TIẾT LỘ TỬ VI CỦA NGƯỜI TUỔI MÃO (PHẦN 1)

Đứng thứ tư trong mười hai con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Họ đượ...Tiết lộ tử vi của người tuổi Mão (phần 1)

Lượt xem: 1151 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem lá số tử vi

Đứng thứ tư trong mười hai con giáp, tuổi Mão đại diện cho những cá nhân có lối sống kín đáo. Họ được yêu mến bởi tính cách nền nã, nhẫn nại, tuổi Mèo tạo cho đối phương cảm giác tin cậy.

Những người tuổi Mão thuộc các năm sinh: 1927, 1939, 1951, 1963, 1975, 1987, 1999, 2011, 2023.

Màu may mắn: Đỏ, hồng, tím.

Số may mắn: 3, 9.

1. Tính cách của người tuổi Mão


Mèo đặc trưng cho lòng tốt, sự nhạy cảm và dịu dàng. Những người tuổi Mão cũng rất hiếu khách và thích giúp đỡ người khác. Đây là đặc tính tự nhiên, vì họ không thích những tình huống khó lường trước.

Những người tuổi Mão là người hết sức mong manh và có thể trở nên bối rối khi mọi thứ bị xáo trộn. Họ cũng thường có xu hướng cẩn trọng, bảo thủ. Đây là điều khiến họ bỏ lỡ nhiều cơ hội trong cuộc sống.

Phần nhiều những người cầm tinh con mèo đều thích các điều huyền diệu, kỳ lạ. Bởi thế, đôi khi trong giao tiếp người giác cảm thấy họ có điều gì đó sờ sợ, bàng bạc.

Những người tuổi Mão thích sống theo quần thể đông vui, không thích sự lẻ loi, đơn độc. Người tuổi Mão thường có một só cá tính như: sống lạc quan, hòa nhã, tự do tự tại. Sống lương thiện, dễ tha thứ cho người khác. Có tinh lực dồi dào, tinh nhanh, lanh lợi, hoạt bát, thích ứng với mọi hoàn cảnh.

xem-la-so-tu-vi
Xem tử vi cho người tuổi Mão

2. Tử vi người tuổi Mão


a. Người sinh năm Ất Mão

Người sinh năm Ất Mão là mèo gỗ, mệnh Thủy, tức Đại Khê Thủy (nước trong khe lớn). Nam giới sinh năm Ất Mão tuy vất vả nhưng tinh thần thoải mái, giàu sang, gặt hái được nhiều thành công, gia đình yên ấm.

Nữ sinh năm Ất Mão có nhiều lo buồn về tiền vận, cuộc sống tuy có nhiều may mắn nhưng không sung sướng, trung vận bắt đầu có tài lộc.

b. Người sinh năm Đinh Mão

Người sinh năm Đinh Mão là mèo hoang, mệnh Hỏa, Lư Trung Hỏa (lửa trong lò). Nam tuổi Đinh Mão không có công danh, ít gặp thuận lợi trong công việc, hậu vận tốt đẹp.

Nữ tuổi Đinh Mão có tiền vận vất vả, bắt đầu sung sướng từ trung vận, hậu vận an nhàn.

c. Người sinh năm Tân Mão

Người sinh năm Tân Mão là mèo vàng, mệnh Mộc, tức Tùng Bách Mộc (gỗ tùng bách). Nam giới tuổi Tân Mão có cuộc đời an nhàn, sung sướng. Từ 27 tuổi trở đi bắt đầu sống sung túc, công danh có nhiều cơ hội phát triển.

Nữ giới tuổi này gặp nhiều may mắn về đường công danh, sự nghiệp, cuộc sống bình yên. Trung vận gặt hái nhiều tài lộc và phát triển nghề nghiệp, đường công danh sáng sủa.

d. Người sinh năm Qúy Mão

Người sinh năm này là mèo nước, mệnh Kim, tức Kim Bạch Kim (kim loại màu). Nam tuổi Quý Mão có điều kiện phát triển cơ nghiệp, trung vận an nhàn, hậu vận đầy đủ.

Nữ tuổi Qúy Mão, có nhiều điều tốt đẹp trong cuộc sống, tình duyên, tài lộc, công danh, sự nghiệp đều phát triển, nghề nghiệp vững vàng.

e. Người sinh năm Kỷ Mão

Người sinh năm Kỷ Mão là mèo nhà, mệnh Thổ, tức Thành Đầu Thổ (đất tường thành). Nam sinh năm Kỷ Mão trải qua nhiều cay đắng, từ nhỏ gặp nhiều khó khăn về tiền bạc, bắt đầu từ 30 tuổi trở đi mới an thân. Nữ sinh năm Kỷ mão có cuộc sống vật chất dồi dào, tình cảm êm đẹp, có nhiều tài lộc.

Từ khóa bài viết: Bài viết, tu vi ly so, xem tu vi, .Xem lá số tử vi, xem tu vi tron doi, tu vi tron doi, tu vi tron doi nam mang, tu vi tron doi nu mang, xem so menh, boi cuoc doi, lay la so tu vi

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333