Nam giới tuổi Tuất với Đàn bà tuổi Dậu: Mặc dù có những sự khác biệt trong lo nghĩ nhưng sự độ lượng của người phu nhân tuổi Dậu và tâm trạng nghĩa vụ của người lang quân tuổi Tuất đều có thể làm cân bình mọi bất đồng, bất hoà để cùng phát triển. Tình yêu càng sâu đậm thì sự khác biệt càng bị xóa nhòa.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Tuất với Đàn bà tuổi Tuất: Cả hai người có tình yêu chân thành nên sẽ mang tới cho nhau cảm nhận an toàn, tin cậy. Bởi cả hai đều có tâm trạng nghĩa vụ cao với tổ ấm, công việc, xã hội nên cuộc sống càng ngày càng hưng thịnh.

Nam giới tuổi Tuất với Đàn bà tuổi Hợi: Hai người tương đối hòa hợp với nhau, cuộc sống của cả hai cũng khá tự do tự tại. Tài lộc của người phu nhân rất tốt, có thể bảo đảm được cho cuộc sống gia tốt đẹp. Ngoài ra, cả hai còn có chung một ưu điểm là tính cách cương nghị, khăng khái.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Tuất với nam giới các tuổi khác


Phụ nữ tuổi Tuất với Nam giới tuổi Tý: Đây sẽ là một mối quan hệ vô cùng thú vi. Hai phu nhân lang quân đều khéo léo, biết đối nhân ăn ở với bên ngoài và vun vén ở bên trong. Con cái được bảo ban thận trọng, trọn vẹn và có thấu hiểu.

Đàn bà tuổi Tuất với Đàn ông tuổi Sửu: Nội tâm thâm thúy của hai người đôi khi tạo ra cảm nhận ngột ngạt bởi thiếu không gian riêng cho những suy tư cá nhân, mơ ước đơn giản của con người. Hãy cùng nhau tạo cho mình một không gian riêng biệt để thả hồn vào đó.

Con gái tuổi Tuất với Con trai tuổi Dần: Hai người có thể sống bên nhau một cách thuận hòa. Cả hai cùng có chung một lý tưởng và sẽ nỗ lực phấn đấu để chấp hành lý tưởng đó. Tuy nhiên, đôi khi họ cũng cần đốt cháy tình yêu của mình.

Phụ nữ tuổi Tuất với Nam giới tuổi Mão: Hai người thật sự là một cặp trời sinh. Người lang quân luôn thích thú với sự son sắt của phu nhân và hai người có thể sống bên nhau thuận hòa vững chắc. Ngoài ra, người phu quân cũng có thể tương trợ cho những khiếm khuyết của người phu nhân để cuộc sống của hai người tốt lành, tốt đẹp hơn.

Phụ nữ tuổi Tuất với Nam giới tuổi Thìn: Người phu nhân rất thực tế và nhanh nhạy nên tạo được nhiều tiền bạc của cải cho tổ ấm. Trong khi đó người phu quân lại biết cách dạy bảo con cái thành công.

Đàn bà tuổi Tuất với Con trai tuổi Tỵ: Hai người kết hợp lại với nhau sẽ gây ra khá nhiều ưu điểm. Người lang quân rất có trình độ và cũng biết cách tự lập nên sẽ xây dựng được một nền tảng khá vững vàng để tạo dựng một tổ ấm tốt lành.

Phụ nữ tuổi Tuất với Con trai tuổi Ngọ: Cuộc sống của hai người tương đối tuyệt vời. Đều có thể theo đuổi ước mơ của mỗi người nhưng vẫn xây dựng cho tổ ấm một cuộc sống hạnh phúc và đầy tâm đầu ý hợp.

Phụ nữ tuổi Tuất với Đàn ông tuổi Mùi: Nên bày tỏ thẳn thắn những lo nghĩ của nhau vì cả hai đều có thể sửa đổi hoặc điều chỉnh chính mình tốt hơn vì người kia.

Đàn bà tuổi Tuất với Nam giới tuổi Thân: Đôi khi người phu nhân không thể hiểu được những ưu tư của người phu quân bởi thời giờ mà người lang quân tuổi Tuất ở bên tổ ấm thường ít ỏi vì công việc và công danh của chính mình.

Con gái tuổi Tuất với Nam giới tuổi Dậu: Tình yêu và hôn nhân của hai người khá là quá tuyệt vời. Người phu quân tuổi Dậu thường khả năng và phong thái làm cho người phu nhân luôn say mê và tâm đầu ý hợp phu quân.

Con gái tuổi Tuất với Nam giới tuổi Tuất: Hai người sẽ có một cuộc sống tương đối êm đềm. Chuyện tiền của không quá lo sợ bởi hai người rất yêu lao động và nhiệt tâm trong công việc.

Con gái tuổi Tuất với Đàn ông tuổi Hợi: Hai người quả là một cặp trời sinh, cả hai có thể sống bên nhau thuận hòa, tương trợ cho những sai lầm của nhau để cuộc sống thuận lợi, tốt lành hơn.

Từ khóa bài viết:Bài viết, xem tuoi vo chong, Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông