Xem phong thủy        Đặt tên con        Học phong thủy        Sim phong thủy       Logo theo phong thủy        Xem ngày giờ sinh mổ       
Gọi điện       Facebook       Về chúng tôi       Email       
Xem tuổi vợ chồng xung khắc cho người tuổi Dần
Trước khi tiến đến hôn nhân thì việc xem tuổi vợ chồng là điều vô cùng quan trọng, không thể thiếu t...


Xem tuổi vợ chồng xung khắc cho người tuổi Dần

 • Chuyên mục
 • Ngày: 22/12/2016
 • Lượt xem: 5101
 • Trước khi tiến đến hôn nhân thì việc xem tuổi vợ chồng là điều vô cùng quan trọng, không thể thiếu từ xưa đến nay. Việc xem tuổi vợ chồng sẽ giúp cho ta biết được tuổi người chồng và tuổi người vợ khi tiến đến hôn nhân có hợp nhau hay không. Nếu tuổi vợ chồng hợp nhau thì hạnh phúc mặn nồng, gia đình yên ấm. Ngược lại, nếu vợ chồng không hợp tuổi nhau, hôn nhân sẽ tan vỡ, chia ly hoặc gặp những chuyện không tốt đẹp cho con cái sau này. Vậy người tuổi Dần hợp tuổi và không hợp tuổi với những người tuổi nào?

  1. Vài nét về người tuổi Dần

  Trong cuộc sống tổ ấm, những người lang quân tuổi Dần thường có khuynh phương gia trưởng khá rõ ràng, họ thích phu nhân nhất nhất làm theo ý kiến của mình trong toàn bộ mọi việc. Nhưng sống lâu với người lang quân đó, người phu nhân sẽ dần nhận ra bản tính lương thiện, thuận lợi của phu quân. Đôi lúc, người phu quân có thể giận dữ nhưng chỉ cần người phu nhân biết cách làm dịu đôi chút là cơn giận sẽ nhanh chóng qua đi.

  xem-tuoi-vo-chong
  Xem tuổi vợ chồng

  Người tuổi Dần thường không coi trọng việc biểu hiện tình cảm của họ ra bên ngoài với người bạn đời. Họ cho rằng, việc hai người yêu nhau chân thành, tha thiết và muốn khăng khít với nhau còn quan trọng hơn. Nếu người bạn đời hiểu được tính cách này của họ và khéo léo giúp họ cải thiện được lối tư lự "mộc mạc" đó thì họ sẽ nhận được nhiều bỗng nhiên, xúc động từ người phu nhân/phu quân tuổi Dần. Những người sinh năm Dần đều kết hôn dựa trên tình yêu tự nguyện, số người kết hôn qua mai mối là khá lạ. Hơn nữa họ có thể kết hôn ngay sau khi phát triển tình yêu, khiến công chúng thường có cảm nhận bỗng nhiên, cấp bách. Tuy bố mẹ và những người lớn tuổi thường hay cảnh cáo, khuyên nhủ rất nhiều lần nhưng họ đều coi những lời nói đó như gió thoảng qua. Họ cho rằng, mình cảm thấy cần phải kết hôn thì sẽ kết hôn và không ai có thể xen ngang vào việc đó, cũng không ai có thể bắt họ dừng lại được.

  2. Xem tuổi vợ chồng cho nam giới tuổi Dần với nữ giới các tuổi khác

  Nam giới tuổi Dần với Đàn bà tuổi Tý: Hai người có thể chung sống nhưng người phu nhân tuổi Tý sẽ phải là một người độ lượng, vì người phu quân sẽ đó nhiều lúc mắc thiếu sót trong cuộc sống. Đàn ông tuổi Dần với Con gái tuổi Sửu: Với tính cách của hai tuổi này rất dễ làm tổn thương lẫn nhau dù vô tình hay cố tình. Chỉ khi nào thực sự thấu hiểu nhau và tình yêu là chân thành không vụ lợi thì cặp đôi này mới có được cuộc hôn nhân dài lâu. Nam giới tuổi Dần với Phụ nữ tuổi Dần: Hai người có thể chung sống nhưng sẽ có khá nhiều cãi cọ bởi cả hai người đều mạnh mẽ và thích được làm chủ. Tuy nhiên, cuộc sống tổ ấm vẫn tương đối ổn thỏa, hai người không có sự khác biệt về quy tắc sống. Con trai tuổi Dần với Phụ nữ tuổi Mão: Đây sẽ là đối tượng khá thích hợp với người tuổi Dần. Tuy còn nhiều lục đục nhưng cả hai người đều biết thông cảm, tha thứ cho nhau. Hơn nữa người tuổi Mão cũng biết cách để trở nên một người phu nhân tốt, một người mẹ hiền. Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân tốt đẹp tuyệt vời. Cả hai người đều có tính cách mạnh mẽ, kiên trực và đều có thể góp sức được cho người bạn đời của mình. Đặc biệt, người phu nhân sẽ giúp ích rất nhiều cho danh lợi của phu quân. Đàn ông tuổi Dần với Con gái tuổi Tỵ: Cuộc sống hôn nhân đôi lúc sẽ không được như ý định, vì hai bên không hiểu và thông cảm được cho nhau. Gia đình sẽ có một số va chạm nhưng nhìn chung vẫn sẽ được duy trì ổn thỏa. Đàn ông tuổi Dần với Con gái tuổi Ngọ: Cuộc sống tổ ấm tương đối tốt đẹp. Người lang quân vừa có bản lĩnh tạo dựng danh lợi vừa có ý thức xây dựng tổ ấm nên người phu nhân luôn thấy dễ chịu, thoả lòng và vẫn có thể bảo đảm được sự tự lập của mình. Đàn ông tuổi Dần với Con gái tuổi Mùi: Hai người thường không hiểu nhau lắm, thường xuyên bất đồng, tranh luận và tình yêu chỉ được tiếp tục khi sự giận dữ của họ đã lắng dịu xuống. Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Thân: Cuộc sống tổ ấm tương đối thú vị. Khi sống bên nhau với nhau sau một giai đoạn dài, người phu nhân sẽ gặp phải khá nhiều căng thẳng. Nhưng một khi ngươi phu quân đi đâu đó xa nhà là người phu nhân sẽ không thể chịu đựng nổi và sẽ tìm mọi cách để gọi phu quân quay về. Nam giới tuổi Dần với Nữ giới tuổi Dậu: Người phu quân tuổi Dần sẽ tỏa sáng như kép hát chính trên sân khấu nên dễ làm lu mờ những cống hiến của người phu nhân đối với người phu quân và tổ ấm. Người tuổi Dần nên biết dung hòa, thừa nhận công sức của người phu nhân và tạo điều kiện cho người phu nhân biểu hiện chính mình. Đàn ông tuổi Dần với Phụ nữ tuổi Tuất: Hai người có thể kết thành một đôi, cuộc sống thuận hòa. Cả hai cũng có cùng mục tiêu, có thể giúp đỡ nhau trong danh lợi nhưng cần lưu ý duy trì tình cảm phu nhân phu quân. Con trai tuổi Dần với Con gái tuổi Hợi: Hai người có thể chung sống. Tuy người lang quân tuổi Dần đôi lúc sẽ đả kích, trêu ghẹo người phu nhân, khiến người phu nhân cảm thấy lo lắng, nhưng người phu nhân hiếmi rất hiểu biết và khiêm nhường và có đủ nảng lực để chăm chút cho tổ ấm mình.

  3. Xem tuổi vợ chồng cho nữ giới tuổi Dần với nam giới các tuổi khác

  Nữ giới tuổi Dần với Con trai tuổi Tý: Hai người có những nguyện vọng và ý kiến khá tách biệt nên dễ dẫn đến những bất hoà cũng như lời ăn tiếng nói với nhau. Nếu một trong hai người biết cách lùi hiếmi một bước để người kia tiến lên thì sẽ có cuộc sống tốt đẹp. Nữ giới tuổi Dần với Đàn ông tuổi Sửu: Khi yêu có thể người nọ bỏ qua những sai lầm của người kia nhưng sau khi đến với nhau, thành gia lập thất thì cả hai người nên biết cách tôn trọng nhau, tạo điều kiện và thời giờ cho người kia hoàn thiện mình. Nữ giới tuổi Dần với Đàn ông tuổi Dần: Trong cuộc sống thường nhật cặp đôi này cũng không ít bất đồng, lủng củng. Nhưng cả hai vẫn có thể chung sống, thời kì xa xôi sẽ khiến cả hai hiểu thêm về đối hướng và biết nâng niu tình cảm của mình hơn. Nữ giới tuổi Dần với Đàn ông tuổi Mão: Đây có thể là một cuộc sống cát tường tuyệt vời. Tính cách của người tuổi Dần thường rất phức tạp, còn người tuổi Mão lại yếu ớt, mong manh. Hai người kết hợp lại sẽ là một cặp đôi trọn vẹn. Đàn bà tuổi Dần với Con trai tuổi Thìn: Đây sẽ là một cuộc hôn nhân thuận lợi. Tuy vẫn có một số trục trặc nhưng người lang quân rất hiểu tính cách và tình cảm của phu nhân và người phu nhân cũng biết cách điều chỉnh cảm xúc của mình để cả hai đều cảm thấy nhẹ nhõm, cát tường. Nữ giới tuổi Dần với Con trai tuổi Tỵ: Sự cố chấp và không chịu thua người kia thường là nguyên nhân chủ yêu dẫn đến những lục đục không có đường thoát của cặp đôi này. Nếu một trong hai người hiểu được và nhượng bộ người kia, cuộc sống về sau sẽ ngày càng hanh thông. Con gái tuổi Dần với Nam giới tuổi Ngọ: Đây sẽ là một cặp đôi tương đối hòa hợp, nhưng người phu nhân cần hiểu để có thể phân tách những tâm tư, tình cảm của người phu quân thì cuộc sống của cả hai mới êm đềm và cát tường thật sự. Đàn bà tuổi Dần với Nam giới tuổi Mùi: Người phu nhân thường khiến phu quân phải hồi hộp nhưng người phu quân thì lại không thể cưỡng lại được sự thu hút của phu nhân mình. Con gái tuổi Dần với Đàn ông tuổi Thân: Người phu nhân tuổi Dần nên bộc lộ những suy tưởng của mình cho người lang quân để cùng nhau chia sẽ và gánh vác công việc. Nếu chỉ im lặng và chịu đựng, người phu nhân tuổi Dần sẽ đến lúc căng thẳng và mệt mỏi. Khi đó mọi chuyện sẽ càng tàn tệ hơn. Nữ giới tuổi Dần với Đàn ông tuổi Dậu: Những va chạm và bất đồng thường bộc bạch hết những nghĩ ngợi và tâm can của hai người. Nếu thực sự yêu nhau, họ sẽ hiểu ra con người thực của đối hướng. Biết thông cảm và chấp nhận, cuộc hôn nhân của họ sẽ bền lâu. Nữ giới tuổi Dần với Đàn ông tuổi Tuất: Hai người có thể chung sống nhưng cũng sẽ có khá nhiều lục đục. Cả hai người đều có khá nhiều ảo tưởng, xa rời thực tế. Nữ giới tuổi Dần với Con trai tuổi Hợi: Hai người có thể chung sống, với điều kiện hai người phải thực sự trung thực với nhau, không dối lừa và ảo tưởng về nhau.

  4. Vận giúp lang quân giúp phu nhân của người tuổi Dần

  Những người phu quân tuổi Dần nếu lập tổ ấm với người tuổi Hợi thì hai bên sẽ có cuộc sống hòa thuận, khiến người phu nhân cảm thấy vô cùng tốt lành. Người phu nhân cũng sẽ an tâm hơn để làm tốt công việc làm ăn của mình, khiến đời sống của cải của cả tổ ấm rất sung túc, an nhàn. Những người phu quân tuổi Dần khi ở trước mặt người phu nhân tuổi Tuất lại biểu hiện một sự dịu dàng khiến người khác phải sửng sốt. Người phu quân luôn biết cách khuyến khích, động viên người phu nhân theo đuổi những mục tiêu trong danh lợi của mình. Người phu quân cũng thích một cuộc sống tích cực, có sự giàu có trong mọi việc. Họ cũng tin rằng, chỉ khi ra sức hết mình trong công việc thì mới có được hiệu quả hanh thông. Họ cũng sẽ trở nên trợ thủ đắc lực cho phu nhân trong công việc, có thể kề vai sát cánh, giúp phu nhân đưa ra những phán đoán mang tính nghị định.

  Các ứng dụng miễn phí