Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Lời khuyên cho người tuổi Tỵ trong việc xem tuổi vợ chồng để hạnh phúc viên mãn

Ngày viết: 2016-12-28 11:33:23 - Lượt xem: 827 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tuổi vợ chồng


Trước khi kết hôn, lập gia đình việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu và cần thiết vì đa số mọi người đều tin rằng vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn, hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống sau này. Nếu bạn là người tuổi Tỵ và đến tuổi kết hôn đang trong giai đoạn tìm hiểu đối phương, hãy tham khảo bài viết dưới đây để biết xem tuổi nào hợp với mình và những tuổi nào không hợp cần tránh nhé.

1. Vài nét tính cách người tuổi Tỵ


Những người con trai tuổi Tỵ thường rất coi trọng tổ ấm. Họ cũng thường coi mình là trụ cột, là người chủ trong tổ ấm và đòi hỏi phu nhân còn phải nhờ cậy, ỷ lại, tôn trọng mình. Mặc dầu vậy, họ cũng là những người hay cố chấp vì dù biết thừa là mình làm sai một việc gì đó nhưng cũng khó lòng công nhận một cách chính thức.

Những người con gái tuổi Tỵ thường thích phu quân luôn ỏ bên cạnh mình. Họ cũng dễ chạnh lòng nếu người phu quân không quan tâm họ đúng mức. Những thể hiện này còn trở thành rõ rệt hơn sau khi họ kết hôn. Họ khó tha thứ được cho phu quân, ngay cả với việc anh uống bia với đồng nghiệp, bầu bạn sau khi hết giờ làm việc.

Tuy nhiên do người phu nhân tuổi Tỵ khá chịu thương chịu khó và chu toàn trong tổ ấm nên người lang quân thường sẽ bị "cảm hóa", một lòng một dạ tâm đầu ý hợp phu nhân con cũng như ngày càng lưu ý, trông coi gia đình của hai người hơn.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Tỵ với nữ giới các tuổi khác


Con trai tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tý: Trong tình yêu, hai người rất thấu hiểu, kể cả những lần đầu làm quen, hẹn hò nhau. Trong cuộc sống hôn nhân về sau, sự hòa hợp giữa hai cá nhân giờ đây còn có thêm cả nhiệm vụ với hai bên tổ ấm và con cái nên ít nhiều cũng bị tác động.

Nam giới tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Sửu: Tình yêu và hôn nhân của hai người tương đối thuận hòa. Người lang quân sẽ luôn nỗ lực nghe theo những đòi hỏi, yêu sách của người phu nhân.

Đàn ông tuổi Tỵ với Con gái tuổi Dần: Cả hai người có cuộc sống thuận hòa, hanh thông bền lâu bên nhau. Tư lự của cả hai có khá nhiều điểm khác biệt nhưng bởi sự hết lòng của người lang quân tuổi Tỵ và sự khéo léo của người phu nhân tuổi Dần nên những khác biệt đó lại tạo thành những niềm đầm ấm trong cuộc sống hay ý tưởng tốt trong công việc.

Nam giới tuổi Tỵ với Con gái tuổi Mão: Hai người có thể sống trường kì bên nhau bởi người phu nhân tuổi Mão luôn biết cách hun đúc ngọn lửa hanh thông tổ ấm.

Con trai tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Thìn: Người lang quân tuổi Tỵ thường thường phấn đấu cho danh lợi còn người phu nhân tuổi Thìn rất mãnh liệt và luôn trợ giúp cho phu quân. Cuộc sống tổ ấm ngày càng hưng thịnh và phú quý.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tỵ: Hai người có nhiều điểm chung với nhau, tính cách khá hài hòa nên thường chung chí phương, chung lối lo nghĩ, thuận phu nhân thuận lang quân, làm việc gì cũng nên.

Con trai tuổi Tỵ với Nữ giới tuổi Ngọ: Cặp đôi này thường bị tác động bởi những người xung quanh hơn chính hai người trong cuộc. Nếu có thể nghe theo trái tim và tin cẩn vào bản thân thì cuộc hôn nhân sẽ bền chặt và hanh thông vững chắc.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Mùi: Cuộc tình giữa hai người là cuộc tình với những nhân tố xáo động láo nháo nhưng cả hai người vẫn giữ được nhau. Nếu cả hai đều không sống tiêu cực và luôn sống với trạng thái tâm trạng sung sướng, nhẹ nhõm thì tình yêu, hôn nhân của họ sẽ càng lâu bền hơn.

Đàn ông tuổi Tỵ với Phụ nữ tuổi Thân: Trong cuộc sống tổ ấm thường khá thuận hòa, ít có lủng củng phát triển. Hai người nên chia rẽ nhiều tâm tư của chính mình cho đối hướng biết, cùng nhau giải quyết hơn là lặng lẽ chịu đựng công to việc lớn một mình.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất hiểu nhau và tình yêu giữa họ sẽ dẫn đến một thành tựu rất hanh thông.

Con trai tuổi Tỵ với Con gái tuổi Tuất: Nếu người lang quân có thể hoàn toàn chinh phục được người phu nhân thì cuộc sống của họ sẽ vô cùng tốt đẹp, thuận hòa.

Đàn ông tuổi Tỵ với Đàn bà tuổi Hợi: Người lang quân thích một tình yêu nồng nhiệt và mãnh liệt từ người phu nhân hơn là sự thùy mị, nhu mì của người con gái tuổi Hợi. Tuy nhiên, lạt mềm thì thường buộc chặt nên người lang quân vẫn luôn thấy sức lôi cuốn kỳ hiếm từ người phu nhân.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Tỵ với nam giới các tuổi khác


Nữ giới tuổi Tỵ với Con trai tuổi Tý: Hai người có thể chung sống nhưng người phu nhân cần phải có nghĩa vụ với phu quân nhiều hơn nữa thì cuộc sống mới có thể thuận lợi, lâu bền.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Sửu: Người phu nhân tuổi Sửu nên chủ động chia rẽ suy tưởng của mình cho người phu quân, đồng thời người lang quân tuổi Tỵ cần phải chú tâm và trông nom cho tổ ấm nhiều hơn nữa.

Đàn bà tuổi Tỵ với Con trai tuổi Dần: Cuộc sống không phải lúc nào cũng theo ý định chủ quan của con người, kể cả tiền tệ của cải hoàn hảo, sung túc. Quan trọng là sự hiểu rõ con người và tính cách của họ để chính mình có thể biến hóa, thích nghi với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Mão: Hai người có thể kết hợp được với nhau. Nếu hai người rất thích nhìn nhận, nghiên cứu vấn đề lại biết thông cảm và hiểu rõ lẫn nhau thì tình yêu của họ chắc chắn sẽ rất lãng mạn và bền chặt.

Nữ giới tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Thìn: Hai người quả thực là một cặp đôi lý tưởng. Người phu quân luôn cảm thấy hãnh diện về vẻ đẹp của phu nhân mình.

Phụ nữ tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Tỵ: Sự hài hòa về tính cách là chất keo ràng buộc hai người lại với nhau một cách bền chặt và hạnh phúc.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Ngọ: Người lang quân có thể làm cho người phu nhân cảm thấy vui sướng và người phu nhân cũng thường xuyên quyên tâm tới người lang quân nên cặp đôi này khá yêu thương với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Mùi: Tình yêu giữa hai người có rất nhiều bất đồng, khi đó, lý trí và trí tuệ của họ đều chẳng còn ý nghĩa gì cả. Tuy thế, những nhu cầu chung vẫn sẽ gắn kết cả hai người lại với nhau.

Đàn bà tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Thân: Nếu người con trai đồng ý và có nội tâm thật sự thì giữa hai người sẽ có được một cuộc hôn nhân hanh thông.

Nữ giới tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Dậu: Hai người là một cặp trời sinh, cả hai đều rất kính phục kính trọng lẫn nhau và đều lưu tâm đến thể diện của cả tổ ấm nên sẽ hết sức xây dựng cho mọi chuyện được trở thành hanh thông hơn.

Con gái tuổi Tỵ với Đàn ông tuổi Tuất: Đây sẽ là một cặp đôi vô cùng hanh thông. Tuy rằng người phu nhân tuổi Tuất cần có sự khéo léo hơn, kể cả trong lời nói hay hành động tuy tâm tính và ý nghĩ của họ rất làm điều thiện và tốt lành.

Phụ nữ tuổi Tỵ với Nam giới tuổi Hợi: Hai người cũng là một kết hợp trọn vẹn, người phu nhân tự nguyện hy sinh những hứng thú và sự tự do của mình. Thực tế thì, giữa hai người ít khi xảy ra những cuộc tranh cãi lớn nên về căn bản cuộc sống khá êm ấm như ý.

4. Vận giúp phu nhân, giúp phu quân của người tuổi Tỵ


Những người lang quân tuổi Tỵ thường rất coi trọng tổ ấm. Họ cũng thường có trái tim rất rộng lượng, rộng mở, luôn đối đãi tốt với người phu nhân tuổi Sửu của mình mà còn biết cách gây ra bầu sinh khí tổ ấm hạnh phúc, hanh thông.

Những người lang quân tuổi Tỵ sẽ giúp cho người phu nhân tuổi Sửu năng lực, tích cực và cầu tiến của mình được theo đuổi công việc mà họ yêu thích. Ngôi sao Thiên Vương sẽ trông coi và giúp cho tổ ấm họ luôn được cát tường, đón được rất nhiều tiền tệ, phong phú.

Những người lang quân tuổi Tỵ, nếu lấy phu nhân tuổi Dậu thì cũng sẽ tương trợ phu nhân được rất nhiều việc, cả trong công việc cũng như trong cuộc sống tổ ấm.

Từ khóa bài viết:Bài viết, xem tuoi vo chong, Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac


Khuyến mại dịp lễ Halloween
Tặng ngay 1 linh bài cầu an trừ tà ma cho tất cả khách hàng sử dụng dịch vụ của Vietaa

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông