Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Người tuổi Thân đại kỵ với người tuổi nào khiến cuộc sống hôn nhân sớm muộn cũng "tan đàn xẻ nghé"?

Ngày viết: 2017-01-04 12:09:51 - Lượt xem: 1158 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tuổi vợ chồng


Trước khi kết hôn lập gia đình, việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu vì phần lớn mọi người đều tin rằng vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho người tuổi Thân để biết xem những tuổi đẹp để kết hôn và những tuổi cần phải tránh, hãy cùng tham khảo nhé!

1. Vài nét về người tuổi Thân


Người tuổi Thân thường có cuộc sống tổ ấm ấm áp, tốt lành. Họ cũng luôn ăn ở chân thành, hiền hòa với những người khác. Họ cũng luôn biết biết ơn những nội tâm đã có giữa hai phu nhân phu quân, hai người tương thân tương ái và sẽ sống bên nhau với nhau cho đến đầu bạc răng long. Mặc dầu vậy, họ vẫn luôn kỳ vọng người bạn đời của mình sẽ ủng hộ những ý kiến của mình trong mọi việc.

Đàn bà tuổi Thân là những người rất ghét bị bó buộc trong cuộc sống. Vì vậy nên, sau khi kết hôn, họ vẫn đòi hỏi người phu quân cho mình có một cuộc sống tự do, không đành chịu chỉ là một người con gái của tổ ấm và cũng không thể gánh vác được việc cả ngày chỉ quanh co với công việc nhà, với lang quân, với con. Họ thích tham gia vào các hành vi, công việc trong xã hội để cuộc sống có nhiều ý nghĩa hơn.

Phụ nữ tuổi Thân không giỏi trong việc sắp xếp kinh tế trong tổ ấm. Họ cũng không thể làm tốt được những công việc khác như dọn dẹp, lau chùi hoặc giặt phục trang. Thậm chí, đôi khi họ sẽ đẩy hết những công việc nhà đó cho phu quân. Mặc dầu thế, họ hiếmi rất biết cách rèn luyện con cái và luôn tự tin rằng mình có thể dạy bảo chúng trở nên những đứa trẻ giỏi giang, nhanh nhẹn, hoạt bát.

2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Thân với nữ giới các tuổi khác


Con trai tuổi Thân với Phụ nữ tuổi Tý: Đây quả là một cặp trời sinh. Hai người sẽ thương yêu và sống cát tường bên nhau suốt đời.

Đàn ông tuổi Thân với Đàn bà tuổi Sửu: Tình yêu giữa hai người rất hòa hợp. Người phu nhân sẽ rất yêu lang quân; người lang quân nhanh nhẹn thì luôn biết cách giải tỏa hết những va chạm trong tổ ấm để luôn cảm thấy vui sướng, khoan khoái và cát tường.

Đàn ông tuổi Thân với Con gái tuổi Dần: Người phu quân tuổi Thân nên chủ động phân tách những ý kiến của mình để tạo điều kiện cho người phu nhân tuổi Dần bộc lộ những suy tư ẩn dấu bên trong lòng. Nếu người phu nhân không thể diễn thuyết những suy tư đó thì dễ rơi vào tình trạng mệt mỏi, căng thẳng trong cuộc sống.

Con trai tuổi Thân với Con gái tuổi Mão: Hai người có thể cùng nhau tạo dựng nên một tổ ấm nhỏ hạnh phúc. Cùng tìm ra dụng ý để phấn đấu, để cùng nhau gây dựng thì sẽ có được thành tựu lớn lao.

Nam giới tuổi Thân với Đàn bà tuổi Thìn: Hai người có thể sống bên nhau với nhau. Người con trai rất có sức hấp dẫn đối với người đàn bà. Và mặc dù đôi khi cảm thấy thất vọng nhưng họ cũng sẽ không để lộ cho người khác biết cảm nhận đó của mình.

Nam giới tuổi Thân với Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người có thể cùng nhau tạo dựng nên một tổ ấm tốt đẹp tuyệt vời, với điều kiện người con trai phải có nội tâm thực sự trước khi tiến tới hôn nhân với người đàn bà tuổi Tỵ

Đàn ông tuổi Thân với Nữ giới tuổi Ngọ: Hai người có ưu tư rất tốt về nhau. Tình cảm của người phu nhân thì tinh khôi còn người phu quân rất đỗi tâm đầu ý hợp và trông nom cho tổ ấm.

Con trai tuổi Thân với Phụ nữ tuổi Mùi: Hai người có thể chung sống. Người phu nhân có thể khơi dậy những hứng thú của lang quân, nhưng người phu quân cũng cần phải nỗ lực tạo lập danh lợi để giúp phu nhân thi hành những ước muốn của mình.

Đàn ông tuổi Thân với Đàn bà tuổi Thân: Hai người khá hợp nhau, cả hai có thể làm chung một công việc đó. Chính công việc này sẽ đem lại niềm đầm ấm và củng cố để cuộc hôn nhân giữa hai người ngày càng trở thành thuận lợi hơn.

Đàn ông tuổi Thân với Phụ nữ tuổi Dậu: Người phu quân cho dù thật sự thấu hiểu người phu nhân nhưng cần phải học hỏi để biết cách biểu hiện tình yêu này ra bên ngoài. Tạo dựng niềm tin cho người phu nhân mình là một chỗ dựa bền lâu cho người nữ giới tuổi Dậu.

xem-tuoi-vo-chong
Xem tuổi vợ chồng

Nam giới tuổi Thân với Con gái tuổi Tuất: Cả hai cần độ lượng và nhẫn nhịn lẫn nhau thì mới mong có hậu quả cát tường. Đôi lúc, người phu nhân sẽ không thể hiểu được những nghĩ ngợi của người phu quân vì vậy người tuổi Thân phải biết cách phân tách tâm tư của mình để tin cậy và hiểu nhau hơn.

Con trai tuổi Thân với Đàn bà tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân thuận lợi tuyệt vời. Cả hai luôn biết cách để đối hướng cảm thấy mừng rỡ, dễ chịu. Tình yêu, hôn nhân của họ luôn tràn ngập những niềm đầm ấm và tiếng cười.

3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Thân với nam giới các tuổi khác


Con gái tuổi Thân với Đàn ông tuổi Tý: Hai người có thể sống vui sướng bên nhau. Rất có thể người phu quân sẽ có đôi lúc khiến cho phu nhân phải buồn lòng, nhưng anh ta cũng luôn nhận được sự tha thứ thông cảm từ phu nhân. Điều này khiến người phu quân rất cảm động và khiến cho cuộc sống phu nhân lang quân càng thêm tốt đẹp.

Nữ giới tuổi Thân với Đàn ông tuổi Sửu: Hai người có thể sống bên nhau với nhau. Người lang quân sẽ yêu phu nhân tha thiết, sẵn sàng hy sinh, nhường nhịn toàn bộ vì phu nhân của mình.

Đàn bà tuổi Thân với Đàn ông tuổi Dần: Tuy việc sống bên nhau của hai người là không hể dễ dãi, nhưng thực sự tình yêu của hai người là chân thành. Nếu bỏ qua cái tôi cá nhân hơn, biết tôn trọng và lắng nghe nhau nhiều hơn thì chắc chắn cuộc hôn nhân này ai cũng muốn có.

Phụ nữ tuổi Thân với Con trai tuổi Mão: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân rất tốt lành. Cả hai người luôn cảm thấy sung sướng, nhẹ nhõm mỗi khi được ở bên nhau.

Nữ giới tuổi Thân với Nam giới tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt lành tuyệt vời. Người phu quân biết cách bênh vực cho phu nhân, còn người phu nhân thì luôn biết cách đưa ra những ý kiến và lời khuyên chân thành, hữu ích cho người phu quân đầy tự tin của mình.

Phụ nữ tuổi Thân với Nam giới tuổi Tỵ: Cuộc sống hòa thuận, ít xung đột hay va chạm lớn. Hai phu nhân phu quân không có sự khác biệt nhau nhiều về ý thích và quan điểm sống theo đó tương đối bình an trong hôn nhân.

Đàn bà tuổi Thân với Đàn ông tuổi Ngọ: Thực tế cuộc sống có thể kéo hai người ở lại bên nhau cho dù có chuyện gì xảy ra. Rõ ràng có một sự khăng khít nào đó mà chính mình hai người phải tự mình dò xét và cảm giác về nhau.

Con gái tuổi Thân với Con trai tuổi Mùi: Không ít người mơ ước cuộc sống của cặp đôi này vì trong tình yêu họ nồng cháy nhưng trong hôn nhân họ rất êm ắng và trầm lặng.

Nữ giới tuổi Thân với Con trai tuổi Thân: Hai người có thể sống bên nhau và cùng nhau làm được nhiều việc rất mang ý nghĩa.

Con gái tuổi Thân với Đàn ông tuổi Dậu: Người phu nhân có thể có được rất nhiều điều thuận lợi do người lang quân mang tới. Người phu quân luôn biết rằng tình yêu của người phu nhân đối với mình là chân thành và tận tụy.

Đàn bà tuổi Thân với Con trai tuổi Tuất: Có thể hai người sẽ rất hợp nhau vì cả hai đều không thích huyễn hoặc và luôn để ý đến thực tế.

Phụ nữ tuổi Thân với Đàn ông tuổi Hợi: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân vô cùng cát tường. Người phu nhân khâm phục khả năng của người phu quân còn người lang quân thì luôn ra sức để đáp ứng được hết những yêu sách của phu nhân.

Từ khóa bài viết:Bài viết, xem tuoi vo chong, Xem tuổi vợ chồng, hợp phong thủy, chon chong hop tuoi, chon vo hop tuoi, boi tinh duyen, boi tinh yeu, tuoi dai ky xung khac


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông