TIẾT LỘ VẬN MỆNH CHÒM SAO XỬ NỮ (24/8- 23/9)- PHẦN 2

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết qu...Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 2

Lượt xem: 340 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

II/ Tính cách và tâm trí của người thuộc sao Xử nữ


1. Đặc tính và tính cách của người thuộc sao Xử nữ

Người thuộc sao Xử nữ nhã nhặn, mẫn cảm, ngây thơ, trong sáng, làm việc tính toán cặn kẽ, kiến thức phong phú, theo đuổi sự hoàn mỹ và cẩn thận trong mọi việc; bẽn lẽn, hướng nội, đôi khi sẽ bới lông tìm vết.

Người thuộc sao Xử nữ rất chú ý đến tiểu tiết, thường vì sự hoàn mỹ nho nhỏ mà lơ là đại cục. Vị trí sao Thủy ảnh hưởng đến sự mạnh yếu của khuynh hướng này. Ví dụ: khi vị trí mặt trời tại chòm sao Xử nữ, vị trí sao Thủy tại chòm sao Sư tử, thì người thuộc sao Xử nữ rất có thể chú ý đến toàn cục. Họ làm việc siêng năng, chú trọng thực tế.

Người thuộc sao Xử nữ không chỉ có bẩm tính thận trọng và luôn vui vẻ giúp đỡ người khác, mà họ còn có tinh thần phục vụ, đồng thời tận hưởng niềm vui được ban cho. Do có một sức mạnh tinh thần hỗ trợ cho khả năng hành động của họ, nên họ thường bận quay vòng, nhưng lại cảm thấy vui vẻ trong việc đó. Vấn đề là họ khó có thể thả lỏng tâm trạng để hưởng thụ cuộc sống nhàn hạ, muốn họ dừng lại để nghỉ ngơi là điều rất khó.

Ví dụ: khi vị trí sao Thủy - hành tinh bảo hộ chòm sao này - tại chòm sao Thiên xứng, thì họ có thể hưởng thụ thời gian rỗi rãi một cách nhàn hạ. Sao Thủy tuy cũng là hành tinh bảo hộ của sao Song tử, những người thuộc sao Xử nữ lại không khoe khoang phù phiếm như người thuộc sao Song tử, có lẽ là có liên quan đến việc không thể thoát ly khỏi sự "thuần khiết" của chòm sao này.

Người thuộc sao Xử nữ đặc biệt chú ý đến sức khỏe và vấn đề vệ sinh, nhiều người thuộc sao Xử nữ thường ăn chay, nếu không như vậy thì cũng sẽ tiết chế trong việc ăn uống hàng ngày. Họ bẩm sinh thích gọn gàng sạch sẽ và luôn vững tin, giống như danh xưng của chòm sao này.

Người thuộc sao Xử nữ thích sự thuần khiết, có khi thậm chí còn có thể vì sự trong sạch mà gây khó khăn cho mình và người khác, cũng dễ gây trở ngại trong quan hệ giao tiếp. Chỉ cần điều chỉnh những khuyết điểm nói trên, tấm lòng đa sầu đa cảm và tính cách ôn hòa của người thuộc sao Xử nữ thực sự đủ điều kiện để trở thành một người bạn tốt; tuy nhiên, họ bẩm sinh có thái độ bảo thủ và có sức hút thần bí.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Xử nữ

2. Biểu hiện tâm trí của người thuộc sao Xử nữ

Khả năng phân tích của người thuộc sao Xử nữ hơn hẳn so với những người thuộc các chòm sao khác. Khi gặp vấn đề khó khăn, họ sẽ phân tích theo trực giác. Họ có thể suy lý nguyên nhân phát sinh sự việc, phương thức và thời gian một cách logic, từ đó thu được manh mối quan trọng. Tuy nhiên, họ thiếu khái niệm chỉnh thể và không biết nghĩ tới đại cục, nên không thể có biểu hiện trí tuệ cao siêu, nhưng họ có cảm giác nhạy bén và quan niệm logic rõ ràng, nên nếu làm công việc nghiên cứu thì khó có thể thể hiện xuất sắc.

Người thuộc sao Xử nữ cần phải chú ý đến khuynh hướng chủ nghĩa thẩm mỹ của mình và tật để ý những chuyện nhỏ nhặt. Người thuộc sao Xử nữ dễ trầm uất, thường có khuynh hướng đa sầu đa cảm, họ thường sống trong trạng thái tinh thần thấp thỏm, trong cuộc sống có hàng trăm điều cấm kỵ, tích lũy lâu ngày, dễ dẫn đến bệnh viêm loét dạ dày ruột.

Người thuộc chòm sao này nên tìm cách thả lỏng tinh thần thích hợp; tự do thể hiện tình cảm, nếu có thể thay đổi sự chú ý, luôn luôn ở trạng thái tự trách và hối hận, có lẽ tấm lòng sẽ có thể rộng mở để tiếp nhận những sự việc khác một cách hữu hiệu.

Xem tiếp phần 3 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/tiet-lo-van-menh-chom-sao-xu-nu-248-239-phan-3

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333