MÁCH NGƯỜI TUỔI MÙI XEM TUỔI VỢ CHỒNG ĐỂ HẠNH PHÚC TRỌN VẸN, SỰ NGHIỆP PHÁT TRIỂN

Từ lâu, trước khi kết hôn việc xem tuổi vợ chồng là điều cần thiết và quan trọng, không thể thiếu tr...Mách người tuổi Mùi xem tuổi vợ chồng để hạnh phúc trọn vẹn, sự nghiệp phát triển

Lượt xem: 827 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tuổi vợ chồng

Từ lâu, trước khi kết hôn việc xem tuổi vợ chồng là điều cần thiết và quan trọng, không thể thiếu trong đời sống. Việc xem tuổi vợ chồng để tìm bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp công việc, sự nghiệp làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn; cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và tránh được những tai ương, rủi ro trong cuộc sống sau này. Vậy những người tuổi Mùi nên kết hôn với những người tuổi nào để cuộc sống tốt đẹp?

1. Vài nét về người tuổi Mùi


Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền hậu, nết na, khá dựa dẫm vào người khác và không thể tách rời bầu bạn, lục thân quốc thích. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Tổ ấm của họ cũng thường rất thuận lợi, ấm cúng và tràn đầy tình tâm đầu ý hợp. Họ cũng luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình yên ấm. Hôn nhân của họ thường hanh thông và hạnh phúc, thuận phu nhân, thuận phu quân.

Phụ nữ tuổi Mùi luôn quyên tâm đến người bạn đời của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu sách nghiêm nghị, hà khắc đối với họ. Họ cũng luôn hoạch định sẵn cho mình những kế hoạch hành động để có thể đạt được thăng tiến cao nhất.

Trong cuộc sống tổ ấm, những người con gái tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc và là một người phu nhân mực thước, chịu khó và năng động. Đồng thời, những người phu nhân tuổi Mùi cũng cần có sự hiểu rõ, thông cảm tuyệt đối từ phía người phu quân, chỉ cần một sự thiếu tế nhị của phu quân cũng có thể khiến họ cảm thấy buồn lòng. Nhưng nếu người lang quân hiểu rõ và thông cảm với phu nhân thì lại có thể khiến họ phát huy được hết những đặc điểm tính cách hạnh phúc của mình.

Trong cuộc sống tổ ấm, người lang quân tuổi Mùi thường rất biết thông cảm và là một người bố tốt biết chăm lo chu tất cho các con của mình. Họ cũng không thích tính toán chi ly mọi việc. Họ cũng là những người rất biết nghe lời phu nhân, coi việc được hưởng sinh khí hanh thông, hạnh phúc bên phu nhân con trong những ngày nghỉ lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần là ưu tiên cao nhất.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Mùi với nữ giới các tuổi khác


Đàn ông tuổi Mùi với nữ giới tuổi Tý: Đây là một cuộc hôn nhân khá thú vị. Cả hai sống bên nhau với nhau đều biết nhẫn nhịn, hoàn thành được những nghĩa vụ của mình trong sự tồn tại của những lủng củng và cãi cọ của cuộc sống tổ ấm.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Sửu: Trong tình yêu, hai người khác hòa hợp. Trong cuộc sống hôn nhân, người phu nhân tuổi Sửu thường vô tình gây căng thẳng lên người lang quân bởi sự kỳ vọng tiền tệ, của cải rất mãnh liệt. - Cho dù đó là ước nguyện tự nhiên, hanh thông cho tổ ấm chung.

Nam giới tuổi Mùi với phụ nữ tuổi Dần: Người lang quân sẽ ân cần trông nom phu nhân và chẳng bao giờ có thể khống chế được sự lôi cuốn, cuốn hút của người con gái tuổi Dần.

Đàn ông tuổi Mùi với đàn bà tuổi Mão: Hai người sẽ là một cặp đôi khá lý tưởng. Giữa hai người có nền tảng nội tâm sâu đậm, ngoài ra, sự nhanh nhạy, khéo léo của người phu nhân cũng có thể giúp cho hai người có thể sống bên nhau vững chắc bên nhau.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Mùi với nữ giới tuổi Thìn: Cho dù có những mâu thuẫn xảy ra thì đó cũng chỉ là điều thông thường của mỗi cặp phu nhân lang quân. Hai người luôn thực sự lo ngại và quan tâm tới nhau hơn cả những điều mà hai người tin cậy.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Tỵ: Những điểm chung sẽ luôn gắn kết hai người lại với nhau cho dù có những cãi cọ mà lý trí không thể nào nghị quyết được.

Đàn ông tuổi Mùi với đàn bà tuổi Ngọ: Càng ở gần nhau, sống bên nhau với nhau một thời giờ dài thì tình yêu của hai người càng đằm thắm, ràng buộc hơn. Người phu quân cũng rất kính phục những trình độ mà phu nhân mình có được trong cuộc sống tổ ấm.

Nam giới tuổi Mùi với đàn bà tuổi Mùi: Cuộc sống hai người khá êm ả, trôi qua một cách êm đềm. Đó cũng có thể là điều ước muốn của những cặp đôi khác.

Con trai tuổi Mùi với đàn bà tuổi Thân: Hai người là một cặp đôi lý tưởng. Những người phụ nữ tuổi Thân luôn coi nam giới tuổi Mùi là ứng cử viên để trở thành người phu quân ở bên cạnh mình suốt đời.

Đàn ông tuổi Mùi với phụ nữ tuổi Dậu: Tổ ấm chung của hai người rất vui sướng, cát tường. Tình yêu luôn là liều thuốc cho trái tim của người lang quân đối với người phu nhân chịu thương chịu khó.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Tuất: Sự trung thực chính là nhân tố nghị quyết sự thuận lợi và dài lâu của cặp đôi này. Những điều không nói sẽ khiến cho đối hướng có những lo nghĩ sai lệch về nhau. Từ đó không còn sự tin cậy dành cho nhau.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Hợi: Người phu nhân tuổi Hợi và người phu quân tuổi Mùi sẽ cùng nhau vượt qua mọi chuyện. Cuộc sống tổ ấm ngày càng tương đối ổn thỏa. Sự giàu có đến chậm rãi nhưng lại xứng đáng và vô cùng hạnh phúc.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Mùi với nam giới các tuổi khác


Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Tý: Hai người có thể kết hợp thành một cặp đôi khá lý tưởng. Người phu quân sẽ bổ trợ rất nhiều cho người phu nhân, nhất là chuyện tiền bạc. Người phu nhân tuổi Tý ngược lại cũng gắng gượng hết mình cho một tổ ấm tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Mùi với con trai tuổi Sửu: Một người thì thực tế còn người kia thì khá ảo mộng. Tuy thế, sự kết hợp khéo léo sẽ giúp cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Mùi với con trai tuổi Dần: Hai người khá trung thực nên luôn có sự tranh luận với nhau trên toàn bộ các mặt. Chỉ cần không biến nó thành cãi vã hay có sự thù địch thì cặp đôi này sẽ có một tổ ấm mặc tuyệt vời.

Nữ giới tuổi Mùi với nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng tuyệt vời. Người phu quân rất thích óc tưỏng tượng giàu có của người phu nhân. Cả hai người đều có những kiến giải riêng của mình về các vấn đề của cuộc đời, điều này khiến cho cuộc sống của họ càng thêm trọn vẹn.

Đàn bà tuổi Mùi với con trai tuổi Thìn: Người nữ giới tuổi Mùi thích những người con trai tuổi Thìn bởi sự nhu mì bên ngoài nhưng lại có sự mãnh liệt phía bên trong khó ai biết tới.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân của hai người đôi lúc cũng hệt như một trò chơi vậy. Có thắng, có thua, có vui, có buồn nhưng trên hết, cuộc hôn nhân này nên dựa trên tình yêu thực sự thì sẽ vững chắc.

Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Ngọ: Toàn bộ đều tương đối tốt lành. Hai người không những thấu hiểu nhau mà người con gái còn cảm thấy luôn được bình yên, người nam giới cũng sẽ luôn chuyên chú chăm chút cho tình yêu của mình.

Nữ giới tuổi Mùi với con trai tuổi Mùi: Hai người cùng có tính cách trầm lắng, luôn suy ngẫm vấn đề một cách thấu đáo, xuyên suốt nên cuộc sống khá cát tường và êm dịu.

Đàn bà tuổi Mùi với nam giới tuổi Thân: Hai người có thể sống bên nhau với nhau. Người phu nhân sẽ giúp cho người lang quân về đường lộc tài, trong khi người phu quân sẽ săn sóc và quan tâm nhiều tới con cái và tổ ấm.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Dậu: Người phu nhân luôn tin rằng mình đã có được một tình yêu đích thực, còn người phu quân sẽ cảm giác được sự điều may của mình vì có người phu nhân tuyệt vời này.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Tuất: Cuộc sống có nhiều biến cố nhưng nếu hai người có lòng độ lượng thì mọi chuyện sẽ rất hạnh phúc.

Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Hợi: Hai người có thể sống bên nhau được với nhau. Cách chăm sóc cho tổ ấm và sự chu toàn của người phu nhân luôn khiến người lang quân phấn đấu cho danh lợi, công danh, mang tới niềm đầm ấm, sự hưng thịnh cho tổ ấm.

4. Vận giúp phu quân giúp phu nhân của người tuổi Mùi


Người phu quân tuổi Mùi luôn biết cách tương trợ cho người phu nhân từ việc công sở đến những mối hồi hộp trong tổ ấm. Ngoài ra người phu quân tuổi Mùi cũng khá là tinh tế, biết cách điều đình, hội đàm ý kiến với người phu nhân nên tổ ấm luôn cát tường và ngày càng giàu sang.

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, xem tuoi vo chong, .Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333