TIẾT LỘ VẬN MỆNH CHÒM SAO XỬ NỮ (24/8- 23/9)- PHẦN 1

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết qu...Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 1

Lượt xem: 417 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

I. Chỉ nam tinh vận mỗi tháng của người thuộc sao Xử Nữ


Tháng 1, lưỡng toàn kỳ mỹ. Sao Hỏa, sao Kim, sao Thiên vương và sao Thổ tụ tập tại sao Thủy bình bác ái, gây ảnh hưởng trực tiếp tới cung phục vụ, khiến kế hoạch của người thuộc sao Xử nữ tiến hành thuận lợi, từ đó có thời gian và tinh lực cho người bên cạnh.

Tháng 2, dĩ hòa vi quý. Quan hệ giữa người thuộc sao Xử nữ với người yêu giống như một cặp võ sĩ thi đấu trên võ đài. Sao Thủy bẻm mép ở khu vực của chòm sao Song ngư nội tâm, khiến người thuộc sao Xử nữ có thể biểu đạt cảm nhận của mình, nhưng đối diện với người thuộc sao Hỏa có dã tâm thì hãy cẩn thận, chớ để nhân duyên tốt bị chôn vùi.

Tháng 3, mở rộng lòng. Người thuộc sao Xử nữ trở nên độc lập, nhưng đồng thời cũng bị một tình yêu chân thành che phủ lớp mây mù. Bạn hãy mở cửa sổ tâm hồn đang đóng kín, để đối phương hiểu được tâm sự của mình.

Tháng 4, chọn lựa tình yêu. Sao Thủy châm chước mọi việc và sao Thổ cẩn thận đồng thời xuất hiện, tạo thành cục diện giằng co, khiến người thuộc sao Xử nữ như đứng trên một tấm ván ái tình cong vênh. Lúc này, người thuộc sao Xử nữ nên vận dụng đầu óc phân tích để quyết định có nên tiếp tục đi trên con đường tình ái hiện tại hay không.

Tháng 5, tìm sự yên ổn trong thay đổi. Người thuộc sao Xử nữ giỏi khống chế ham muốn, rất ghét mâu thuẫn và xung đột do sự thay đổi gây ra, nhưng sao Diêm vương cai quản sự biến đổi lúc này lại đi vào cung điền trạch, trong nhà biến động là điều không thể tránh khỏi. Nhưng cứ nghĩ tới điều tốt đẹp thì hoàn toàn có thể phát huy được khả năng tổ chức bẩm sinh, khiến đời sống gia đình hoàn toàn nằm trong tầm tay mình.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Xử Nữ

Tháng 6, chú ý đến động lực. Mặt trời, sao Thủy và sao Hỏa tập kết tại  cung sự nghiệp, mang đến chủ ý, sức sống và sáng ý mới cho người thuộc sao Xử nữ. Tận dụng tốt những ưu điểm này và can đảm bắt tay vào làm việc, tính toán xem đi đến mục tiêu
bằng cách nào.

Tháng 7, hành động sớm. Cần đưa ra quyết định trong giây lát, vì sự chần chừ do dự của người khác sẽ khiến người thuộc sao Xử nữ không chịu được, tại sao lại phải đợi chứ? Bạn cứ cất bước đầu tiên, để người khác đi theo.

Tháng 8, thể hiện tài hoa. Dưới sự ảnh hưởng của chu kỳ mặt trời, ý niệm sáng tác của người thuộc sao Xử nữ đầu tháng đạt tới đỉnh cao, giữa tháng thì phát huy một cách ổn định, khiến người thuộc sao Xử nữ ở vào vị trí công tác có uy quyền. Đầu óc nên linh
hoạt một chút, chứng minh mình có khả năng làm được việc.

Tháng 9, xói móc sự việc liên quan. Khi người khác khẽ gõ vào cửa lòng của người thuộc sao Xử nữ, thì tật ưa xói móc của họ lại phát tác. Nên cho mọi người nhiều không gian riêng tư hơn, đồng thời phải suy nghĩ về bản thân một chút.

Tháng 10, thăng chức tăng lương. Đây là tháng khiến người ta phấn chấn, vấn đề bất hòa về tình cảm được làm sáng tỏ (chí ít là tạm thời không có vấn đề), đồng thời được thăng chức. Cuối tháng, khi chuẩn bị bước sang tháng mới với nhiều cơ hội, hãy
nhìn vào mức lương sau khi điều chỉnh.

Tháng 11, chăm sóc nhà ở. Giữa tháng, khi nữ thần sao Kim đi vào cung điền trạch, người thuộc sao Xử nữ sẽ mất rất nhiều thời gian và tâm sức vào đời sống gia đình, thậm chí tính sửa chữa trang trí lại nhà ở của mình giống như trong tạp chí. Trước khi quyết định, nên tính toán trước, không nên tiêu hết số tiền khổ công kiếm được.

Tháng 12, không ngừng tiến thủ. Giữa tháng, sao Thủy sẽ đem đến cho người thuộc sao Xử nữ một thông tin quan trọng, con đường sự nghiệp của người thuộc sao Xử nữ cũng không ngừng phát triển.

Xem tiếp phần 2 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/tiet-lo-van-menh-chom-sao-xu-nu-248-239-phan-2

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333