Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Tuyệt đối nên tránh về cách treo gương trong phòng ngủ
Vì gương có khả năng phản chiếu nên nó cũng chính là một vật dụng phong thủy vô cùng đặc thù. Bởi vậ...


Tuyệt đối nên tránh về cách treo gương trong phòng ngủ

 • Chuyên mục
 • Ngày: 05/11/2017
 • Lượt xem: 4323
 • Vì gương có khả năng phản chiếu nên nó cũng chính là một vật dụng phong thủy vô cùng đặc thù. Bởi vậy, việc xem phong thủy gian phòng ngủ trước khi treo gương hết sức quan trọng.Nếu treo gương tại vị trí không phù hợp thì sẽ tạo nên những ảnh hưởng hết sức tiêu cực đối với sức khỏe và vận thế. Vậy khi treo gương ở phòng ngủ chúng ta phải chú ý điều gì?


  Lưu ý treo gương trong phòng ngủ ( Ảnh mang tính chất minh họa )

  1. Trước hết, gương không được treo đối diện phòng ngủ.               Nếu treo gương đối diện với cửa phòng ngủ, sẽ khiến cho sát khí từ bên ngoài phản xạ vào trong phòng, từ đó mang lại vận thế không tốt đẹp cho người trong gia đình. 2.Trên đầu giường ngủ tuyệt đối không được treo gương.      


  Tránh treo gương trên đầu giường ngủ ( Ảnh mang tính chất minh họa)

  Gương có thuộc tính Ngũ hành là Kim, nếu treo gương trên đầu giường ngủ hoặc treo đối diện với giường, sẽ ảnh hưởng không tốt đến tình cảm vợ chồng, thậm chí còn dẫn tới sự xuất hiện của người thứ 3, khiến hạnh phúc gia đình bị tan vỡ.3.Để gương trên bàn trang điểm là tốt nhất.


  Để gương trên bàn trang điểm là tốt nhất ( Ảnh mang tính chất minh họa )

  Gương bàn là một sự lựa chọn an toàn trong trường hợp này vì vừa thuận tiện khi sử dụng , khi không dùng đến có thể cất vào ngăn kéo, đến khi dùng lại lấy ra. Cách làm này sẽ giúp tránh được sự lộ quang do chiếc gương mang lại, Nếu không sử dụng gương bàn, bạn có thể phủ 1 tấm vải bên ngoài để tránh sát khí. *Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo.

  Các ứng dụng miễn phí