KHÁM PHÁ VẬN MỆNH CHÒM SAO SƯ TỬ (23/7- 23/8)- PHẦN 4

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, ng...Khám phá vận mệnh chòm sao Sư Tử (23/7- 23/8)- phần 4

Lượt xem: 293 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc sao Sư tử sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch không hề có nguy cơ gì. Bên cạnh đó, sự dí dỏm của người thuộc sao Sư tử thường khiến người khác thích thú và rất thu hút người khác.

IV/ Tình cảm của người thuộc sao Sư tử đối với các đối tượng khác


1. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Bạch dương

Người thuộc sao Sư Tử kết hợp với người thuộc sao Bạch dương nhạy bén mẫn tiệp thì rất tốt! Người thuộc sao Bạch dương tính cách ngay thẳng bộc trực, vui vẻ cởi mở, rất hợp với người thuộc sao Sư tử luôn tràn đầy nhiệt huyết. Nhưng hai người đều có tính cách nam tính hóa, nên khó tránh khỏi việc phát sinh xung đột.

Do hai người đều nóng nảy, bộc trực, nên dù thường xuyên cãi cọ nhưng lại không để bụng. Hai người đều có nhân cách thành thục, nên nếu có thể nắm bắt khéo léo, khống chế tâm trạng mãnh liệt của đối phương, thì sẽ trở thành một cặp tương xứng.

2. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Kim ngưu

Đối với tình yêu, người thuộc sao Kim ngưu luôn thong thả bình tĩnh, nên có biểu hiện phòng thủ đối với tình cảm dứt khoát của người thuộc sao Sư tử. Phụ nữ thuộc sao Sư tử sẽ cảm thấy ngạc nhiên đối với máu ghen của người thuộc sao Kim ngưu. Người thuộc sao Kim ngưu là người lạnh lùng, vì thế khiến người thuộc sao Sư tử nóng vội không yên tâm, nhưng ngoài điểm này, họ lại có thể trở thành người tình thành thật đáng tin cậy.

3. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Song tử

Nếu người yêu là người thuộc sao Song tử, thì người thuộc sao Sư tử khó có thể hiểu được nội tâm biến hóa khôn lường của họ, đôi khi cảm thấy mơ hồ và bối rối đối với tâm trạng này của họ. Người thuộc sao Song tử có khi tâm trạng ngày hôm qua và hôm nay hoàn toàn khác biệt, người thuộc sao Sư tử không biết được đâu là con người thật của họ, nhưng thực tế đều là chân thực.

Dù hai bên nam nữ thuộc sao Sư tử và sao Song tử đã có quan hệ sâu đậm, vẫn không nắm bắt được trái tim của đối phương, và không biết họ sẽ đi về phương nào. Dù có nhớ về quá khứ mà miễn cưỡng ở bên nhau, thì giữa hai người cũng sẽ càng trở nên lạnh nhạt hơn, nếu tôn trọng tự do và lòng hiếu kỳ của hai bên, thì có lẽ họ sẽ thuận lợi hơn. Nếu người thuộc sao Sư tử muốn giữ lấy người yêu thuộc sao Song tử đáng quý của mình, thì nhất định phải điều chỉnh tính tình thô lỗ và thất thường của mình, bằng không sẽ mỗi người một ngả.

4. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Cự giải

Nếu tình yêu của người thuộc sao Sư tử là nam tính hóa, thì tình yêu của người thuộc sao Cự giải lại là nữ tính hóa. Đối với tình yêu cũng như tình dục, người thuộc sao Sư tử thường biểu hiện trực tiếp, nhưng người thuộc sao Cự giải vốn không thể tiếp nhận. Người thuộc sao Cự giải rất mẫn cảm trong tình yêu, khi đã yêu thì yêu rất sâu nặng, nhưng mặt khác lại biểu lộ ra bản năng phòng vệ của mình rất rõ ràng.

5.  Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Sư tử

Hai người cùng thuộc sao Sư tử sẽ trở thành một đôi hết sức nhiệt tình, hơn nữa, sự kết hợp này có thể làm nổi bật thêm đặc tính của người thuộc sao Sư tử. Hai người mới gặp nhau đã nhen nhúm ngọn lửa ái tình, và ngọn lửa tình sẽ bốc cháy nhanh chóng.

Sự kết hợp giữa hai người thuộc sao Sư tử nếu không thật tốt thì sẽ là rất tệ. Người thuộc sao Sư tử vui vẻ, hoạt bát, nhanh nhẹn, có sức sống, cương nghị, nếu biết tận dụng tốt mặt này của đối phương thì sẽ trở thành một đổi rất hoàn hảo. Họ đều thích sự náo nhiệt, dù đi đâu cũng như hình với bóng. Họ là một đôi tình nhân dồi dào tinh lực, luôn chia sẻ với nhau về mọi chuyện.

6.  Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Xử nữ

Đối với người thuộc sao Xử nữ, quan hệ yêu đương với người thuộc sao Sư tử phải khá mạnh dạn, vì người thuộc sao Xử nữ nhìn bề ngoài thì dịu dàng, yếu đuối, nhưng dù có rơi vào bể ái tình họ vẫn luôn có thói quen phê phán, vì thế sẽ khiến người thuộc sao Sư tử giảm nhiệt tình.

Trong quan hệ, có lẽ người thuộc sao Sư tử sẽ cảm nhận được người thuộc sao Xử nữ đứng đắn, thận trọng, và tính cách hoàn toàn trái ngược với bản tính thích sự náo nhiệt của mình. Người thuộc sao Xử nữ rất bảo thủ, trân trọng kỷ niệm, lại luôn lo lắng cho tương lai, khiến mình không thoải mái và tình cảm của hai bên cũng trở nên rất nhạt nhẽo.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Sư tử

7. Người thuộc sao Sư tử và người thuộc sao Thiên xứng

Nếu người thuộc sao Sư tử đầy nhiệt tình, thì người thuộc sao Thiên xứng lại như một cơn gió nhẹ mát lành, đây là một đôi tình nhân luôn vui vẻ khiến nhiều người ngưỡng mộ. Đặc biệt, họ có khả năng cảm nhận và thưởng thức cái đẹp như nhau, nên dù là về giải trí hay sáng tạo, họ cũng có thể cùng chia sẻ với nhau.

Dù người thuộc sao Sư tử biểu hiện tính cách lãnh đạo, người thuộc sao Thiên xứng cũng vui vẻ tiếp nhận. Hơn nữa, họ tuyệt đối không tranh đấu, mà sẽ hỗ trợ người thuộc sao Sư tử, trở thành trợ thủ đắc lực. Nói chung, cách xử thế của người thuộc sao Thiên xứng hay hơn người thuộc sao Sư tử, nhưng luôn do dự không quyết đoán, nếu có thế hướng dẫn thêm, nhất định sẽ trở thành một người bạn đời tốt.

8.  Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Bò cạp

Tình yêu giữa người thuộc sao Sư tử và người thuộc sao Bò cạp có thể nói là "đa tai đa nạn". Cuộc tình này tương lai rất gian nan, do tính cách, tình cảm và nhân sinh quan của hai người khác nhau, việc điều chỉnh sự bất đồng giữa hai người là điều rất khó. Trước tiên, người thuộc sao Sư tử tính cách ngay thẳng, nhưng người thuộc sao Bò cạp lại không thể mở lòng mình ra một cách thẳng thắn được, dù muốn bày tỏ hết với người thuộc sao Sư tử cũng không thể. Nếu hai bên có thể bổ sung cho nhau những điểm thiếu sót, thì tình cảm
giữa hai người sẽ bền lâu.

9.  Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Xạ thủ

Người có thể đem đến cho người thuộc sao Sư tử tình cảm lãng mạn nhất có lẽ là người thuộc sao Xạ thủ. Hai người đều vui vẻ, hoạt bát, hướng ngoại, tâm hồn cũng khá hợp nhau, luôn có thể nói chuyện tình cảm vui vẻ trong những cuộc hẹn hò. Nếu người thuộc sao Sư tử là nữ, chắc chắn sẽ cảm thấy người thuộc sao Xạ thủ có trái tim nhạy bén, đầy quyến rũ, cố gắng gìn giữ tình yêu tự do giữa hai người; nếu là nam thì cũng tương tự, hiểu được khát vọng "tự do" của họ, sẽ hơn bất cứ quà tặng gì. Dù là trong khi đi du lịch, vũ hội, vui chơi, thậm chí là công việc, hai người cũng phối hợp rất ăn ý, hơn nữa lại rất vui vẻ, họ có thể là đôi tình nhân cùng đọc sách, cùng vui chơi, cùng mạo hiểm trong cuộc sống.

10. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Ma kiệt

Người thuộc sao Ma kiệt và người thuộc sao Sư tử lại là một cặp tình nhân rất lạ. Người thuộc sao Ma kiệt luôn cảm thấy sự nhiệt tình và cởi mở của người thuộc sao Sư tử khiến người khác ngưỡng mộ, nên luôn hướng đến, cảm thấy rất ngưỡng mộ người thuộc sao Sư tử. Nếu người thuộc sao Sư tử là nam, đối với phụ nữ thuộc sao Ma kiệt tốt nhất không nên quá sốt sắng, cũng không nên nói lời đường mật hoặc tặng những món quà quý giá đắt tiền. Nếu người thuộc sao Sư tử là nữ, thì việc giải trừ, làm dịu tâm trái tim u uất của người thuộc sao Ma kiệt là trách nhiệm của họ.

Ban đầu, người thuộc sao Sư tử thường mất niềm tin đối với người thuộc sao Ma kiệt, không những phê bình tính cách của họ mà còn coi thường họ, nhưng điều này không hề ảnh hưởng gì. Trên thực tế, người thuộc sao Ma kiệt là người rất dịu dàng và biết quan tâm đến người khác, nếu người thuộc sao Sư tử có thể thấy được đặc điểm này, thì hai bên sẽ trở nên rất xứng đôi.

11. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Thủy bình

Sao Thủy bình cách sao Sư tử đúng 180 độ, đối với người khác giới thì có thể nói là chòm sao rất thu hút đối phương. Tuy bản chất hoàn toàn khác nhau, nhưng tình yêu tự nhiên ấm áp của người thuộc sao Sư tử và sự bác ái đầy lý tính của người thuộc sao Thủy bình khiến hai bên đều cảm thấy đối phương rất thu hút, đây cũng chính là nguyên nhân khiến hai bên tiến tới hôn
nhân một cách nhanh chóng. Đặc biệt, hai bên đều thuộc mẫu người sợ cô độc, nên càng dễ dàng dựa vào nhau đi trên đường đời. Nhưng một khi hai bên đều trở nên cố chấp, thì không bên nào chịu thua bên nào, chỉ cần mở rộng lòng, thông cảm với nhau là sẽ không có chuyện gì xảy ra.

12. Người thuộc sao Sư tử với người thuộc sao Song ngư

Người thuộc sao Song ngư rất dịu dàng và có tâm hồn trong sáng, hơn nữa họ rất quan tâm tới người khác, lại yêu người thuộc sao Sư tử hết mực; dù không nói ra, nhưng họ cũng có thể hiểu được người thuộc sao Sư tử. Hơn nữa, họ luôn toàn tâm toàn ý chăm sóc người thuộc sao Sư tử, khiến trái tim lạnh lùng của người thuộc sao Sư tử trở nên ngọt ngào lãng mạn.

Do người thuộc sao Song ngư có tính cách dịu dàng, nên dù phải hy sinh bản thân cũng phải hoàn thành mục đích chăm sóc người khác, cho nên, nếu người thuộc sao Sư tử bao dung độ lượng hơn, thì họ sẽ trở thành một đôi lý tưởng. Hơn nữa, người thuộc sao Sư tử có thể an định tâm trạng hay thay đổi và tâm hồn nhạy cảm của người thuộc sao Song ngư, thậm chí tiếp nhận sự tài hoa về nghệ thuật và sáng tạo của người thuộc sao Song ngư.

Xem tiếp phần 5 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/kham-pha-van-menh-chom-sao-su-tu-237-238-phan-5

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333