Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Nếu không muốn "vận thế không tốt" thì nhất định phải chú ý đến hình dạng của con đường phía trước nhà
Bạn nên cẩn trọng xem phong thủy đối với hình dạng của con đường phía trước nhà. Đường đi ...


Nếu không muốn "vận thế không tốt" thì nhất định phải chú ý đến hình dạng của con đường phía trước nhà

 • Chuyên mục
 • Ngày: 08/11/2017
 • Lượt xem: 14
 • Bạn nên cẩn trọng xem phong thủy đối với hình dạng của con đường phía trước nhà.  Đường đi là một sự vật có tính lưu động.Thực ra, đường đi cũng chính là Thủy-nước .Mà thủy lại là một nhân tố quan trọng của phong thủy học. Vì vậy, hình dạng của con đường phía trước nhà cũng sẽ có ảnh hưởng ở mức độ nhất định đối với vận thế của người sống trong nhà. Nhìn chung, có 3 dạng đường đi sẽ tạo nên ảnh hưởng không tốt đối với vận thế của chủ nhân ngôi nhà. Cụ thể như sau: 1: Đường hình chữ Y:


  Ảnh mang tính chất minh họa

  Đường hình chữ Y là một hình dạng khác thường gặp của con đường. Nếu ngôi nhà được xây dựng ở đúng giao điểm của con người có hình chữ Y, sẽ hình thành nên cách cục ngôi nhà bị kẹp giữa hai đường đi, phong thủy học gọi cách cục này là Lộ sát. Sống trong ngôi nhà có cách cục này, lượng xe cộ qua lại liên tục trên các con đường ở sát nhà sẽ mang lại sự ôi nhiễm tiếng ồn nghiêm trọng đối với những người sống trong nhà.2: Đường hình chữ T:


  Ảnh mang tính chất minh họa

  Đường hình chữ T cũng là dạng đường không có lợi đối với vận thế của gia chủ. Nếu ngôi nhà được xây dựng cuối cung đường hình chữ T, trong thời gian dài, các loại lưu thông trên đường sẽ sản sinh ra " sóng xung ", tạo nên hiệu ứng từ trường đối với khu vực xung quanh nhà. Từ đó, khiến cho sự cân bằng của trường sinh mệnh ở khu vực này bị phá vỡ. Điều này, cũng vi phạm vào nguyên tắc "tứ bình bát ổn" của phong thủy đối với nhà ở.3: Đường trực xung với nhà ở


  Ảnh mang tính chất minh họa

  Trường hợp này nói đến ngôi nhà nằm trực xung với đường lớn. Phong thủy học rất chú trọng đến sự xoay vòng, phản đối sự trục xung. Đường trục xung với nhà sẽ hình thành nên dạng dòng khí mạnh và cứng. Dưới sự xung kích của dòng khí này sẽ khiến cho vận thế trên mọi phương diện của gia chủ đều bị ảnh hưởng. *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Các ứng dụng miễn phí