Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Nếu bạn không quan tâm đến giấc ngủ bạn thì bạn có thể bỏ qua cách kê giường này
Có thể nói, giường ngủ là vật thể đóng vai trò chủ đạo và không thể thiếu được trong phòng ngủ. Gia ...


Nếu bạn không quan tâm đến giấc ngủ bạn thì bạn có thể bỏ qua cách kê giường này

 • Chuyên mục
 • Ngày: 12/11/2017
 • Lượt xem: 14
 • Có thể nói, giường ngủ là vật thể đóng vai trò chủ đạo và không thể thiếu được trong phòng ngủ. Gia chủ cần chú trọng xem phong thủy phòng ngủ để biết cách kê giường ở vị trí nào đạt hiệu quả tăng vượng cho vận thế.

  Thứ nhất

  Hướng kê giường ngủ tốt nhất là hướng nam bắc. Tại sao lại vậy? Nguyên nhân là vì các đường lực từ trên trái đất cũng có hướng nam bắc. Vì vậy, khi kê giường ngủ, tốt nhất nên đảm bảo để hướng từ đầu tới chân của con người trùng khớp với hướng của đường lực từ trái đất. Như vậy mới đảm bảo được chất lượng của giấc ngủ.

  Thứ hai


  Vị trí thích hợp nhất là chỗ ánh sáng mặt trời chiều vào phòng

  Ví trí mà ánh sáng mặt trời có thể chiếu tới được trong phòng chính là vị trí tốt nhất để nằm ngủ. Hấp thụ được ánh sáng tự nhiên chính là một trong những điều kiện quan trọng nhất để đảm bảo sức khỏe cho con người.

  Thứ ba


  Đầu giường ngủ không nên kê sát với cửa phòng

  Đầu giường ngủ không nên kê sát với cửa phòng. Nếu đầu giường ngủ kê quá gần với cửa phòng, sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến giấc ngủ. Đây cũng là một trong những điều đại kị của phong thủy nhà ở. Vì vậy, khi kê giường,bạn cần cố gắng hết sức để tránh phạm vào cách cục này.  

  Các ứng dụng miễn phí