Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào để cuộc sống lứa đôi mãi bền chặt?
Trước khi kết hôn lập gia đình, việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu vì phần lớn mọi người...


Người tuổi Thìn hợp với tuổi nào để cuộc sống lứa đôi mãi bền chặt?

 • Chuyên mục
 • Ngày: 26/12/2016
 • Lượt xem: 5178
 • Trước khi kết hôn lập gia đình, việc xem tuổi vợ chồng là điều không thể thiếu vì phần lớn mọi người đều tin rằng vợ chồng có hợp tuổi, hợp mệnh thì làm ăn mới phát đạt, gặp nhiều may mắn, cuộc sống gia đình hạnh phúc và tránh được những tai ương trong cuộc sống. Vậy những người tuổi Thìn nên kết hôn với các tuổi nào để cuộc sống lứa đôi hạnh phúc, bền lâu?

  1. Vài nét về người tuổi Thìn

  Khi yêu, những người con trai tuổi Thìn thường biểu hiện tính cách hay ưu tư bẩm sinh của mình. Đàn ông tuổi Thìn có vẻ ngoài khá trầm tĩnh nhưng sau khi kết hôn thường trở thành lẻ loi. Nếu có biến động lớn trong nội tâm, công việc hoặc giao thiệp xã hội, họ thường sẽ mang bực tức về nhà và cau có với những người trong tổ ấm. Tuy nhiên, nhìn chung, nam giới tuổi Thìn vẫn là những người nhiệt tình góp sức phu nhân công việc nhà. Có thể nói, họ sẽ là những người lang quân, người cha tốt trong tổ ấm. Sau khi kết hôn, cuộc sống tổ ấm của phần lớn người tuổi Thìn đều rất hanh thông. Bởi vậy, họ cần phải biết nâng niu, nắm giữ lấy những gì mình đang có, cần tránh mơ tưởng hão huyền. Có thể vẫn còn luyến tiếc dĩ vãng nhưng họ cũng cần phải hiểu rằng dĩ vãng vạn cổ chỉ là dĩ vãng mà thôi. Nữ giới tuổi Thìn thường sẽ cần đến một khoảng thời kì rất dài để thám thính về đối tượng thì mới có thể nghị định xem họ có thể trở nên người bạn đời của mình được hay không. Sau khi kết hôn, họ cũng tự nguyện làm một người phu nhân hiền, một người mẹ tốt trong tổ ấm, lấy việc chăm chút cho tổ ấm, trông nom cho phu quân con làm niềm hạnh phúc sống. Vì đã có sự chọn lựa rất kỹ càng trước khi kết hôn nên cuộc sống của tổ ấm họ sẽ luôn tràn ngập tiếng cười cát tường. Đối với những người nữ giới tuổi Thìn, tổ ấm là quan trọng nhất nên đôi khi họ cũng cảm thấy khá mệt mỏi, thiếu chủ kiến. Nhưng ngay cả trong những lúc đó thì họ vẫn biểu hiện được mình là một người phu nhân dễ thương. Một khi đã rơi vào tình yêu, những người con gái tuổi Thìn sẽ biết chăm lo trang điểm cho mình nhiều hơn nữa. Họ luôn hy vọng đối hướng sẽ hiểu được nội tâm của mình và sẽ đáp lại bằng một nội tâm hệt như. Những điều ngọt ngào của tình yêu mà những người không giỏi biểu hiện ra ngoài như họ cảm giác được trong tâm tưởng thì không bút nào tả xiết. Đàn ông tuổi Thìn thường là những người rất có chí khí, hành động mãnh liệt và dứt khoát, hấp dẫn sự chú tâm của rất đông người khác. Họ cũng có rất nhiều thời cơ và điều kiện để được bắt gặp, tiếp xúc và giao dịch với nhiều kiểu người khác nhau trong xã hội. Muốn yêu một người nam giới tuổi Thìn, người đàn bà sẽ phải tính toán thật khéo léo để có thể nắm bắt được trái tim và tâm hồn của họ.

  2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Thìn với nữ giới các tuổi khác

  Nam giới tuổi Thìn với Phụ nữ tuổi Tý: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân thuận lợi tuyệt vời. Tài cán của người phu nhân sẽ giúp ích được rất nhiều cho công danh của phu quân. Người phu nhân cũng luôn cảm thấy hãnh diện vì những thành quả mà lang quân mình đã đạt được. Nam giới tuổi Thìn với Phụ nữ tuổi Sửu: Hai người thường giành giật nơi cao nhất trong cuộc sống tổ ấm. Điều này cũng có nghĩa cả hai là những người có bổn phận cao và hết mực yêu thương, chăm chút cho tổ ấm. Vì thế, đừng để sự biểu hiện cá nhân hay giành giật tác động thái quá dẫn đến những lục đục không đáng có. Con trai tuổi Thìn với Con gái tuổi Dần: Cuộc sống hôn nhân của hai người tương đối cát tường nhưng nêu sống bên nhau với nhau trường kì cũng dễ phát triển những lủng củng. Mặc dầu thế, người lang quân sẽ biết thông cảm và nhẫn nhịn để bảo hộ tốt lành tổ ấm. Con trai tuổi Thìn với Con gái tuổi Mão: Cuộc hôn nhân của hai người sẽ rất tốt lành. Người phu nhân tuổi Mão rất có tài xã giao và cũng rất biết cách làm việc, có thể tương trợ cho những khiếm khuyết của người lang quân và giúp phu quân mở rộng công danh.

  xem-tuoi-vo-chong
  Xem tuổi vợ chồng

  Con trai tuổi Thìn với Nữ giới tuổi Thìn: Cả hai người cần biết cách tự kiểm chế chính mình mình, không ảo tưởng, bởi nếu không rất dễ dẫn đến những tranh chấp, bất hòa không đáng có. Nam giới tuổi Thìn với Nữ giới tuổi Tỵ: Hai người sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người phu quân sẽ luôn hãnh diện vì người phu nhân đảm đang và tài giỏi của mình. Đàn ông tuổi Thìn với Nữ giới tuổi Ngọ: Cuộc sống tổ ấm ban đầu thì toàn bộ mọi việc đều diễn ra rất tốt đẹp, đúng như dự tính của cả hai. Mặc dầu thế, chặng đường còn phải bước tiếp rất là dài vì vậy nên những sự đổi thay đột ngột trên đường đời luôn xảy đến với quần chúng, không trừ ai. Nam giới tuổi Thìn với Nữ giới tuổi Mùi: Nếu hai người kết hợp lại thì đa phần người phu quân sẽ nhường bước để giúp phu nhân theo đuổi công danh cá nhân. Tuy nhiên, cả hai lại rất hòa hợp về nội tâm. Người phu nhân luôn cảm thấy bằng lòng, thỏa thích với người phu quân của mình vì có sự ủng hộ và góp sức tận tâm của lang quân. Con trai tuổi Thìn với Đàn bà tuổi Thân: Đây sẽ là “mối lương duyên hanh thông nhất trên đời”. Người lang quân có thể nhận được những ý kiến, những lời cảnh báo rất hữu ích từ phía người phu nhân để tự tin tu bổ những khiếm khuyết của mình. Hơn nữa, bên trong vòng tay của một người lang quân tuổi Thìn, người phu nhân cũng thường thường cảm thấy an toàn, hanh thông. Nam giới tuổi Thìn với Phụ nữ tuổi Dậu: Hai người có thể kết thành một đôi, người phu nhân thường đảm đang và năng nổ cả việc trong lẫn việc ngoài tổ ấm nên gia đình của hai người khá là chỉn chu. Con trai tuổi Thìn với Phụ nữ tuổi Tuất: Người lang quân lại rất đảm đang trong việc nuôi dạy con cái và chăm nom cho tổ ấm. Người phu nhân khá thực dụng nhưng nhờ đó tạo ra tiền bạc của cải tương trợ nhiều cho công chúng. Đàn ông tuổi Thìn với Đàn bà tuổi Hợi: Cả hai người đều rất hợp nhau. Người phu quân sẽ nhận được rất nhiều sự quyên tâm và an ủi từ người vợ của mình để thấy cuộc sống thuận lợi và mang ý nghĩa hơn.

  3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Thìn với nam giới các tuổi khác

  Nữ giới tuổi Thìn với Nam giới tuổi Tý: Hai người sẽ tương đối tốt đẹp. Người phu quân luôn biết cách khiến cho người phu nhân được vui lòng, thỏa thích. Con gái tuổi Thìn với Đàn ông tuổi Sửu: Dù có xích mích với nhau trong cuộc sống nhưng về căn bản tình yêu trung thực của hai người luôn giúp cặp đôi này vượt qua toàn bộ. Con gái tuổi Thìn với Đàn ông tuổi Dần: cả hai sẽ là một cặp đôi tuyệt vời. Người phu nhân sẽ giúp ích được rất nhiều cho việc mở mang danh lợi của người lang quân, giúp người phu quân thêm tự tin để làm việc và phú quý hơn. Phụ nữ tuổi Thìn với Con trai tuổi Mão: cả hai có thể có cuộc sống hanh thông nếu người phu nhân đảm được hết mọi việc lớn nhỏ bên trong nhà mà không hề phàn nàn, than vãn một lời nào. Con gái tuổi Thìn với Con trai tuổi Thìn: Cả hai người cần biết cách tự kiểm chế chính mình mình, không ảo tưởng, bởi nếu không rất dễ dẫn đến những tranh chấp, lục đục không đáng có. Nữ giới tuổi Thìn với Nam giới tuổi Tỵ: Điều chính yếu giữa hai người là cần lắng nghe ý kiến của nhau và luôn biết rằng tình yêu của đối hướng là trung thực, mọi va chạm chỉ do không biết cách biểu thị và lắng nghe nhau mà thôi. Nữ giới tuổi Thìn với Con trai tuổi Ngọ: Người phu quân tuổi Ngọ sẽ là trụ cột của tổ ấm, đứng lên lo công to việc lớn, bên nội lẫn bên ngoại. Theo đó người phu nhân nên phân tách cũng như có sự khéo léo góp sức người lang quân hơn nữa. Nữ giới tuổi Thìn với Nam giới tuổi Mùi: Cuộc sống khá tốt lành cho dù đâu đó vẫn xảy ra những xung đột nhỏ lẻ giữa hai người. Nhưng cho cùng cũng bởi cả hai người đều quan tâm và áy náy cho nhau. Nữ giới tuổi Thìn với Đàn ông tuổi Thân: Hai người có thể sống tốt lành bên nhau. Sức lôi cuốn của chàng trai tuổi Thân đủ để chinh phục một cô gái tuổi Thìn và khiến cô gái rất vui lòng mãn nguyện. Sau một thời kì dài sống bên nhau, người lang quân có thể cũng có đôi chút thất vọng, nhưng chắc chắn sẽ không để cho phu nhân mình phải bồn chồn hay sầu muộn. Con gái tuổi Thìn với Nam giới tuổi Dậu: Đây có thể sẽ là một cuộc hôn nhân thuận lợi tuyệt vời, vói điều kiện người phu nhân phải có một công việc tốt để người lang quân có thể trông cậy được. Phụ nữ tuổi Thìn với Nam giới tuổi Tuất: Luôn phải cân bình giữa công việc và tổ ấm thường khiến cho người lang quân cảm thấy căng thẳng. Rất may là người phu nhân tuổi Thìn thường có những cách làm tinh tế để động viên người lang quân. Nữ giới tuổi Thìn với Đàn ông tuổi Hợi: Hai người có thể chung sống, lang quân sẽ dành rất nhiều giai đoạn để trông coi cho tổ ấm hơn là những thú vui cá nhân.

  4. Vận giúp lang quân giúp phu nhân của người tuổi Thìn

  Những người con gái tuổi Thìn sẽ không thể nào chịu đựng được cuộc sống bơ vơ mà luôn khao khát về một cuộc sống tổ ấm thuận lợi. Kết hôn là bước ngoặt quan trọng nhất trong cuộc đời họ. Họ cần được sống trong sinh khí tràn ngập tình yêu thương, cần được người lang quân vỗ về, bảo vệ. Tất cả tốt đẹp của họ đều được thiết kế trên nền tảng tổ ấm, công danh và sự giàu có của lang quân. Một người phu nhân tuổi Thìn sẽ giúp ích được rất nhiều cho danh lợi của một người phu quân tuổi Dần. Họ rất hiểu lý tưỏng, gia trị quan của lang quân và tình nguyện hy sinh toàn bộ để danh lợi của lang quân được mở mang mà không hề than thở lấy một lòi. Người lang quân cũng nhờ có sự ủng hộ, góp sức của phu nhân mà nhiệt tình phấn đấu, ra sức để có được nhiều thành tích đáng nể trong công việc, làm cho một vài người khác phải khâm phụt, kính trọng.

  Các ứng dụng miễn phí