TIẾT LỘ VẬN MỆNH CHÒM SAO XỬ NỮ (24/8- 23/9)- PHẦN 3

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết qu...Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 3

Lượt xem: 360 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

III/ Quan hệ giao tiếp của người thuộc sao Xử nữ


Người thuộc sao Xử nữ có tâm trạng tinh tế, khi điều chỉnh hoặc phân loại sự việc đều rất chú tâm. Họ có khả năng cảm thụ lãng mạn và tinh tế thường hay nhớ về kỷ niệm cũ. Nhưng như vậy dễ bị những sự việc trong quá khứ làm vướng bận, khó có thể theo kịp trào lưu hiện đại. Đồng thời, nếu gặp thất bại hoặc chuyện không hay thì rất dễ đổ lỗi cho người khác.

Người thuộc sao Xử nữ thiếu tính châm chước, dù chung sống với bạn bè hay người nhà cũng không cho phép xảy ra sự việc không chính đáng. Có thể nói, người thuộc sao Xử nữ là người cầu toàn. Công việc và gia đình trong nửa đầu của đời người có nhiều biến động, cũng rất dễ gặp khó khăn. Nhưng do cá tính thận trọng, lại có khả năng làm việc đúng lề đúng lối, nên đến cuối đời họ có thể hưởng thụ cuộc sống hạnh phúc.

Người thuộc sao Xử nữ thường chú ý đến từng chi tiết nhỏ nhặt của bạn bè, rất có tinh thần phục vụ, nhưng đôi khi do quá can thiệp vào việc của người khác, nên sẽ bị cho là người hay lo chuyện không đâu.

Người thuộc sao Xử nữ ảo tưởng được mọi người quý trọng. Tuy nhiên, đối với người và việc mình không thích cũng có thể thể hiện sự đam mê và tài nghệ của mình. Người thuộc sao Xử nữ rất kiên trì khắc phục khó khăn để hoàn thành công việc, cho nên thường thu được thành quả tốt.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Xử nữ

Người thuộc sao Xử nữ luôn cố gắng khắc phục khó khăn để hoàn thành tốt công việc được giao. Người thuộc sao Xử nữ có khả năng ghi nhớ tốt, có khả năng phê phán và phân tích sắc bén. Tuy họ tự cho là mình phê bình chính xác, nhưng thường bị người khác cho
là bới lông tìm vết. Họ thường do quá chú ý đến những chuyện nhỏ nhặt mà làm lỡ việc
lớn.

Người thuộc sao Xử nữ có thể phán đoán sự việc bằng thái độ bình tĩnh, trong tập thể, họ không phải là người thích đứng mũi chịu sào, mà thích đứng đằng sau làm công tác hỗ trợ. Người thuộc sao Xử nữ có lòng dạ rộng rãi, biết cảm thông, nhưng khi đối diện với người mình ghét, thì do không nỡ làm tổn thương tình cảm của đối phương nên thường có tình trạng đối xử với họ bằng tình cảm không thật, thậm chí còn có hành động tôn trọng họ.

Nếu cứ kéo dài những hành vi trái với lương tâm này của mình, thì sẽ bị đối tượng coi thường và xa lánh, kỳ thực người thuộc sao Xử nữ có dụng ý tốt. Khuyết điểm của người thuộc sao Xử nữ chính là dễ làm tổn thương bạn bè, khi bạn bè dần dần xa rời mình, người thuộc sao Xử nữ sẽ cảm thấy cô đơn.

Người thuộc sao Xử nữ thường tạo cho bạn bè ấn tượng là người kiên cường không chịu thua, về kiến thức và khả năng phân tích thường khiến bạn bè khâm phục. Người thuộc sao Xử nữ hay can gián bạn bè, tuy có dụng ý tốt nhưng phương thức biểu đạt sai lầm nên thường khiến người khác cảm thấy như họ đang phê bình chỉ trích. Vì thế trong giao tiếp với bạn bè, người thuộc sao Xử nữ phải đặc biệt chú ý đến thái độ của mình.

Người thuộc sao Xử nữ hay chú ý đến khuyết điểm của người khác, nên bỏ thói bới lông tìm vết này, hãy chú ý đến ưu điểm của người khác. Bằng không, tuy không cố ý nhưng họ sẽ bị người khác cho là người gây phiền toái mà dần xa lánh. Cần cải thiện
quan niệm quá cầu toàn.

Người thuộc sao Xử nữ công tư phân minh, thái độ chân thành, đối với công việc hay gia đình đều sẽ không sơ suất. Thái độ chân thành này cộng thêm sự tính toán tỉ mỉ rất phù hợp với điều kiện của thời đại công nghiệp ngày nay. Nhưng đôi khi, người thuộc sao Xử nữ quá coi trọng cái tôi của mình, thường giữ chủ ý của mình không chịu nhượng bộ. Người thuộc sao Xử nữ có ham muốn chiếm hữu mạnh, thấy bạn bè thân thiết với người khác thì nảy sinh đố kỵ, đặc điểm này cần chú ý thay đổi.

Người thuộc sao Xử nữ rất tự tôn, kỹ lưỡng tỉ mỉ, thần kinh nhạy cảm, cho nên, đối với những sự việc nhỏ nhặt không đáng chú ý cũng luôn lo lắng. Người thuộc sao Xử nữ luôn làm việc từng bước một, có trật tự. Nhưng, đối với sự việc mình muốn làm mà không được đáp ứng thì sẽ sinh bất mãn, phê bình đối phương, thậm chí xuất hiện tình trạng kích động. Nếu người thuộc sao Xử nữ quá câu nệ tiểu tiết, thì sẽ làm lỡ việc lớn.

Hãy mở rộng tấm lòng, sống với thái độ thoải mái. Người bạn tâm giao của người thuộc sao Xử nữ là người biết lắng nghe họ nói về
mơ ước và lý tưởng. Không nên chú ý đến những việc nhỏ nhặt, nên mở rộng tầm mắt để quan sát sự việc.

Xem tiếp phần 4 tại đây: http://hocphongthuyvn.com/tiet-lo-van-menh-chom-sao-xu-nu-248-239-phan-4

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333