Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Tiết lộ điềm báo đem lại may mắn cho bạn
Trong suốt thời gian dài bạn luôn gặp phải những chuyện không tốt đẹp, bạn đang mong chờ một điều ma...


Tiết lộ điềm báo đem lại may mắn cho bạn

 • Chuyên mục
 • Ngày: 07/12/2016
 • Lượt xem: 4964
 • Trong suốt thời gian dài bạn luôn gặp phải những chuyện không tốt đẹp, bạn đang mong chờ một điều may mắn sẽ đến với mình giống như một phép màu nhiệm để giúp bạn giải quyết những rắc rối trong chuyện tình cảm, khó khăn trong công việc. Cùng bói bài Tarot để xem may mắn bạn gặp trong thời gian tới là gì?

  I/ Các bước thực hiện

  1. Nhắm mắt, giữ trạng thái tĩnh trong 30 giây.

  2. Nghĩ xem dấu hiệu nào cho thấy bạn sắp gặp may mắn trong thời gian tới.

  3. Sau đó chọn một lá bài bất kỳ và xem đáp án ở bên dưới nhé!


  Bói bài

  II/ Đáp án

  1/ Lựa chọn 1: Four of Swords- Gặp lại bạn cũ

  Nếu bốc được lá bài này cho thấy thời gian gần đây bạn đang gặp nhiều trục trặc về tình cảm hay các mối quan hệ cá nhân. Bạn đã nỗ lực để giải quyết mọi vấn đề, nhưng kết quả chưa thực sự như ý muốn.


  Bói bài

  Tuy nhiên, sắp tới may mắn sẽ mỉm cười và các khúc mắc về tinh thần sẽ tiêu tan. Điềm báo cho bước ngoặt ấy là bạn sẽ gặp lại cố nhân, người bạn thân thiết, nhưng mất liên lạc từ lâu. Những kỷ niệm cũ, buổi gặp gỡ với người ấy sẽ là liều thuốc an thần tốt nhất để bạn tĩnh tâm, tháo gỡ từng nút thắt bấy lâu. Hãy nắm bắt cơ hội đó thật tốt nhé!

  2/ Lựa chọn 2: Ace of Pentalces- Nhận được lời mời bất ngờ

  Dường như bạn đang mất phương hướng trong cuộc sống. Một số bế tắc về chuyện học hành, công việc hay tình yêu khiến bạn chán nản, muốn bỏ cuộc trên con đường đang đi dở.

  Trong hoàn cảnh này theo  bói bài , bạn cần điều mới mẻ để truyền cảm hứng tiếp tục thực hiện đam mê. Sắp tới, có thể bạn sẽ nhận được lời mời bất ngờ tham gia một dự án mới hay hùn vốn kinh doanh nhỏ, trở thành hội viên nhóm hoạt động thiện nguyện… Đó chính là điềm báo may mắn sẽ đến và giúp bạn thoát khỏi nỗi chán chường hiện tại.


  Bói bài

  3/ Lựa chọn 3: Two of Cups- Tìm được món đồ bạn săn lùng từ rất lâu

  Khác với những lá bài còn lại, lựa chọn này cho thấy chủ nhân của nó vốn gặp nhiều may mắn. Cộng thêm nỗ lực, luôn nghiêm túc trong cuộc sống , bạn không thấy điều gì là trở ngại để mình tiến tới thành công.


  Bói bài

  Tuy nhiên, điềm báo bước ngoặt lớn trong cuộc đời sắp đến với bạn. Có thể là việc thi chuyển cấp thành công, ký được hợp đồng lớn hay tiến triển về tình cảm. Khởi đầu cho thay đổi đó là việc tìm mua được món đồ yêu thích mà bạn đã bỏ ra nhiều công sức, tiền bạc để săn lùng từ rất lâu. Vật đó sẽ giúp bạn thỏa nguyện niềm đam mê của bản thân, hay bạn coi nó như là bùa may mắn bất ly thân với mình.

  Các ứng dụng miễn phí