Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi (1983) giúp sự nghiệp thăng tiến
Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được nhiều người biết đến giống như một công cụ trợ giúp đắc lực để t...


Sim phong thủy hợp tuổi Quý Hợi (1983) giúp sự nghiệp thăng tiến

 • Chuyên mục
 • Ngày: 30/12/2016
 • Lượt xem: 5203
 • Sim phong thủy hợp tuổi từ lâu được nhiều người biết đến giống như một công cụ trợ giúp đắc lực để tăng may mắn, giúp mọi việc thuận buồm xuôi gió và thành công trong cuộc sống. Bạn sinh năm 1983 Quý Hợi và đang phân vân không biết tìm sim phong thủy hợp tuổi như thế nào cho đúng đắn. Bài viết dưới đây sẽ là gợi ý cực hữu ích để giúp bạn có thể chọn lựa cho mình được sim phong thủy hợp tuổi.

  1. Vài nét về tính cách của người tuổi Quý Hợi

  Những người tuổi Hợi thường là những người vui tính, tốt bụng và dễ chan hòa. Họ là những người nhẹ lâng lâng, không màu mè, huyênh hoang. Họ là những người hào phóng, luôn sẵn sàng góp sức người khác khi gặp nan giải, sẵn sàng động viên an ủi. Họ luôn là nguồn động viên khuyến khích người khác mở rộng. Họ là những người rất thật thà và đôi khi trở thành quá trong sáng vì họ nghĩ ai cũng giống họ. Nhưng một khi họ đã mất lòng tin và lên cơn thịnh nộ thì không có gì ngăn cấm họ được. Tuy những người tuổi Hợi không phải là những người muộn màng nhưng họ là những người thích sự thanh thản giàu sang. Trong mười hai con giáp thì con lợn được cho là con tượng trưng cho sự hưởng lộc và an nhàn. Những người tuổi Hợi thường mơ ước được sống một cuộc sống dễ dàng nhưng những điều đó không phải tự nhiên mà có được mà họ phải biết ra sức cố gắng, nỗ lực phấn đấu để có được những thứ mà họ mơ ước.

  2. Chọn sim phong thủy hợp tuổi cho nam tuổi Quý Hợi

  Mệnh quái: Cung Cấn, hành Thổ, phương Đ.Bắc, quái số 8, sao Bát Bạch, Tây tứ mệnh (Phương nhà tốt: Đông Bắc, Tây, T.Bắc, T.Nam). Sắc màu hợp: Màu đỏ, hồng, cam, tím, thuộc Hỏa (bổ trợ, tốt). Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (tương vượng, tốt). Hướng tốt với nam giới sinh năm 1983: Con số hợp nam giới sinh năm1983 đó là các số: 2, 5, 8, 9, và không hợp với các số: 3, 4. Do đó, những người nam tuổi Quý Hợi nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số 2, 5, 8, 9 sẽ giúp tăng tài vận, gặp nhiều may mắn và phát triển sự nghiệp.

  sim-phong-thuy-hop-tuoi
  Sim phong thủy hợp tuổi

  3. Chọn sim phong thủy hợp tuổi cho nữ tuổi Quý Hợi

  Cung mệnh: Cung Đoài, mệnh Kim, phương Tây, quái số 7, sao Thất Xích, Tây tứ mệnh (Phương nhà tốt: T.Bắc, Đ.Bắc, T.Nam, Tây). Sắc màu hợp: Màu vàng, nâu, thuộc Thổ (sinh trợ, tốt). Màu trắng, bạc, kem, thuộc Kim (tương vượng, tốt). Phương tốt hợp với nữ  sinh năm 1983: Con số hợp với nữ giới sinh năm 1983 là các số: 2, 6, 7, 8. Người tuổi này không hợp với số 9. Vì vậy, những người nữ tuổi quý Hợi nên dùng sim phong thủy hợp tuổi mà trong dãy sim có chứa các con số 2, 6, 7, 8 sẽ giúp thăng tiến tài lộc và thành công trong cuộc sống. Ngoài ra, để chọn sim phong thủy hợp tuổi một cách nhanh chóng, dễ dàng và chính xác nhất, các bạn có thể tham khảo tại đây:  http://phongthuy.vietaa.com/tim-sim-phong-thuy 

  Các ứng dụng miễn phí