Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Những loài cây cảnh tốt cho sức khỏe khi đặt trong phòng ngủ
Nhìn chung, phong thủy học không khuyến khích đặt quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ. Bạn nên x...


Những loài cây cảnh tốt cho sức khỏe khi đặt trong phòng ngủ

 • Chuyên mục
 • Ngày: 13/11/2017
 • Lượt xem: 19
 • Nhìn chung, phong thủy học không khuyến khích đặt quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ. Bạn nên xem phong thủy phong ngủ trước khi đặt cây cảnh cho thích hợp tốt cho sức khỏe. Nguyên nhân là vì cây cối phần lớn thuộc âm, mà phong ngủ lại là nơi nghỉ ngơi, thư giãn. Nếu đặt quá nhiều cây cảnh trong phòng ngủ, sẽ khiến  âm khí trở nên nặng nề. Ảnh hưởng đến sức khỏe của người trong phòng. Tuy nhiên, cũng có một số loại cây lại rất phù hợp để bày trong phòng ngủ.

  1.Một số loài cây có tác dụng tốt cho sức khỏe:


  Những loài cây cảnh tốt cho sức khỏe

  Một số loại cây có hương thơm dịu nhẹ như hoa nhài, dạ hương, ... có tác dụng rất tốt cho giấc ngủ. Vì vậy, chúng khá thích hợp được bày  trong phòng ngủ . Những loại cây khác có đặc tính mềm mại, dịu dàng như lan quân tử, măng bàn tay... Nếu được bày ở những vị trí hợp lý trong phòng ngủ thì cũng khiến cho tinh thần thu  thái hơn.

  2. Lưu ý một số loại cây nên tránh:


  Những loại không nên đặt trong phòng ngủ

  Nhưng bạn cần lưu ý, tốt nhất không nên bày những loài cây thủy sinh trong phòng ngủ.  Bởi vì những loài cây này thường phát ra lượng hơi nước lớn vào ban đêm, khiến cho độ ẩm của phòng ngủ gia tăng lên, khiến âm khí thêm nặng nề, không có lợi cho sức khỏe người sử dụng. Bạn có thể tham khảo thêm cách bài trí phòng ngủ tại  http://vietaa.com/tu-van-nha-theo-phong-thuy  nhé !  

  Các ứng dụng miễn phí