Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Mách người tuổi Mùi xem tuổi vợ chồng để hạnh phúc trọn vẹn, sự nghiệp phát triển

Ngày viết: 2017-01-03 11:50:09 - Lượt xem: 888 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tuổi vợ chồng


Từ lâu, trước khi kết hôn việc xem tuổi vợ chồng là điều cần thiết và quan trọng, không thể thiếu trong đời sống. Việc xem tuổi vợ chồng để tìm bạn đời hợp tuổi, hợp mệnh sẽ giúp công việc, sự nghiệp làm ăn phát đạt, gặp nhiều may mắn; cuộc sống gia đình hòa thuận, hạnh phúc và tránh được những tai ương, rủi ro trong cuộc sống sau này. Vậy những người tuổi Mùi nên kết hôn với những người tuổi nào để cuộc sống tốt đẹp?

1. Vài nét về người tuổi Mùi


Người tuổi Mùi thường có tính cách hiền hậu, nết na, khá dựa dẫm vào người khác và không thể tách rời bầu bạn, lục thân quốc thích. Họ cũng thích có một cuộc sống khép kín và khá trầm lặng. Tổ ấm của họ cũng thường rất thuận lợi, ấm cúng và tràn đầy tình tâm đầu ý hợp. Họ cũng luôn biết cách sắp xếp, tổ chức cuộc sống gia đình yên ấm. Hôn nhân của họ thường hanh thông và hạnh phúc, thuận phu nhân, thuận phu quân.

Phụ nữ tuổi Mùi luôn quyên tâm đến người bạn đời của mình nhưng cũng có khá nhiều yêu sách nghiêm nghị, hà khắc đối với họ. Họ cũng luôn hoạch định sẵn cho mình những kế hoạch hành động để có thể đạt được thăng tiến cao nhất.

Trong cuộc sống tổ ấm, những người con gái tuổi Mùi luôn biết sắp xếp, tổ chức tốt mọi việc và là một người phu nhân mực thước, chịu khó và năng động. Đồng thời, những người phu nhân tuổi Mùi cũng cần có sự hiểu rõ, thông cảm tuyệt đối từ phía người phu quân, chỉ cần một sự thiếu tế nhị của phu quân cũng có thể khiến họ cảm thấy buồn lòng. Nhưng nếu người lang quân hiểu rõ và thông cảm với phu nhân thì lại có thể khiến họ phát huy được hết những đặc điểm tính cách hạnh phúc của mình.

Trong cuộc sống tổ ấm, người lang quân tuổi Mùi thường rất biết thông cảm và là một người bố tốt biết chăm lo chu tất cho các con của mình. Họ cũng không thích tính toán chi ly mọi việc. Họ cũng là những người rất biết nghe lời phu nhân, coi việc được hưởng sinh khí hanh thông, hạnh phúc bên phu nhân con trong những ngày nghỉ lễ hoặc ngày nghỉ cuối tuần là ưu tiên cao nhất.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Mùi với nữ giới các tuổi khác


Đàn ông tuổi Mùi với nữ giới tuổi Tý: Đây là một cuộc hôn nhân khá thú vị. Cả hai sống bên nhau với nhau đều biết nhẫn nhịn, hoàn thành được những nghĩa vụ của mình trong sự tồn tại của những lủng củng và cãi cọ của cuộc sống tổ ấm.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Sửu: Trong tình yêu, hai người khác hòa hợp. Trong cuộc sống hôn nhân, người phu nhân tuổi Sửu thường vô tình gây căng thẳng lên người lang quân bởi sự kỳ vọng tiền tệ, của cải rất mãnh liệt. - Cho dù đó là ước nguyện tự nhiên, hanh thông cho tổ ấm chung.

Nam giới tuổi Mùi với phụ nữ tuổi Dần: Người lang quân sẽ ân cần trông nom phu nhân và chẳng bao giờ có thể khống chế được sự lôi cuốn, cuốn hút của người con gái tuổi Dần.

Đàn ông tuổi Mùi với đàn bà tuổi Mão: Hai người sẽ là một cặp đôi khá lý tưởng. Giữa hai người có nền tảng nội tâm sâu đậm, ngoài ra, sự nhanh nhạy, khéo léo của người phu nhân cũng có thể giúp cho hai người có thể sống bên nhau vững chắc bên nhau.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Mùi với nữ giới tuổi Thìn: Cho dù có những mâu thuẫn xảy ra thì đó cũng chỉ là điều thông thường của mỗi cặp phu nhân lang quân. Hai người luôn thực sự lo ngại và quan tâm tới nhau hơn cả những điều mà hai người tin cậy.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Tỵ: Những điểm chung sẽ luôn gắn kết hai người lại với nhau cho dù có những cãi cọ mà lý trí không thể nào nghị quyết được.

Đàn ông tuổi Mùi với đàn bà tuổi Ngọ: Càng ở gần nhau, sống bên nhau với nhau một thời giờ dài thì tình yêu của hai người càng đằm thắm, ràng buộc hơn. Người phu quân cũng rất kính phục những trình độ mà phu nhân mình có được trong cuộc sống tổ ấm.

Nam giới tuổi Mùi với đàn bà tuổi Mùi: Cuộc sống hai người khá êm ả, trôi qua một cách êm đềm. Đó cũng có thể là điều ước muốn của những cặp đôi khác.

Con trai tuổi Mùi với đàn bà tuổi Thân: Hai người là một cặp đôi lý tưởng. Những người phụ nữ tuổi Thân luôn coi nam giới tuổi Mùi là ứng cử viên để trở thành người phu quân ở bên cạnh mình suốt đời.

Đàn ông tuổi Mùi với phụ nữ tuổi Dậu: Tổ ấm chung của hai người rất vui sướng, cát tường. Tình yêu luôn là liều thuốc cho trái tim của người lang quân đối với người phu nhân chịu thương chịu khó.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Tuất: Sự trung thực chính là nhân tố nghị quyết sự thuận lợi và dài lâu của cặp đôi này. Những điều không nói sẽ khiến cho đối hướng có những lo nghĩ sai lệch về nhau. Từ đó không còn sự tin cậy dành cho nhau.

Nam giới tuổi Mùi với con gái tuổi Hợi: Người phu nhân tuổi Hợi và người phu quân tuổi Mùi sẽ cùng nhau vượt qua mọi chuyện. Cuộc sống tổ ấm ngày càng tương đối ổn thỏa. Sự giàu có đến chậm rãi nhưng lại xứng đáng và vô cùng hạnh phúc.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Mùi với nam giới các tuổi khác


Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Tý: Hai người có thể kết hợp thành một cặp đôi khá lý tưởng. Người phu quân sẽ bổ trợ rất nhiều cho người phu nhân, nhất là chuyện tiền bạc. Người phu nhân tuổi Tý ngược lại cũng gắng gượng hết mình cho một tổ ấm tốt đẹp.

Phụ nữ tuổi Mùi với con trai tuổi Sửu: Một người thì thực tế còn người kia thì khá ảo mộng. Tuy thế, sự kết hợp khéo léo sẽ giúp cuộc sống hôn nhân tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Mùi với con trai tuổi Dần: Hai người khá trung thực nên luôn có sự tranh luận với nhau trên toàn bộ các mặt. Chỉ cần không biến nó thành cãi vã hay có sự thù địch thì cặp đôi này sẽ có một tổ ấm mặc tuyệt vời.

Nữ giới tuổi Mùi với nam giới tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng tuyệt vời. Người phu quân rất thích óc tưỏng tượng giàu có của người phu nhân. Cả hai người đều có những kiến giải riêng của mình về các vấn đề của cuộc đời, điều này khiến cho cuộc sống của họ càng thêm trọn vẹn.

Đàn bà tuổi Mùi với con trai tuổi Thìn: Người nữ giới tuổi Mùi thích những người con trai tuổi Thìn bởi sự nhu mì bên ngoài nhưng lại có sự mãnh liệt phía bên trong khó ai biết tới.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Tỵ: Cuộc hôn nhân của hai người đôi lúc cũng hệt như một trò chơi vậy. Có thắng, có thua, có vui, có buồn nhưng trên hết, cuộc hôn nhân này nên dựa trên tình yêu thực sự thì sẽ vững chắc.

Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Ngọ: Toàn bộ đều tương đối tốt lành. Hai người không những thấu hiểu nhau mà người con gái còn cảm thấy luôn được bình yên, người nam giới cũng sẽ luôn chuyên chú chăm chút cho tình yêu của mình.

Nữ giới tuổi Mùi với con trai tuổi Mùi: Hai người cùng có tính cách trầm lắng, luôn suy ngẫm vấn đề một cách thấu đáo, xuyên suốt nên cuộc sống khá cát tường và êm dịu.

Đàn bà tuổi Mùi với nam giới tuổi Thân: Hai người có thể sống bên nhau với nhau. Người phu nhân sẽ giúp cho người lang quân về đường lộc tài, trong khi người phu quân sẽ săn sóc và quan tâm nhiều tới con cái và tổ ấm.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Dậu: Người phu nhân luôn tin rằng mình đã có được một tình yêu đích thực, còn người phu quân sẽ cảm giác được sự điều may của mình vì có người phu nhân tuyệt vời này.

Đàn bà tuổi Mùi với đàn ông tuổi Tuất: Cuộc sống có nhiều biến cố nhưng nếu hai người có lòng độ lượng thì mọi chuyện sẽ rất hạnh phúc.

Con gái tuổi Mùi với con trai tuổi Hợi: Hai người có thể sống bên nhau được với nhau. Cách chăm sóc cho tổ ấm và sự chu toàn của người phu nhân luôn khiến người lang quân phấn đấu cho danh lợi, công danh, mang tới niềm đầm ấm, sự hưng thịnh cho tổ ấm.

4. Vận giúp phu quân giúp phu nhân của người tuổi Mùi


Người phu quân tuổi Mùi luôn biết cách tương trợ cho người phu nhân từ việc công sở đến những mối hồi hộp trong tổ ấm. Ngoài ra người phu quân tuổi Mùi cũng khá là tinh tế, biết cách điều đình, hội đàm ý kiến với người phu nhân nên tổ ấm luôn cát tường và ngày càng giàu sang.

 

Từ khóa bài viết:Bài viết, xem tuoi vo chong, Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông