KHÁM PHÁ VẬN MỆNH CHÒM SAO SƯ TỬ (23/7- 23/8)- PHẦN 6

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, ng...Khám phá vận mệnh chòm sao Sư Tử (23/7- 23/8)- phần 6

Lượt xem: 414 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Sư tử luôn thích làm việc với thái độ vui vẻ, nhưng khi cuộc sống ảm đạm buồn tẻ, người thuộc sao Sư tử sẽ áp dụng sự hồn nhiên đặc biệt của mình để tạo ra một vở kịch không hề có nguy cơ gì. Bên cạnh đó, sự dí dỏm của người thuộc sao Sư tử thường khiến người khác thích thú và rất thu hút người khác.

VII/ Người cung Sư tử thuộc các nhóm máu khác nhau


1. Tính cách và khí chất của người thuộc sao Sư tử nhóm máu O

Đặc trưng tính cách lớn nhất của người thuộc sao Sư tử nhóm máu O là có khả năng hành động, nếu gặp trở ngại, cũng sẽ không đứng yên tại chỗ hoặc hối hận, mà sẽ thay đổi phương hướng ngay lập tức, theo đuổi một hướng khác.

Do người thuộc sao Sư tử nhóm máu O luôn tràn đầy sức sống, nên đồng thời với việc hành động, sẽ không quên tuyên truyền về bản thân. Thái độ tự hào này khi biểu hiện ở hành động có lẽ sẽ khiến mọi người xung quanh ghét; may mà khí chất của nhóm máu O vừa vặn khống chế được tính cách quá tự tin này.

Lòng dạ rộng rãi, không để ý tiểu tiết, chính là sự thu hút của người thuộc sao Sư tử nhóm máu O, không để ý đến những gì thuộc về quá khứ, đồng thời tiến hành tự hối cải một cách khéo léo. Nếu bên cạnh có người thiếu ý chí, họ thường sẽ dùng tính cách hoạt bát cởi mở của mình để khích lệ đối phương, đây cũng là điều mà một người lãnh đạo cần có, nên người thuộc sao Sư tử nhóm máu O có nhân duyên rất tốt.

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu O cũng như hoa hướng dương luôn hướng về mặt trời, bất cứ lúc nào cũng phơi phới vươn lên. Sự cầu tiến này vô hình trung thúc đẩy bản thân cố gắng vươn lên cao, nhưng sự thăng tiến về địa vị xã hội rất có thể sẽ khiến họ trở nên tự mãn, kiêu ngạo, thậm chí trở thành người độc tài chuyên chế.

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu O coi thế giới là sân khấu lớn của bản thân mình, diễn kịch một vai, thái độ coi bên cạnh không có ai này thường sẽ khiến những người xung quanh bất mãn. Người thuộc sao Sư tử bất cứ lúc nào cũng muốn kịch tính hoá đời sống,
không thể chịu được cuộc sống tối tăm và hành động do dự. Người thuộc sao Sư tử nhóm máu O quan niệm rằng nếu không thỏa mãn được lòng tự tôn hư danh của mình thì sống chẳng có ý nghĩa gì.

Lời khuyên: Sự kiêu căng hống hách của người thuộc sao Sư tử nhóm máu O là khuyết điểm lớn nhất trong tính cách của họ, điều này dễ khiến thiện ý của họ bị hiểu lầm.

2. Tính cách và khí chất của người thuộc sao Sư tử nhóm máu A

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu A có âm tính và dương tính, tiêu cực và tích cực đan xen nhau, tính cách rất đặc biệt, có khi người thuộc sao Sư tử nhóm máu A biểu hiện khí chất lãng mạn ngây thơ của chòm sao Sư tử, có khi lại thể hiện sự bảo thủ, hướng nội và sự e thẹn của nhóm máu A, khiến người khác không thể hiểu được, và cũng không thể nắm bắt được. Nhưng ở hầu hết người thuộc sao Sư tử nhóm máu A, khí chất hoạt bát cởi mở của họ thường áp chế tính cách yên ổn chất phác của nhóm máu A, đặc biệt là ở hành động, càng biểu hiện rõ rệt đặc trưng của người thuộc sao Sư tử.

Người thuộc sao Sư tử rất tự tin, nhưng thường sẽ vì quá tự tin mà trở nên tự cao tự đại. Với tâm lý coi trọng danh dự và hư danh, phàm việc gì cũng cho mình là đúng, không thể chịu được sự lạnh nhạt của người khác đối với mình; hơn nữa, thích cưỡi lên đầu lên cổ người khác, để thỏa mãn tâm thái thích hư danh của mình. Nhìn bề ngoài, người thuộc sao Sư tử nhóm máu A có "phong thái vương giả", có phong cách của người chỉ huy và lãnh đạo. Trên thực tế, người thuộc sao Sư tử nhóm máu A cũng là người thích chỉ huy người khác, muốn trở thành nhân vật lãnh đạo quyền cao chức trọng, được người khác tán thưởng.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Sư tử

"Phong thái vương giả" này sớm đã biểu lộ ra từ khi còn nhỏ, dù người thuộc sao Sư tử nhóm máu A không có biểu hiện gì nổi bật trong việc học hành, nhưng trong hoạt động ngoại khóa, vui chơi có thể phát huy tài năng lãnh đạo của mình, trở thành tiêu điểm chú ý của thầy cô giáo và bè bạn; hơn nữa, do tính cách cởi mở nên họ rất được hoan nghênh, có nhân duyên tốt. Chính vì thế mà họ luôn là nhân vật lãnh đạo đứng ở vị trí cao.

Lời khuyên: Dù có khí chất như thế nào, thành tựu của người thuộc sao Sư tử nhóm máu A cũng liên quan đến sự ủng hộ của mọi người, càng được ủng hộ thì cơ hội thành công càng lớn. Bên cạnh sự chú ý của mọi người, người thuộc sao Sư tử nhóm máu A cũng cần tiếp thu sự khuyên bảo, tránh xa tiểu nhân, như vậy sẽ càng được nhiều người khẳng định và ủng hộ.

3. Tính cách và khí chất của người thuộc sao Sư tử nhóm máu B

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu B rất có cá tính, thích thể hiện tình cảm của mình chứ không hề giấu giếm, luôn tự ý thức, tình cảm cũng rất mãnh liệt. Đương nhiên, người thuộc sao Sư tử không thích cuộc sống bình thường, và cũng có khả năng hành động liều lĩnh.

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu B tư tưởng rất cứng rắn, luôn làm việc  tới cùng, họ rất nổi bật, thường trở thành nhân vật trung tâm được mọi người chú ý.

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu B luôn muốn tính cho tương lai, chú trọng quyền lực và danh dự, có thể nói là người có dã tâm rất lớn; có lẽ cũng chính vì điều này mà người thuộc sao Sư tử nhóm máu B thường nổi trội hơn người khác, sự cạnh tranh trong sự nghiệp cũng luôn thể hiện được sự giỏi giang hơn người của họ.

Người thuộc nhóm máu B phần lớn là có sở thích rộng rãi, còn người thuộc sao Sư tử thì không như vậy, cho nên, người thuộc sao Sư tử nhóm máu B có phạm vi sở thích và mục tiêu hạn hẹp. Khi đã xác định mục tiêu, người thuộc sao Sư tử nhóm máu B sẽ phấn đấu hướng về mục tiêu đó, không sợ khó khăn và trở ngại. Dù thất bại, họ cũng sẽ có lòng tin và can đảm đứng lên.

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu B thường rất độ lượng, ít khi giận dữ vì những chuyện nhỏ nhặt, đồng thời cũng là người trước sau như một, không giấu giếm tình cảm của mình, rất thẳng thắn. Người thuộc sao Sư tử nhóm máu B rất biết quan tâm đến người khác, trong tập thể thường đóng vai trò là người lãnh đạo, trông có vẻ độc lập kiên cường, nhưng để ý kỹ thì thấy họ sợ sự cô độc.

Lời khuyên: Quá coi mình là trung tâm sẽ dễ bị đố kỵ. Người lãnh đạo chân chính nên có thái độ khoan dung.

4. Tính cách và khí chất của người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB

Người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB thường cho người ta cảm giác giống như một cái đầu sư tử rất lớn, uy nghiêm và không thể xâm phạm, đây cũng là đặc trưng tính cách của người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB, làm việc luôn mạnh dạn hơn người, ngửng đầu mạnh bước. Điểm lợi hại nhất ở người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB là tuy họ tạo cho người khác cảm giác oai nghiêm, nhưng lại không phải là người ngạo mạn khó gần. Khi chung sống với người khác, người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB luôn thể hiện sự hòa nhã thân thiện, có thể chuyện trò vui vẻ, tỏ ra chân thật và cởi mở. Nhưng khi cần nghiêm túc thì sẽ khiến người khác sợ sệt.

Trong tập thể, người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB luôn rất hoạt bát, có sức thu hút đặc biệt, luôn giao tiếp bằng thái độ cởi mở, có một pho triết học làm cho mình trở nên xuất chúng, mà những điều này thường là do khí chất bẩm sinh tạo thành. Khí chất cá tính này của người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB thường sẽ tạo cho người khác cảm giác đáng tin cậy. Người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB thường không dễ từ chối sự thỉnh cầu của người khác, hơn nữa có thể kiên nhẫn giúp đỡ người khác, không phụ sự phó thác. Nhưng, nếu sự nhờ cậy của mình không được người khác đáp ứng, thì người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB sẽ tỏ thái độ mất hòa khí, tuy có biểu hiện bình tĩnh nhưng luôn giữ sâu trong lòng.

Từ những phân tích trên có thể thấy, người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB biểu hiện sự ham muốn, lòng tự tôn rất mạnh mẽ, luôn cho rằng những việc mình làm đáng được mọi người tán thưởng. Tâm thái này nếu có thể điều hòa thích hợp thì thường có thể nâng cao
thân phận của mình, nhưng nếu không thể điều hòa thích hợp thì ngược lại sẽ phản tác dụng, bị mọi người chê cười, cuối cùng dẫn đến không có bạn tâm giao.

Nếu không may không được mọi người tiếp nhận, người thuộc sao Sư tử
nhóm máu AB vẫn sẽ giữ phong độ, tuyệt đối không tỏ ra xung đột trực tiếp với người khác, họ giấu tâm trạng bất mãn của mình rất tốt. Nhưng trong lòng họ thì không bình tĩnh như vậy, không thừa nhận ý kiến của mình sai, rất chủ quan, cũng vì thế mà khiến người khác cảm thấy người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB là người luôn tự cho mình là đúng. Nếu đời người là một vở kịch, thì người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB luôn hoạt động trên sân khấu của chính mình, đóng kịch một vai.

Lời khuyên: Không nên quá để ý đến cách nhìn của người khác, quá say sưa trong sự tán dương của người khác, vì như vậy sẽ khiến mình cảm thấy bối rối, người thuộc sao Sư tử nhóm máu AB thông minh nên biết rõ điều này.

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333