Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 4

Ngày viết: 2016-12-24 08:48:49 - Lượt xem: 431 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Xem tử vi tây phương


Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

IV/ Tình cảm của người thuộc sao Xử Nữ với các đối tượng khác


* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Bạch dương

Đối với tình yêu, người thuộc sao Bạch dương có ham muốn chinh phục, thường sẽ lao vào cuộc theo đuổi người mình yêu thích; còn người thuộc sao Xử nữ thì theo đuổi một tình yêu trong sáng, muốn gìn giữ lâu dài, nên người thuộc sao Bạch dương "áp dụng thái độ chủ động để đạt được nguyện vọng", còn người thuộc sao Xử nữ thì "chờ đợi thực hiện nguyện vọng", vì thế mà tình yêu của hai người đi theo hai hướng khác nhau.

Tuy người thuộc sao Xử nữ và người thuộc sao Bạch dương có cách nghĩ khác nhau, nhưng nếu có thể làm cho người thuộc sao Bạch dương ở vào thế chủ đạo, còn người thuộc sao Xử nữ ở vào thế bị động, thì có thể tạo nên mối quan hệ tốt có sự bổ sung cho nhau.

* Người thuộc sao Xử nữ với nguời thuộc sao Kim ngưu


Người thuộc sao Kim ngưu và người thuộc sao Xử nữ sống thực tế, tuy có thể cùng dệt nên mơ ước lãng mạn, nhưng cũng có thể xây đắp nên tình yêu vững vàng ổn định. Tâm trạng hay buồn vô duyên cớ của người thuộc sao Xử nữ và sự ngoan cố của người thuộc sao Kim ngưu là điều đáng chú ý.

Vì người thuộc sao Kim ngưu khó có thể chấp nhận những việc không hợp với đạo lý, nên khi tình cảm giữa hai bên nảy sinh vấn đề, sẽ để sự bất mãn và phẫn nộ trong lòng, ngấm ngầm chống lại, dẫn đến tình cảm giữa hai người đổ vỡ.

Vì thế, người thuộc sao Xử nữ và người thuộc sao Kim ngưu nếu muốn quan hệ thuận lợi, thì sự thỏa hiệp và nghe lời là điều rất quan trọng, đồng thời phải luôn tôn trọng đối phương.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Song tử

Người thuộc sao Song tử muốn có nhiều kinh nghiệm yêu đương, đồng thời luôn muốn theo đuổi và chinh phục, hoàn toàn khác với quan niệm tình yêu ổn định và duy nhất của người thuộc sao Xử nữ. Người thuộc sao Song tử và người thuộc sao Xử nữ có quan niệm về tình yêu khác nhau, tính cách cũng khác nhau, đây là điều khiến họ không hợp nhau.

Do hai người có quan điểm hoàn toàn khác biệt, nên dễ mất bình tĩnh mà gây phản cảm, nếu có thể giữ thái độ lý tính trong quan hệ với nhau, thì hai bên rất có thể hỗ trợ nhau trong cuộc sống, đồng thời trở thành một đôi lý tưởng.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi cung Xử nữ

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Cự giải

Người thuộc sao Cự giải và người thuộc sao Xử nữ có thể nói là một đôi rất thích đi đến hôn nhân. Do người thuộc sao Cự giải có thể cảm thấy hạnh phúc trong tình yêu ổn định với người thuộc sao Xử nữ, mặt khác, người thuộc sao Cự giải có tấm lòng bao dung, là người rất dịu dàng trong tình yêu, có thể giúp người thuộc sao Xử nữ trở nên can đảm khi sợ hãi, an ủi họ những lúc bất an, nếu yêu nhau và đi tới hôn nhân thì tất sẽ có cuộc sống hạnh phúc.

Người thuộc sao Cự giải dù là nam hay nữ cũng đều có ham muốn chiếm hữu mãnh liệt trong tình yêu, điều này đôi khi khiến người thuộc sao Xử nữ cảm thấy ngán ngẩm và mệt mỏi, nhưng họ lại là một đôi rất hợp nhau.

* Người thuộc sao Xữ nữ với người thuộc sao Sư tử

Ngoài danh dự, tiền bạc, người thuộc sao Sư tử cũng rất chú trọng "tình yêu". Nhưng cũng như tiền bạc, đối với tình yêu, người thuộc sao Sư tử cũng mong muốn có tình yêu "danh tiếng", vì người thuộc sao Sư tử phần lớn là rất kiêu ngạo và thích hư danh, dễ gây sự chú ý bằng cách lòe thiên hạ, có ham muốn khống chế mãnh liệt, nên rất sợ cô đơn, khi không có nhiều người bên cạnh mình, thì sẽ cảm thấy rất tẻ nhạt.

Nhưng đối với người thuộc sao Xử nữ có cá tính khiêm tốn, bình tĩnh và vững vàng, thì khó có thể chấp nhận tính cách của người thuộc sao Sư tử, cho nên giữa hai người rất khó có thể phát triển tình cảm.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Xử nữ

Người thuộc sao Xử nữ hầu như không có tình yêu mãnh liệt, thậm chí có thể coi tình yêu như tình cảm bạn bè thân thiết. Trong tình yêu, họ luôn biểu hiện tư thái bị động thận trọng, thường khống chế tình cảm và sự nồng thắm bằng lý trí, để tiện quan sát đối phương. Một khi phát hiện khuyết điểm của đối phương, họ thường sẽ không nói lời chia tay mà tỏ ra rất lãnh đạm.

Về cơ bản, hai người thuộc sao Xử nữ có nhiều điểm tương đồng, nên có thể sẽ trở thành cặp vợ chồng hạnh phúc, nhưng cũng có thể ngược lại, rất cực đoan. Tuy nhiên, họ có thể nhận ra ưu điểm của nhau, nên trở thành một cặp tình nhân có tinh thần xây dựng.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Thiên xứng

Người thuộc sao Thiên xứng luôn mong muốn kết giao với một người khác giới khác phong cách và có khuynh hướng luôn thay đổi môi trường quan hệ, thường không quyết định tình cảm của mình, cũng không thích thừa nhận, nên đứng trước người thuộc sao Xử nữ thích tình yêu duy nhất, vững bền, người thuộc sao Thiên xứng thường có nhiều sơ suất. Đồng thời, người thuộc sao Thiên xứng có tính cách hoạt bát, hướng ngoại, giỏi giao tiếp, nên khiến người thuộc sao Xử nữ rất không an tâm, cũng không tin cậy lắm. Nhưng, nếu có thể phối hợp ưu điểm của hai người thì họ sẽ trở thành một đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Bò cạp

Trong tình yêu, người thuộc sao Bò cạp thận trọng hơn so với người thuộc sao Xử nữ, và họ cũng không giỏi biểu đạt tình cảm. Nhưng thực tế, tình yêu trong lòng người thuộc sao Bò cạp rất mãnh liệt, tình yêu đó sẽ càng trở nên nồng thắm nếu đối phương có thái độ tích cực.

Tình yêu của họ có đi đến thành công hay không hoàn toàn dựa vào việc hai người họ có thể thỏa thuận và bổ sung những điểm còn thiếu sót cho nhau hay không. Người thuộc sao Bò cạp một khi đã yêu thì sẽ không bao giờ phản bội, họ rất chung tình, là người nặng tình nghĩa. Nếu muốn quan hệ lâu dài, thì phải cố gắng dành cho nhau không gian riêng, bằng không, người thuộc sao Xử nữ sẽ cảm thấy gò bó, ngột ngạt.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Xạ thủ


Sao Xạ thủ là một chòm sao vừa có tính người vừa có tính động vật. Người thuộc sao Xạ thủ luôn suy nghĩ về mục đích của đời người, điều này phù hợp với nhân sinh quan theo đuổi lý tính của người thuộc sao Xử nữ, cho nên hai người họ sẽ bị khí chất nhân văn của đối phương thu hút. Nhưng có khi người thuộc sao Xạ thủ lại chìm đắm trong hoan lạc, dao động giữa lý tính và ham muốn giống như đồng hồ quả lắc đung đưa mãi không thôi, sẽ làm cho người thuộc sao Xử nữ coi trọng sự ổn định cảm thấy bất an.

Nếu hai bên có thể điều hòa tính cách của mình, thông cảm với sự cảm nhận của đối phương hơn, thì sẽ là một sự phối hợp mạo hiểm đầy mới mẻ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Ma kiệt

Người thuộc sao Ma kiệt luôn khao khát một tình yêu chân thực, tính cách thẳng thắn, thật thà, thường giấu sự mãnh liệt trong lòng. Đối với người thuộc sao Xử nữ, người thuộc sao Ma kiệt là đối tượng rất đáng tin cậy, thái độ đối với tình yêu của hai bên cũng rất thống nhất.

Người thuộc sao Ma kiệt cũng bị tính cách kỹ lưỡng tỉ mỉ, gọn gàng sạch sẽ của người thuộc sao Xử nữ hấp dẫn, đồng thời cho rằng có nhiều điểm tương đồng với mình, nên rất yên tâm. Vì thế, họ chắc chắn sẽ có kết cục tốt đẹp, trở thành một đôi được nhiều người ngưỡng mộ.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Thủy bình

Người thuộc sao Xử nữ là người bảo thủ, có khí chất văn học, người thuộc sao Thủy bình lại là người tích cực, có tinh thần khoa học; vì thế, họ khó có thể chia sẻ sự cảm thụ với nhau.

Tuy nhiên, người thuộc sao Thủy bình lại có thể đáp ứng được yêu cầu chú trọng lý tính của người thuộc sao Xử nữ, mà ý kiến có tính xây dựng và tính sáng tạo đặc biệt của người thuộc sao Thủy bình thường khiến người thuộc sao Xử nữ trầm trồ khen ngợi. Thông qua quan hệ giữa hai người, người thuộc sao Xử nữ có thể học được sự tiến thủ, còn người thuộc sao Thủy bình thì có thể học được hành động thực tế, mà trong quá trình này, hai bên sẽ trưởng thành hơn, là một cặp rất lý tưởng.

* Người thuộc sao Xử nữ với người thuộc sao Song ngư

Người thuộc sao Song ngư là người rất coi trọng tình cảm, làm việc gì cũng lấy chữ "tình" làm cơ sở để suy xét. Mặt khác, người thuộc sao Song ngư có trái tim nhạy cảm, tình cảm rất mềm yếu; quan niệm về tình yêu lãng mạn này tương đồng với tình yêu
thuần túy hướng tới hạnh phúc của người thuộc sao Xử nữ. Nhưng về bản chất, tính cách của hai người dường như hoàn toàn tương phản, vì nhân sinh quan của người thuộc sao Song ngư hay mơ mộng hão huyền hoàn toàn khác với người thuộc sao Xử nữ theo
đuổi tình yêu chân thực.

Cho nên, nếu thực sự muốn ở bên nhau, hai bên phải nâng đỡ nhau về mặt tinh thần, thực sự yêu thương đối phương, mới có thể trở thành một đôi tình nhân hạnh phúc.

Từ khóa bài viết:Bài viết, cung hoang dao, Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông