Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Những điều nhất định bạn phải biết khi xem phong thủy chọn thế đất cho ngôi nhà
Bạn có ý định xây nhà thì bạn nên xem phong thủy thế đất của ngồi nhà cần thận.Thế đất bằn...


Những điều nhất định bạn phải biết khi xem phong thủy chọn thế đất cho ngôi nhà

 • Chuyên mục
 • Ngày: 02/11/2017
 • Lượt xem: 4341
 • Bạn có ý định xây nhà thì bạn nên xem phong thủy thế đất của ngồi nhà cần thận.Thế đất bằng phẳng chính là một nhân tố quan trọng mà bạn cần phải tính đến lựa chọn mua đất, mua nhà.


  Ngôi nhà có thế đất bằng phẳng ( Ảnh mang tính chất minh họa )

  Nhìn chung, nhà ở đều nên được xây dựng trên những khu đất có thế bằng phẳng. Trong phong thuỷ học, sống trong những ngôi nhà được xây dựng trên khu đất phẳng sẽ giúp cho vận thế của chủ nhân trở nên ổn định. Nếu khu đất đó có địa thể cao, ngôi nhà  sẽ không thể hình thành được cách cục tàng phong tụ khí, tự nhiên sẽ không có lợi cho việc tích tụ tiên tài.


  Chọn những ngôi nhà có thế đất bằng phẳng (Ảnh mang tính chất minh họa)

  Đồng thời, nếu khu đất xây nhà có địa thế thấp, độ ẩm sẽ cao, gây ảnh hưởng đến sức khoẻ của người sống trong nhà. Lại có những ngôi nhà được xây dựng trên các khu đất với địa thế cao thấp kỉ đổng đều, tức là bên cao bên thấp. Địa hình như vậy sẽ khiến cho vận thế của gia không ổn định. Bên cạnh đó, cũng có những ngôi nhà với hình thế vô cùng không tốt tức là nén nhà dốc nghiêng.


  Chọn những ngôi nhà có thế đất bằng phẳng (Ảnh mang tính chất minh họa)

    Trong phong thuỷ học, những ngôi nhà như vậy được xếp dạng nhà hung hiểm, sẽ khiển vận thế của chủ nhân tụt dốc thê thảm. Vì vậy, tốt nhất bạn cán san nền đất cho thật bằng phẳng, sau đó mới xây dựng ngôi nhà với cách phong thuỷ “tìm cát tránh hung” để hỗ trợ cho vận thế của mình. Bạn có thể  tìm hiểu thêm thông tin tại:  http://phongthuy.vietaa.com/xem-phong-thuy nhé!

  Các ứng dụng miễn phí