TIẾT LỘ VẬN MỆNH CHÒM SAO XỬ NỮ (24/8- 23/9)- PHẦN 4

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết qu...Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 4

Lượt xem: 389 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

IV/ Tình cảm của người thuộc sao Xử Nữ với các đối tượng khác


* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Bạch dương

Đối với tình yêu, người thuộc sao Bạch dương có ham muốn chinh phục, thường sẽ lao vào cuộc theo đuổi người mình yêu thích; còn người thuộc sao Xử nữ thì theo đuổi một tình yêu trong sáng, muốn gìn giữ lâu dài, nên người thuộc sao Bạch dương "áp dụng thái độ chủ động để đạt được nguyện vọng", còn người thuộc sao Xử nữ thì "chờ đợi thực hiện nguyện vọng", vì thế mà tình yêu của hai người đi theo hai hướng khác nhau.

Tuy người thuộc sao Xử nữ và người thuộc sao Bạch dương có cách nghĩ khác nhau, nhưng nếu có thể làm cho người thuộc sao Bạch dương ở vào thế chủ đạo, còn người thuộc sao Xử nữ ở vào thế bị động, thì có thể tạo nên mối quan hệ tốt có sự bổ sung cho nhau.

* Người thuộc sao Xử nữ với nguời thuộc sao Kim ngưu


Người thuộc sao Kim ngưu và người thuộc sao Xử nữ sống thực tế, tuy có thể cùng dệt nên mơ ước lãng mạn, nhưng cũng có thể xây đắp nên tình yêu vững vàng ổn định. Tâm trạng hay buồn vô duyên cớ của người thuộc sao Xử nữ và sự ngoan cố của người thuộc sao Kim ngưu là điều đáng chú ý.

Vì người thuộc sao Kim ngưu khó có thể chấp nhận những việc không hợp với đạo lý, nên khi tình cảm giữa hai bên nảy sinh vấn đề, sẽ để sự bất mãn và phẫn nộ trong lòng, ngấm ngầm chống lại, dẫn đến tình cảm giữa hai người đổ vỡ.

Vì thế, người thuộc sao Xử nữ và người thuộc sao Kim ngưu nếu muốn quan hệ thuận lợi, thì sự thỏa hiệp và nghe lời là điều rất quan trọng, đồng thời phải luôn tôn trọng đối phương.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Song tử

Người thuộc sao Song tử muốn có nhiều kinh nghiệm yêu đương, đồng thời luôn muốn theo đuổi và chinh phục, hoàn toàn khác với quan niệm tình yêu ổn định và duy nhất của người thuộc sao Xử nữ. Người thuộc sao Song tử và người thuộc sao Xử nữ có quan niệm về tình yêu khác nhau, tính cách cũng khác nhau, đây là điều khiến họ không hợp nhau.

Do hai người có quan điểm hoàn toàn khác biệt, nên dễ mất bình tĩnh mà gây phản cảm, nếu có thể giữ thái độ lý tính trong quan hệ với nhau, thì hai bên rất có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống, đồng thời trở thành một đôi lý tưởng.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Xử nữ

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Cự giải

Người thuộc sao Cự giải và người thuộc sao Xử nữ có thể nói là một đôi rất thích đi đến hôn nhân. Do người thuộc sao Cự giải có thể cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu ổn định với người thuộc sao Xử nữ, mặt khác, người thuộc sao Cự giải có tấm lòng bao dung, là người rất dịu dàng trong tình yêu, có thể giúp người thuộc sao Xử nữ trở nên can đảm khi sợ hãi, an ủi họ những lúc bất an, nếu yêu nhau và đi tới hôn nhân thì tất sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Người thuộc sao Cự giải dù là nam hay nữ cũng đều có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt trong tình yêu, điều này đôi khi khiến người thuộc sao Xử nữ cảm thấy ngán ngẩm và mệt mỏi, nhưng họ lại là một đôi rất hợp nhau.

* Người thuộc sao Xữ nữ với người thuộc sao Sư tử

Ngoài danh dự, tiền bạc, người thuộc sao Sư tử cũng rất chú trọng "tình yêu". Nhưng cũng như tiền bạc, đối với tình yêu, người thuộc sao Sư tử cũng mong muốn có tình yêu "danh tiếng", vì người thuộc sao Sư tử phần lớn là rất kiêu ngạo và thích hư danh, dễ gây sự chú ý bằng cách lòe thiên hạ, có ham muốn khống chế mãnh liệt, nên rất sợ cô đơn, khi không có nhiều người bên cạnh mình, thì sẽ cảm thấy rất tẻ nhạt.

Nhưng đối với người thuộc sao Xử nữ có cá tính khiêm tốn, bình tĩnh và vững vàng, thì khó có thể chấp nhận tính cách của người thuộc sao Sư tử, cho nên giữa hai người rất khó có thể phát triển tình cảm.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Xử nữ

Người thuộc sao Xử nữ hầu như không có tình yêu mãnh liệt, thậm chí có thể coi tình yêu như tình cảm bạn bè thân thiết. Trong tình yêu, họ luôn biểu hiện tư thái bị động thận trọng, thường khống chế tình cảm và sự nồng thắm bằng lý trí, để tiện quan sát đối phương. Một khi phát hiện khuyết điểm của đối phương, họ thường sẽ không nói lời chia tay mà tỏ ra rất lãnh đạm.

Về cơ bản, hai người thuộc sao Xử nữ có nhiều điểm tương đồng, nên có thể sẽ trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc, nhưng cũng có thể ngược lại, rất cực đoan. Tuy nhiên, họ có thể nhận ra ưu điểm của nhau, nên trở thành một cặp tình nhân có tinh thần xây dựng.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Thiên xứng

Người thuộc sao Thiên xứng luôn mong muốn kết giao với một người khác giới khác phong cách và có khuynh hướng luôn thay đổi môi trường quan hệ, thường không quyết định tình cảm của mình, cũng không thích thừa nhận, nên đứng trước người thuộc sao Xử nữ thích tình yêu duy nhất, vững bền, người thuộc sao Thiên xứng thường có nhiều sơ suất. Đồng thời, người thuộc sao Thiên xứng có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, giỏi giao tiếp, nên khiến người thuộc sao Xử nữ rất không an tâm, cũng không tin cậy lắm. Nhưng, nếu có thể phối hợp ưu điểm của hai người thì họ sẽ trở thành một đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Bò cạp

Trong tình yêu, người thuộc sao Bò cạp thận trọng hơn so với người thuộc sao Xử nữ, và họ cũng không giỏi biểu đạt tình cảm. Nhưng thực tế, tình yêu trong lòng người thuộc sao Bò cạp rất mãnh liệt, tình yêu đó sẽ càng trở nên nồng thắm nếu đối phương có thái độ tích cực.

Tình yêu của họ có đi đến thành công hay không hoàn toàn dựa vào việc hai người họ có thể thỏa thuận và bổ sung những điểm còn thiếu sót cho nhau hay không. Người thuộc sao Bò cạp một khi đã yêu thì sẽ không bao giờ phản bội, họ rất chung tình, là người nặng tình nghĩa. Nếu muốn quan hệ lâu dài, thì phải cố gắng dành cho nhau không gian riêng, bằng không, người thuộc sao Xử nữ sẽ cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Xạ thủ


Sao Xạ thủ là một chòm sao vừa có tính người vừa có tính động vật. Người thuộc sao Xạ thủ luôn suy nghĩ về mục đích của đời người, điều này phù hợp với nhân sinh quan theo đuổi lý tính của người thuộc sao Xử nữ, cho nên hai người họ sẽ bị khí chất nhân văn của đối phương thu hút. Nhưng có khi người thuộc sao Xạ thủ lại chìm đắm trong hoan lạc, dao động giữa lý tính và ham muốn giống như đồng hồ quả lắc đung đưa mãi không thôi, sẽ làm cho người thuộc sao Xử nữ coi trọng sự ổn định cảm thấy bất an.

Nếu hai bên có thể điều hòa tính cách của mình, thông cảm với sự cảm nhận của đối phương hơn, thì sẽ là một sự phối hợp mạo hiểm đầy mới mẻ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Ma kiệt

Người thuộc sao Ma kiệt luôn khao khát một tình yêu chân thực, tính cách thẳng thắn, thật thà, thường giấu sự mãnh liệt trong lòng. Đối với người thuộc sao Xử nữ, người thuộc sao Ma kiệt là đối tượng rất đáng tin cậy, thái độ đối với tình yêu của hai bên cũng rất thống nhất.

Người thuộc sao Ma kiệt cũng bị tính cách kỹ lưỡng tỉ mỉ, gọn gàng sạch sẽ của người thuộc sao Xử nữ hấp dẫn, đồng thời cho rằng có nhiều điểm tương đồng với mình, nên rất yên tâm. Vì thế, họ chắc chắn sẽ có kết cục tốt đẹp, trở thành một đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Thủy bình

Người thuộc sao Xử nữ là người bảo thủ, có khí chất văn học, người thuộc sao Thủy bình lại là người tích cực, có tinh thần khoa học; vì thế, họ khó có thể chia sẻ sự cảm thụ với nhau.

Tuy nhiên, người thuộc sao Thủy bình lại có thể đáp ứng được yêu cầu chú trọng lý tính của người thuộc sao Xử nữ, mà ý kiến có tính xây dựng và tính sáng tạo đặc biệt của người thuộc sao Thủy bình thường khiến người thuộc sao Xử nữ trầm trồ khen ngợi. Thông qua quan hệ giữa hai người, người thuộc sao Xử nữ có thể học được sự tiến thủ, còn người thuộc sao Thủy bình thì có thể học được hành động thực tế, mà trong quá trình này, hai bên sẽ trưởng thành hơn, là một cặp rất lý tưởng.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Song ngư

Người thuộc sao Song ngư là người rất coi trọng tình cảm, làm việc gì cũng lấy chữ "tình" làm cơ sở để suy xét. Mặt khác, người thuộc sao Song ngư có trái tim nhạy cảm, tình cảm rất mềm yếu; quan niệm về tình yêu lãng mạn này tương đồng với tình yêu
thuần túy hướng tới hạnh phúc của người thuộc sao Xử nữ. Nhưng về bản chất, tính cách của hai người dường như hoàn toàn tương phản, vì nhân sinh quan của người thuộc sao Song ngư hay mơ mộng hão huyền hoàn toàn khác với người thuộc sao Xử nữ theo
đuổi tình yêu chân thực.

Cho nên, nếu thực sự muốn ở bên nhau, hai bên phải nâng đỡ nhau về mặt tinh thần, thực sự yêu thương đối phương, mới có thể trở thành một đôi tình nhân hạnh phúc.

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333