Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ      
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email      
Sao hạn của người tuổi Sửu trong năm 2017 cần phải biết
Cuộc sống không phải l con đường bằng phẳng. Có những năm tháng của cuộc đời bạn sẽ gặp phải những ...


Sao hạn của người tuổi Sửu trong năm 2017 cần phải biết

 • Chuyên mục
 • Ngày: 10/12/2016
 • Lượt xem: 5159
 • Cuộc sống không phải l con đường bằng phẳng. Có những năm tháng của cuộc đời bạn sẽ gặp phải những hoạn nạn, chông gai, thử thách trong công việc, chuyện tình cảm... Bài viết dưới đây sẽ xem tử vi sao hạn v cách giải hạn trong năm 2017 cho người tuổi Sửu. Hãy cùng tham khảo để biết cách phòng tránh nhé!

  1. Người tuổi Ất Sửu

  a. Nam mạng

  Năm 2017, tuổi Ất Sửu nam mạng gặp phải sao Vân Hớn chiếu mệnh nên công việc làm ăn sẽ gặp nhiều khó khăn v rắc rối. Đặc biệt nếu không có sự khôn khéo v tính toán kỹ lưỡng có thể sẽ phải lui tới chốn công quyền. Cùng với đó vận hạn Thiên La trong năm cũng báo hiệu năm 2107 l một năm bạn gặp phải nhiều chuyện lo buồn, tinh thần không được yên ổn. Bạn cần phải chú ý đến sức khỏe của mình.

  xem-la-so-tu-vi
  Xem lá số tử vi

  Để giảm bớt hạn ách do sao Vân Hớn chiếu mệnh cùng vận hạn Thiên La giáng. Bạn nên đeo trang sức đá quý màu vàng v cùng với đó l cúng sao giải hạn vào ngày 29 Âm lịch hàng tháng với bài vị giấy màu đỏ, viết tên Nam Phương Bính Đinh Hỏa Đức Tinh Quân Vị Tiền. Lễ vật gồm có hương đăng, hoa quả với 10 ngọn nến. Đặt bàn lễ lạy về hướng Nam.

  b. Nữ mạng

  Cũng giống như mệnh nam thì mệnh nữ giới tuổi Ất Sửu năm 2017 cũng gặp phải nhiều khó khăn trong cuộc sống, dễ sinh chuyện tốn hao, đau ốm bởi sao La Hầu chiếu mệnh. Hạn Diêm Vương nữ giáng mạng nên bạn cần phải chú ý đến đường máu huyết. Đặc biệt tránh không mang thai, sinh nở trong năm 2017 này.

  Để giảm bớt các khó khăn do sao La Hầu chiếu mạng cùng vận hạn Thiên La giáng thì bạn nên dâng cúng sao giải hạn hàng tháng.

  Các ứng dụng miễn phí