Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Xem tuổi vợ chồng kỵ hợp cho người tuổi Mão để tránh hôn nhân "tan đàn xẻ nghé"
Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, gia đình yên ấm thì việc xem tuổi vợ chồng trước khi tiến ...


Xem tuổi vợ chồng kỵ hợp cho người tuổi Mão để tránh hôn nhân "tan đàn xẻ nghé"

 • Chuyên mục
 • Ngày: 23/12/2016
 • Lượt xem: 5007
 • Để cuộc sống hôn nhân hạnh phúc, bền lâu, gia đình yên ấm thì việc xem tuổi vợ chồng trước khi tiến đến hôn nhân là điều không thể thiếu. Việc xem tuổi vợ chồng sẽ giúp các cặp vợ chồng tránh được những điều xui rủi, không tốt lành trong cuộc sống sau này. Bài viết dưới đây sẽ xem tuổi vợ chồng cho người tuổi Mão để có thể có thể biết xem tuổi nào hợp tuổi để kết hôn và tuổi nào không phù hợp, cần phải cân nhắc hoặc có biện pháp hóa giải xung khắc để cuộc sống tốt đẹp hơn.

  1. Vài nét về người tuổi Mão

  Nam giới tuổi Mão thường rất giỏi xã giao và cũng khá năng nổ, hoạt bát trong các mối quan hệ xã hội. Thế nhưng, họ lại không mấy coi trọng tổ ấm, đôi khi họ sẽ vì giúp đỡ bạn hữu một việc gì đó mà bỏ bê tổ ấm của mình. Phụ nữ tuổi Mão lại thích vẻ đẹp lóng lánh bên ngoài. Họ tiến tới hôn nhân phần nhiều là do giới thiệu, mai mối. Thường thì phụ nữ tuổi Mão đều sẽ trở nên những người chủ tổ ấm rất giỏi, làm việc gì cũng đúng và cũng luôn đại nhân từ, hào phóng, làm cho người lang quân vô cùng hãnh diện và cũng làm cho những người khác vô cùng kính phục. Tuy thế, thực tế thì, người tuổi Mão lại có tính dựa dẫm rất lớn. Họ cũng là những người yếu ớt trong nội tâm. Sau khi kết hôn, nữ giới tuổi Mão thường sẽ có cuộc sống vô cùng tốt lành. Tình yêu mà họ dành cho tổ ấm cũng sẽ nhận được sự đền đáp hao hao như thế bởi toàn bộ dân chúng trong tổ ấm đều rất yêu quý họ. Vì tính cách hiền hòa, lại hay dựa dẫm vào người khác nên nhược điểm mà những người đàn bà tuổi Mão cần phải chỉnh sửa chính là phải độc lập hơn, cần tránh dễ dãi rơi lệ vì bất cứ chuyện gì. Người tuổi Mão thường rất cẩn trọng với cuộc sống hôn nhân hiện thực nhưng họ sẽ có được cuộc sống hôn nhân còn tốt cả trong tưởng tượng. Những người đàn bà tuổi Mão cũng luôn biết cách để trở nên một người phu nhân lý tưởng, một người mẹ hiền, luôn tận tụy thắc mắc cho con cái.

  2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Mão với nữ giới các tuổi khác

  Con trai tuổi Mão với Con gái tuổi Tý: Người lang quân với bản tính thân mật, thích giao dịch thường hay lơ là tổ ấm và người phu nhân của mình. Người phu nhân tuổi Tý phải biết cách thích nghi với điều này và từ từ gây ra những tình cảnh để người phu quân nhận thức được nghĩa vụ của mình với tổ ấm hơn. Con trai tuổi Mão với Phụ nữ tuổi Sửu: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân hanh thông tuyệt vời, người phu quân sẽ luôn chăm chú, vui mừng lắng nghe phu nhân nói; cuộc sống tổ ấm luôn tràn ngập niềm hạnh phúc. Nam giới tuổi Mão với Con gái tuổi Dần: Tâm tính của người phu nhân tuổi Dần thường khá phức tạp còn người lang quân thì hiếmi khá hòa nhã. Nếu hai người ít khi thảo luận ưu tư của mình thì với 2 tính cách này sẽ tạo ra rào cản lớn. Ngược hiếmi, nếu có thể thấu hiểu lẫn nhau, đây cũng là một cặp đôi lý tưởng vì người nọ có thể bù đắp nhầm lẫn cho người kia. Con trai tuổi Mão với Nữ giới tuổi Mão: Cuộc sống hôn nhân của hai người tương đối lý tưởng, nhưng cả hai đều phải bớt đi những tư tưởng, suy tưởng trẻ nhỏ và tập nghĩ ngợi theo kiểu người lớn thì mới mong có được một chung quy hoàn toàn tốt lành.

  xem-tuoi-vo-chong
  Xem tuổi vợ chồng

  Con trai tuổi Mão với Đàn bà tuổi Thìn: Hai người có thể kết thành một đôi uyên ương đẹp, nhưng người phu nhân tuổi Thìn sẽ phải hy sinh khá nhiều và cần ra sức làm tốt việc nhà mà không kêu ca điều gì thì mới mong duy trì được hanh thông lâu bền. Con trai tuổi Mão với Con gái tuổi Tỵ: Hai người có thể sống bên nhau bên nhau, cả hai đều thích nghĩ ngợi, kiếm tìm và phát minh lẫn nhau. Nam giới tuổi Mão với Nữ giới tuổi Ngọ: Sự tồn tại của tình yêu giữa hai người cốt yếu lệ thuộc vào người phu nhân. Với sự chủ động trong tình yêu thì người tuổi Ngọ luôn là thế mạnh và nghị định nhiều thứ trong cuộc sống hơn người phu quân tuổi Mão. Đàn ông tuổi Mão với Con gái tuổi Mùi: Đây sẽ là một mối lương duyên và là một cuộc hôn nhân mỹ mãn. Sự hoang tưởng của người đàn bà tuổi Mùi sẽ có sức hút rất lớn với một chàng trai tuổi Mão, hai người có thể chia rẽ cùng nhau những ước mơ, khát vọng trong nghẹ thuật để nội tâm thêm nồng thắm. Đàn ông tuổi Mão với Nữ giới tuổi Thân: Cuộc sống của hai người sẽ thường thường thú vị. Sự lạc quan của cả hai giúp họ luôn có được những tiếng cười đùa mừng rỡ. Nam giới tuổi Mão với Phụ nữ tuổi Dậu: Mối quan hệ trong tổ ấm khá phức tạp nhưng cũng có nhiều sự thú vị. Căn bản trong cuộc hôn nhân này là cả hai phải biết kìm chế cái tôi cá nhân quá khác biệt của mình lại. Nam giới tuổi Mão với Đàn bà tuổi Tuất: Đây quả là một cặp trời sinh. Sự thành thực của người phu nhân tuổi Tuất khiến người lang quân luôn cảm thấy mừng rỡ, khoan khoái, hơn nữa, người phu quân tuổi Mão cũng có thể bù đắp, tương trợ cho những thiếu hụt của phu nhân. Con trai tuổi Mão với Đàn bà tuổi Hợi: Đây sẽ là một cặp đôi mỹ mãn nếu người phu nhân tuổi Hợi có thể chấp nhận được một cuộc sống êm đềm, yên phận bên lang quân.

  3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Mão với nam giới các tuổi khác

  Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Tý: Hai người thường hay có sự lủng củng, trái khoáy nhau khi mới kết hôn. Qua năm tháng, thấu hiểu tính cách của nhau hơn thì tổ ấm ngày càng êm ắng, hoan hỉ. Con gái tuổi Mão với Nam giới tuổi Sửu: Chỉ cần người lang quân biết thông cảm hơn với phu nhân thì cuộc sống của họ cũng sẽ rất êm dịu. Con gái tuổi Mão với Đàn ông tuổi Dần: Cuộc sống của hai người sẽ có đôi lúc không vui, nhưng chỉ cần đôi bên hiểu và thông cảm lẫn nhau thì cuộc hôn nhân của họ cũng sẽ tương đối thuận lợi. Nữ giới tuổi Mão với Con trai tuổi Mão: Chỉ cần lo nghĩ, tư tưởng của cả hai người chín chắn hơn thì đây sẽ là một cuộc hôn nhân lý tưởng. Đàn bà tuổi Mão với Con trai tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân khá tuyệt vời. Người phu nhân tinh anh và giỏi tiếp kiến, sẽ góp sức được người lang quân rất nhiều trong việc mở rộng công danh của mình. Phụ nữ tuổi Mão với Đàn ông tuổi Tỵ: Hai người có thể kết hợp lại, nhưng nếu người phu nhân có thể dùng “lạt mềm buộc chặt” để “trói chân” được người phu quân thì cuộc sống của họ sẽ còn tốt lành hơn. Phụ nữ tuổi Mão với Nam giới tuổi Ngọ: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt đẹp. Người phu nhân luôn biết cách khiến cho sinh khí tổ ấm đầm ấm và thuận hòa hơn. Điều này làm cho người lang quân cảm thấy vô cùng vui mừng, khoan khoái. Đàn bà tuổi Mão với Đàn ông tuổi Mùi: Hai người có thể sống bên nhau với nhau nhưng phải trung thực với bản thân trước khi nghị định tiến tới hôn nhân. Phụ nữ tuổi Mão với Đàn ông tuổi Thân: Hai người tương đối hợp nhau và có thể chung sức làm một công việc gì đó. Sự chung sức chung lòng đó cũng tạo cho họ những niềm hạnh phúc trong cuộc sống. Họ sẽ có một tổ ấm thuận hòa, êm ấm. Con gái tuổi Mão với Nam giới tuổi Dậu: Nếu cả hai biết kiềm chế chính mình mình hơn thì mọi chuyện đều hanh thông. Hãy biết lắng nghe ý kiến của đối hướng và suy ngẫm về chúng trước khi bày tỏ ý kiến của mình một cách thẳng thừng. Nữ giới tuổi Mão với Nam giới tuổi Tuất: Cuộc sống thuận hòa, vui vầy, hai người tôn trọng, yêu thương và tin cẩn lẫn nhau, tổ ấm thuận hòa, êm ấm. Phụ nữ tuổi Mão với Nam giới tuổi Hợi: Nếu hai người chung sống, cuộc sống của họ sẽ thật sự thuận lợi, hanh thông. Nhưng người phu quân cần ra sức quyết tâm hơn tới tổ ấm và người phu nhân cũng cần gắng gượng để chấp nhận những thiếu sót nhỏ nhưng dễ thương của lang quân.

  4. Vận giúp lang quân giúp phu nhân của người tuổi Mão

  Người phu nhân tuổi Mão sẽ rất mực yêu thương người lang quân tuổi Thìn. Và cũng là người biết tính toán, giỏi tiếp kiến nên có thể trở nên phụ tá đắc lực cho lang quân trên con đường gây dựng danh lợi. Những người phu nhân tuổi Mão thường luôn bình tĩnh và hiền hòa, có thể làm hạ bớt những khó khăn, nặng nhọc thường gặp trong đời sống tổ ấm, là ngôi sao điềm may trên đường đời của lang quân. Những người con gái tuổi Mão cũng sẽ là những người chủ tổ ấm rất mỹ mãn. Cách ăn mặc, áo quần của họ cũng rất thích hợp với tình thế, được lòng một vài người khác. Họ cũng biết cách đối nhân cư xử, giúp lang quân có được nhiều công trạng nên thường được rất đông người kính phục, kính phục. Thế nhưng, tính dựa dẫm, ỷ lại của những người nữ giới tuổi Mão cũng tương đối nhiều, hơn nữa, họ lại khá yếu ớt trong nội tâm. Lời khuyên dành cho những người đàn bà tuổi Mão là họ cần mạnh mẽ và tự lập hơn nữa trong mọi việc. Như thế, mỗi khi vấp ngã hoặc mất mát trong nội tâm, họ sẽ vượt qua và đứng dậy nhanh hơn.  

  Các ứng dụng miễn phí