Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Hãy cẩn thận điềm báo qua giấc mơ liên quan đến tai
Có những sự việc xảy ra tưởng chừng là tự nhiên mà vô hình chung chúng ta thường không mấy bận tâm n...


Hãy cẩn thận điềm báo qua giấc mơ liên quan đến tai

 • Chuyên mục
 • Ngày: 13/12/2016
 • Lượt xem: 4642
 • Có những sự việc xảy ra tưởng chừng là tự nhiên mà vô hình chung chúng ta thường không mấy bận tâm nhưng đó lại là điềm báo cho sự việc sắp xảy ra. Giấc mơ có liên quan đến tai là điềm báo lành hay dữ? Hãy cùng khám phá qua bài viết đoán điềm dưới đây!

  1. Giấc mơ liên quan đến tai mang lại điềm báo tốt đẹp

  Nếu thấy hình ảnh một chiếc tai to, có vành xuất hiện trong giấc mơ thì rất có thể bạn sắp nhận được sự giúp đỡ bất ngờ. Mơ thấy tai người khác thì bạn sắp nhận được thông tin mới với nhiều điều ngạc nhiên và thú vị.

  Chiếc tai xuất hiện, dần bị thu nhỏ đi hoặc dần biến mất trong giấc mơ là cát mộng, báo hiệu bạn sẽ được người khác giúp đỡ. Danh vọng của bạn sẽ rất đẹp nếu bạn mơ thấy mình đeo hoa tai.

  doan-diem-lanh-du
  Đoán điềm lành dữ

  2.  Giấc mơ liên quan đến tai mang đến những điềm báo xấu

  Nếu bạn mơ thấy tai mình cử động hoặc chảy máu thì đó là điềm báo không tốt; bạn nên đề phòng những chuyện gây xích mích, mất đoàn kết.

  Trong giấc mơ, hình ảnh chiếc tai to hơn bình thường là điềm cảnh báo cho chủ nhân của nó đề phòng sự phản bội, vu khống của người khác. Nếu bạn mơ thấy tai dài ra hoặc nhét bông vào tai thì nên cẩn trọng để tránh bị tai tiếng và những chuyện bực mình.

  Nếu trong giấc mơ gần đây bạn thấy tai của chính mình thì có kẻ xấu đang tìm cách hãm hại bạn. Tương tự, nếu mơ thây bị đau tai thì bạn cũng cần để phòng kẻ tiểu nhân.

  Chiếc tai quá nhỏ trong giấc mơ cũng là lời tiên báo về sự lộ diện của một người bạn giả dối, không tốt với bạn.

  Các ứng dụng miễn phí