TIẾT LỘ VẬN MỆNH CHÒM SAO XỬ NỮ (24/8- 23/9)- PHẦN 5

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết qu...Tiết lộ vận mệnh chòm sao Xử Nữ (24/8- 23/9)- phần 5

Lượt xem: 443 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, .Xem tử vi tây phương

Người thuộc sao Xử nữ thích làm việc, hơn nữa lại thích dùng phương pháp tinh xảo để đạt được kết quả hoàn mỹ; ngoài ra, họ có khả năng phục vụ người khác và rất quan tâm đến sức khỏe. Khi cơ thể phát sinh tình trạng bất thường, họ có thể phân biệt được là do nguyên nhân nào dẫn đến.

Tinh vận của chòm sao Xử Nữ:

- Màu sắc may mắn: màu xám, màu vàng.

- Đá may mắn: mã não vằn đỏ.

- Con số may mắn: 5, 14, 23, 32.

- Ngày may mắn: thứ tư.

- Địa điểm may mắn: thành phố nhỏ.

V/ Công việc của người thuộc sao Xử Nữ


1. Trong công việc, nên biết tha thứ

Người thuộc sao Xử nữ cẩn thận tỉ mỉ nên thích hợp làm công việc văn phòng, xử lý sự việc cũng rất khéo léo. Nhưng, đôi khi họ quá nhỏ nhen, khó tha thứ cho lỗi lầm của người khác, nên dễ bị điều ra tiếng vào. Cho nên, dù đồng nghiệp mạo phạm người thuộc sao Xử nữ thế nào, hoặc giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn gì, cũng nên bỏ qua, thêm một chuyện không bằng bớt một chuyện. Phàm việc gì cũng nên nhân nhượng một chút, sau này, nếu người thuộc sao Xử nữ có lỗi lầm gì thì đồng nghiệp cũng sẽ cư xử như vậy với mình.

Muốn bồi dưỡng được sự độ lượng ấy, thì người thuộc sao Xử nữ hãy tập trung chú ý vào những việc tốt đẹp, như ưu điểm của đối phương, những thành tựu của mình trong công ty... khi nảy sinh tư tưởng trả thù thì tự mình hãy nghĩ lại ngay.

Khi người thuộc sao Xử nữ phát hiện một đồng nghiệp nào đó mình rất yêu mến lại nói xấu sau lưng mình, thì họ mới tỉnh ngộ và nhận ra rằng sự vui vẻ tươi cười hàng ngày là giả tạo.

Khi sự việc đã rõ, người thuộc sao Xử nữ đau khổ nghĩ rằng nên cắt đứt quan hệ với họ. Nhưng giữa hai người lại là quan hệ đồng nghiệp, nên nếu người thuộc sao Xử nữ tỏ thái độ tuyệt giao, chắc chắn sẽ bị hớ, vì người ngoài sẽ cho rằng người thuộc sao Xử nữ chủ động gây xích mích với đối phương, vấn đề bắt nguồn từ phía người thuộc sao Xử nữ, vô hình trung, điều này càng giúp cho đối phương có cơ hội nói xấu làm tổn thương mình.

Huống chi hai bên còn có cơ hội hợp tác với nhau, hơn nữa, giám đốc cũng không thích cấp dưới làm ảnh hưởng đến công việc vì những chuyện riêng tư. Cho nên, người thuộc sao Xử nữ nên bình tĩnh đối diện với sự việc.

tu-vi-tay-phuong
Tử vi Tây phương

Người thuộc sao Xử nữ có thể ngầm xa lánh đối phương, vì họ không đáng tin cậy nữa, nhưng ngoài mặt vẫn đối xử như trước, đối diện với người xảo quyệt, người thuộc sao Xử nữ không thể trung thực.

Người thuộc sao Xử nữ rất chú trọng quan hệ giao tiếp trong công ty, nên tự cho rằng mình rất được đồng nghiệp hoan nghênh. Một ngày nào đó, một đồng nghiệp bỗng tiết lộ với bạn rằng có không ít người không thích bạn, thậm chí còn ghét bạn, người thuộc sao Xử nữ bỗng nổi giận, nhưng như thế cũng chẳng ích gì. Tốt nhất là bạn hãy giữ bình tĩnh, đồng thời nói với đối phương: "Cám ơn bạn đã nhắc nhở, đáng tiếc là tôi không thích nghe những điều này, và tôi cũng không muốn biết gì thêm". Như vậy đối phương sẽ tự động rút lui. Trong tình huống như vậy thì biết ít là tốt hơn, thứ nhất là tránh bị kích động không kìm chế được, thứ hai là tránh để đối phương khống chế tâm trạng của mình.

Bình tĩnh suy nghĩ về ý đồ của đối phương, xét lại xem họ là người thân thiết đáng tín cậy, hay là loại người gió chiều nào che chiều ấy? Nếu là người thân thiết với mình thì tại sao trước kia không chỉ ra điều đó? Có thể là họ bị người khác lợi dụng. Nếu là người lựa gió xoay chiều, thì có thể là có ý đồ xấu đối với người thuộc sao Xử nữ.

Tóm lại, bạn không nên tin hoàn toàn vào lời nói của họ. Tốt nhất bạn nên tạm thời rời xa công việc, để tinh thần bình tĩnh trở lại, suy xét lại cách hành sự của mình hàng ngày, có lỗi thì sửa đổi, không có lỗi thì tránh không để xảy ra. Tuy nhiên, không ai là người có thể làm vừa lòng khắp mọi người trong thiên hạ, nên hãy coi đây là một sự trở ngại tất yếu trên bước đường đi tới thành công.

Điều quan trọng là hãy làm một người biết kìm chế, tránh tinh thần hóa. Không nên tự cho rằng mình có thể sống độc lập trong công ty, hoàn thành phần việc của mình, cố gắng tránh khỏi vòng thị phi, có thể bảo vệ chính mình, rồi sẽ có ngày huy hoàng, đây là nguyện vọng chủ quan. Bạn nên nhớ, người thông minh sẽ không tự cô lập mình, mà là người hiểu được "đoàn kết là sức mạnh", là một thành viên trong công ty thì nên tìm cách xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với mọi người, tạo nên bầu không khí hòa nhã, trở thành một phần tử nhỏ trong tập thể, giúp đỡ lẫn nhau, làm cho công việc được thuận lợi, như thế người thuộc sao Xử nữ mới có thể đột phá, nắm được vận mệnh của mình, đạt được lý tưởng.

2. Người thuộc sao Xử nữ làm việc gì thì có thể tỏa sáng?

Người thuộc sao Xử nữ thích hợp làm công việc mang tính chất phục vụ và cần sự nhẫn nại, tỉ mỉ như: giáo viên, bác sĩ ngoại khoa...

 

Từ khóa bài viết: Bài viết, cung hoang dao, .Xem tử vi tây phương, boi tinh yeu, boi su nghiep, Xem tu vi tay Phuong, boi van menh, song ngu, bao binh, xu nu, kim ngưu, su tu, song tu, cu giai

Các bài viết gần đây


CÁC ỨNG DỤNG XEM PHONG THỦY MIỄN PHÍ

THÁNG 09 NĂM 2017


22

Thứ sáu


Ngày Nhâm Tí
Tháng Kỷ Dậu
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 3
Tháng 8

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Tư Mệnh (Mọi việc đều tốt)
Trực Bình (Cát)
Tiết Bạch lộ (Nắng nhạt)
Là ngày: Tam Nương; Vãng Vong
Cát tinh: Thiên Quan
Hung tinh: Vãng Vong; Thổ Kỵ; Tiểu Hao
Lịch Khổng Minh: Thiên Đường (Cát)
Giờ hoàng đạo:
Canh Tí (11-1h,Thổ)
Tân Sửu (1-3h,Thổ)
Quý Mão (5-7h,Kim)
Bính Ngọ (11-13h,Thủy)
Mậu Thân (15-17h,Thổ)
Kỷ Dậu (17-19h,Thổ)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: phong thuy, phong thủy, xem phong thuy, dat ten, xem huong nha, tu van phong thuy

Văn phòng phong thủy VIETAA
Điện thoại: 0983 83 8853
ĐT hỗ trợ: 0975 613 633 (nếu số trên không gọi được)
Email: vietaa@gmail.com
Zalo: 0983 83 8853
Địa chỉ VP: Số 22, ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)
Thời gian làm việc: 8:00 - 17:30 các ngày T2 đến T7
Số tài khoản: 22010000734816
Ngân hàng đầu tư và phát triển Việt Nam (BIDV)
Chi nhánh Thăng Long
Chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần

Hộ kinh doanh Nguyễn Phúc Thuần
Người đại diện: Nguyễn Phúc Thuần
Số ĐKKD: 01E8024359
Do UBND Q. Đống Đa cấp ngày 23/08/2017
Địa chỉ: Số 3 ngách 39/7 Phố Hào nam, phường Ô Chợ Dừa, quận Đống Đa, thành phố Hà Nội
Điện thoại: 09 8821 3333