Gửi
Học P.Thủy
Trở thành chuyên gia phong thủy sau 4 buổi học
Xem thêm

Gọi điện

Facebook

Về chúng tôi

Email

Ý nghĩa về vận số của 52 lá bài tây

Ngày viết: 2017-09-23 10:52:51 - Lượt xem: 585 - Sửa
Chuyên mục: Bài viết, Bói bài


 là một trong những cách để tiên đoán về vận mệnh của một ai đó trong hiện tại và tương lai. Ở Việt Nam thì phương pháp sử dụng bộ bài gồm 52 quân bài để xem bói là khá phổ biến. Mặc dù có khá nhiều phương pháp xem khác nhau, tuy nhiên tất cả các cách xem bói chỉ được truyền lại theo phương pháp “truyền miệng” chứ không có sự nghiên cứu và kiểm chứng.

Xem bói bằng bài tây là một trong những cách để tiên đoán về vận mệnh của một ai đó trong hiện tại và tương lai. Ở Việt Nam thì phương pháp sử dụng bộ bài gồm 52 quân bài để xem bói là khá phổ biến. Mặc dù có khá nhiều phương pháp xem bói bàikhác nhau, tuy nhiên tất cả các cách xem bói chỉ được truyền lại theo phương pháp “truyền miệng” chứ không có sự nghiên cứu và kiểm chứng.
Y nghĩa về vận số của 52 lá bài tây

Xem bói bài: ý nghĩa của 52 lá bài trong bộ bài tây

Để mang lại cho những độc giả của thaycaotay.com thích dự trắc qua phương pháp xem bói này, chúng tôi sẽ giải thích ý nghĩa chi tiết của từng quân bài trong bộ bài 52 lá bài.

Cấu trúc của bộ bài tây 52 quân bài:


Mỗi một bộ bài tây gồm 52 quân bài không kể 2 quân “phăng teo”. Có 2 màu chủ đạo là đỏ và đen. Có 4 chất là rô, cơ, bích, nhép. Chất rô và chất cơ thì có màu đỏ, chất bích và chất nhép thì có màu đen. Mỗi chất đều có 13 cây theo thứ tự là Một (Át), Hai, Ba, Bốn, Năm, Sáu, Bẩy, Tám, Chín, Mười, J, Q, K. Sử dụng bộ bài này có thể chơi các trò chơi như tiến lên, phỏm, ba cây… hoặc sử dụng để xem bói bài dự đoán về tình yêu hôn nhân, dự đoán về sự nghiệp tiền tài….

Ý nghĩa của từng chất trong bộ bài tây 52 quân bài:


Mỗi chất đều chứa đựng trong nó một ý nghĩa riêng, nó mang trong mình một nhóm các yếu tố về tính các, vận số hiện tại và tương lai của người xem bói bài. Một điều rất lý thú là khi các quân bài khác chất nhau mà đi cùng nhau thì nó lại có một ý nghĩa hoàn toàn khác khi chúng chỉ đứng có một mình.
Quân bài chất bích: Lá bài bích mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những khó khăn, không suôn sẻ của người xem bói như:
– Về tình cảm: Khó khăn, trắc trở, bị cấm cản

– Về công danh: Khó khăn, trắc trở, nhiều người cản đường

– Về bản thân: Khá vất vả trong cuộc sống, hay mắc phải bệnh tật

Quân bài chất nhép: Lá bài nhép mang trong nó ý nghĩa đại diện cho những hạnh phúc, sự viên mãn của người xem bói như:

– Về tình cảm: Hạnh phúc, tình duyên tốt đẹp như ý

– Về đường công danh: Thành đạt, được cất nhắc để thăng chức

– Bản thân: mạnh khỏe, vui tươi

Quân bài chất rô: Lá bài rô mang trong nó ý nghĩa về việc đồi dào tiền bạc vật chất

– Về tiền tài: Công việc làm ăn rất phát đạt, tiền vào như nước

– Về công danh: Công việc rất thành công, sự nghiệp vững chắc và lên cao

Quân bài chất cơ: Lá bài cơ mang trong nó ý nghĩa về tình yêu, tình duyên, gia đình và hôn nhân, hạnh phúc giữ vợ chồng. Còn có tốt hay không thì lại tùy thuộc vào từng con số.

Ý nghĩa của từng quân bài chất bích:


Lá bài Át Bích: Khi bạn bốc được lá bài này thì bạn hãy xem bạn đang trong vận xấu hay là vận tốt. Nếu như bạn đang trong vận xấu thì sắp tới rất nhiều sự đen đủi xui xẻo bất lợi sẽ ồ ạt đến với bạn. Còn nếu bạn đang trong vận tốt thì thật may, sắp tới có những điều may mắn sẽ đến với bạn mà đến chính bạn còn không thể ngờ tới.

Lá bài 2 bích: Bạn thường bị những người khác làm bạn bị tổn thương vì bạn đặt ở nơi họ những niềm tin và sự kì vọng quá lớn. Những đền đáp của họ với bạn lại không được như những kì vọng bạn mong muốn.

Lá bài 3 bích: Bạn rất hay gặp rất nhiều những rắc rối và phiền phức mà không sao tìm được cho mình một lối thoát. Bạn hãy tìm những người bạn thật chân tình với mình, tham khảo những ý kiến chia sẻ từ họ để giúp bạn vượt qua những khó khăn trong cuộc sống.

Lá bài 4 bích: Bạn thường bị người khác làm tổn thương bằng những lời nói của họ. Nhưng bạn đừng quá đặt nặng nó lên vì dù khen hay là chê thì cũng chỉ là những góc nhìn về bạn dưới con mắt của họ. Mà cách nhìn thì mỗi người một cách nhìn nhận khác nhau, bạn hãy là chính bạn và tự hoàn thiện chính bản thân mình. Bạn hãy nhớ lấy câu này, nghe hơi bậy nhé nhưng đúng với bạn “kệ mẹ nó đi, chó cứ xủa và đoàn người vẫn cứ đi”.

Lá bài 5 bích: Bạn rất hay giúp đỡ mọi người trong cuộc sống từ việc to cho tới việc nhỏ. Nhưng lạ một điều, bạn lại hay gặp những kẻ “lấy ơn báo oán” làm ảnh hưởng xấu tới bạn. Mặc dù vậy, bạn hãy cứ tiếp tục giúp đỡ nhé vì bạn gieo nhân tốt ắt sẽ gặt được quả tốt. Phật đã dạy thì không sai được đâu bạn.

Lá bài 6 bích: Cuộc sống của bạn thành công hay thất bại là do chính bạn định đoạt. Sự thành công của bạn sẽ phải trải qua rất nhiều những trông gai và khó khăn thử thách. Nếu bạn là người dễ nản trí thì đương nhiên bạn sẽ thất bại, nếu bạn là con người biết cách vượt lên chính mình thì bạn sẽ thành công rực rỡ.

Lá bài 7 bích: Khi bốc phải lá bài này thì thật không may cho bạn, trong cuộc đời bạn sẽ gặp rất nhiều những khó khăn về tiền bạc, về công danh và cả về tình duyên nữa. Tuy nhiên bạn đừng quá bi quan, hãy chia nhỏ những khó khăn ra và giải quyết từng khó khăn một rồi ắt mọi chuyện cũng sẽ ổn thôi, thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài 8 bích: Bạn có khả năng và nhìn nhận mọi vấn đề khá tốt, cho nên nếu bạn đã quyết tâm thực hiện một điều gì đó, một ước mơ gì đó thì chắc chắn bạn sẽ thành công.

Lá bài 9 bích: Bạn là người không thích hùa theo đám đông, bạn luôn biết mình cần gì, mình muốn gì, muốn đi tới đâu cho nên cuộc sống của bạn sẽ được như bạn mong muốn.

Lá bài 10 bích: Bạn đừng nản trí khi trong cuộc đời gặp những khó khăn vì khoảng cách dẫn tới thành công của bạn chỉ bị ngăn cách bằng những khó khăn này mà thôi, nếu bạn vững trí vượt qua và tiến lên thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn.

Lá bài J bích: Bạn là người rất trượng nghĩa, hay làm điều tốt cho mọi người. Bạn có lý tưởng sống, niềm đam mê và những sở thích hết sức rõ ràng.

Lá bài Q bích: Sự ích kỷ thường mang lại cho bản thân bạn những món lợi tức thời. Tuy nhiên về lâu dài thì đó chính là những nguyên nhân gây ra cho bạn những phiền toái và sự cô đơn.

Lá bài K bích: Lá bài thể hiện cho tiền tài, địa vị và danh vọng. Nếu như bạn sử dụng các thủ đoạn xấu để đạt được những thứ đó thì nó sẽ không bền và lâu dài. Tuy nhiên, nếu bạn sử dụng đúng khả năng của bản thân, sự trợ giúp của những người thân bên mình thì cuộc sống bạn sẽ rất hạnh phúc và bền lâu.

Ý nghĩa của từng quân bài chất nhép:


Quân bài Át nhép: Nếu bạn luôn luôn cố gắng trong công việc thì chắc chắn thành công sẽ đến với bạn. Sự cầu tiến khiến cho bạn được rất nhiều người giúp đỡ.

Quân bài 2 nhép: Bạn hãy nhớ lấy câu này “Một nghề thì sống, 9 nghề thì chết”. Cho nên, bạn hãy chỉ chuyên tâm một lĩnh vực mà bạn thạo nhất thôi.

Quân bài 3 nhép: Bạn thường khá bị động trước những tình huống cần phản ứng nhanh. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng, chỉ cần bạn trấn an được tâm lý từ từ giải quyết từng việc là sẽ thành công

Quân bài 4 nhép: Bạn có khả năng tập trung rất kém, bạn cần kiên trì rèn luyện nhiều hơn để tránh khỏi những thất bại không đáng có vì điều này.

Quân bài 5 nhép: Bạn gặp được khá nhiều sự thuận lợi trong cuộc sống, nhưng chính những thuận lợi này làm cho bạn khá chủ quan. Chính điều này làm cho bạn gặp phải những biến cố mà chính bạn không thể lường trước.

Quân bài 6 nhép: Bạn là người cầu toàn trong công việc, bạn luôn cố gắng hoàn thành tốt công việc được cấp trên giao phó. Chính bởi vì đức tính này mà bạn sẽ tiến rất xa trên con đường công danh sự nghiệp

Quân bài 7 nhép: Cơ hội đến với bạn rất nhiều nhưng bạn lại không tự tin lắm vào mình, vào khả năng của mình, bạn luôn nghĩ rằng mình không xứng đáng với điều đó.

Quân bài 8 nhép: Bạn có đường tình duyên tốt đẹp hơn là đường tiền tài danh vọng. Chỉ cần bạn sống biết chi tiêu hợp lý, làm việc khoa học thì cuộc sống của bạn sẽ rất hoàn mĩ.

Quân bài 9 nhép: Con đường học tập của bạn khá thuận lợi, thuận lợi hơn rất nhiều so với những người khác. Bạn là người có ý tưởng, có sáng tạo, chính vì thế bạn chỉ cần kiên trì cố gắng thực hiện hóa những ý tưởng đó là bạn sẽ thành công. Tuy nhiên, bạn là con người giỏi giang nên chắc chắn sẽ lắm kẻ đố kị với tài năng của bạn, chính vì thế bạn nên sống khép mình một chút, biết khoe trương với ai, biết thể hiện với ai để bớt đi những điều không đáng có từ những người đố kị

Quân bài 10 nhép: Đây là quân bài tượng trưng cho sự may mắn, vì thế bạn làm những điều tốt đẹp cho bản thân và cho mọi người thì luôn luôn gặp sự thuận lợi.

Quân bài J nhép: Bạn có ý trí phấn đấu rất lớn, định làm việc gì là sẽ quyết tâm thực hiện cho bằng được thì mới thôi. Ngoài ra, khả năng cuốn hút người khác giới của bạn là khá tốt, tốt hơn cả bạn nghĩ về mình.

Quân bài Q nhép: Bạn rất khéo léo trong việc đối nhân xử thế, bạn là người có tính cách khá ôn hòa nên được rất nhiều người quý mến.

Quân bài K nhép: Khi bốc được quân bài này thì bạn hãy vui mừng vì mọi việc của bạn thường rất “xuôi chèo mát mái”. Ngoài ra, số bạn khá đào hoa cho nên bạn hãy biết kiềm chế bản thân để đừng làm tổn thương người mà yêu bạn thật lòng.

Ý nghĩa của quân bài chất rô:


Quân bài Át rô: Bạn là người biết cách làm chủ cuộc đời mình. Nếu như bạn sống và theo đuổi những ước mơ của chính bạn thì sau này bạn sẽ có địa vị và tiền bạc tương xứng với những công sức bạn bỏ ra. Liệu bạn có dám vượt qua tất cả những khó khăn thử thách để đến với thành công?

Quân bài 2 rô: Bạn là người đang gặp những trắc trở trong chuyện tình yêu, tình cảm của bạn rất dễ bị tiền bạc làm cho ảnh hưởng.

Quân bài 3 rô: Những phiền toái trong cuộc sống của bạn sẽ bị bạn hạ gục nếu như bạn có ý trí phấn đấu vươn lên.

Quân bài 4 rô: Công việc hiện tại của bạn đang khá là thuận lợi, tuy nhiên nếu như cuộc sống hàng ngày của bạn mà lại có những trở ngại diễn ra thì rất có thể nó sẽ làm ảnh hưởng tới công việc của bạn.

Quân bài 5 rô: Cuộc sống bạn khá êm đềm, thanh thản, thuận lợi. Tuy nhiên đừng chủ quan bạn nhé vì những phiền toái có thể ập đến bất cứ lúc nào. Bạn là người thích nịnh, thế nhưng đừng nghe những lời xu nịnh không thật lòng từng những chiếc mồm dẻo như kẹo kéo nhé bạn.

Quân bài 6 rô: Bạn không có nhiều áp lực về vấn đề tiền bạc cho nên bạn có một cuộc sống khá là thanh thản.

Quân bài 7 rô: Bạn là người có quý nhân phù trợ cho nên bạn rất thăng tiến trong sự nghiệp của mình. Khi ở trên đỉnh cao của danh vọng thì đừng nên kiêu căng bạn nhé, nhất là đừng quên đi những người đã giúp đỡ mình.

Quân bài 8 rô: Tài lộc đang kéo đến bên bạn đó, rất gần rồi. Hãy nắm bắt lấy cơ hội vì cơ hội chỉ đến một lần chứ không có lần thứ hai đâu.

Quân bài 9 rô: Bạn thường chi tiêu khá hoang phí vì tính bạn khá là phóng khoáng. Bạn cần biết cách chi tiêu tiền bạc hơn để tránh hao tốn tiền của.

Quân bài 10 rô: Bạn không coi tiền bạc là tất cả, bạn chỉ coi nó là vật ngoài thân cho nên cuộc sống bạn khá thanh thản thư thái. Tuy nhiên nếu coi thường nó quá thì bạn sẽ bỏ rơi sự nghiệp của chính mình vì bạn không có nhiều ý trí vươn lên trong công việc của mình.

Quân bài J rô: Bạn là con người nhạy bén nên rất biết cách làm ăn, bạn kiếm tiền rất tốt tuy nhiên tính bạn lại thiếu sự cẩn thận cho nên chính điều đó làm ảnh hưởng tới uy tín của bản thân bạn. Hãy cố gắng khắc phục nhược điểm này để bạn hoàn thiện bản thân hơn.

Quân bài Q rô: Bạn là người có tâm hồn trên mây trên gió cho nên bạn thiếu đi tính thực tế. Chính vì vậy bạn hay gặp những phiền muộn vì lúc nào cũng nghĩ cuộc sống là màu hồng.

Quân bài K rô: Quân bài này chỉ ra cho bạn rằng cuộc đời bạn đang có thăng trầm, lên voi có, xuống chó có. Ý trí vươn lên sẽ giúp ích cho bạn rất nhiều trong tương lai sau này.

Ý nghĩa của quân bài chất cơ:


Quân bài Át cơ: Nếu bạn cần cù và chăm chỉ trong cuộc sống, chắc chắn bạn sẽ gặp được nhiều thuận lợi.

Quân bài 2 cơ: Những may mắn đang đến bên bạn, hãy chờ đợi xem điều gì sắp đến với bạn nhé.

Quân bài 3 cơ: Bạn là người hiểu rõ năng lực của chính mình, chính vì thế bạn rất tự tin và sẽ đạt được nhiều ước vọng nếu như bạn cố gắng và nỗ lực không ngừng.

Quân bài 4 cơ: Bạn là người có mối quan hệ khá rộng bên ngoài xã hội. Tuy nhiên bạn cần lưu ý đừng xen vào việc của người khác nếu như nó không liên quan gì tới bạn.

Quân bài 5 cơ: Bạn đang có những mối quan hệ bạn bè cũng như trong tình yêu khá tốt đẹp. Hãy nỗ lực nhiều hơn chứ không nên dựa dẫm vào người khác quá nhiều.

Quân bài 6 cơ: Bạn luôn được mọi người giúp đỡ khi gặp khó khăn bởi chính đức tính thật thà chân chất của bạn.

Quân bài 7 cơ: Những điều bất ngờ và những may mắn sắp ập vào bạn. Tuy nhiên không phải tất cả những gì bạn mong muốn là có thể có được nếu như bạn không biết chớp lấy và tận dụng nó.

Quân bài 8 cơ: Nếu trước kia bạn không gặp may mắn, nếu trước kia bạn gặp rất nhiều khó khăn thì thời điểm này sẽ là những chuyển biến đến với bạn. Hãy tích cực hơn trong hành động và suy nghĩ.

Quân bài 9 cơ: Bạn tin tưởng thái quá khiến cho mình thường mất đi sự đề phòng, chính điều này sẽ gây cho bạn những tổn thương.

Quân bài 10 cơ: Bạn có một cuộc sống khá vui vẻ và hạnh phúc. Tuy nhiên bạn thường để tình cảm xen quá nhiều vào công việc, chính vì vậy bạn thường phải làm những điều mà bạn không hề muốn một chút nào.

Quân bài J cơ: Bạn lựa chọn cho mình một cuộc sống đơn giản, điều này làm cho bạn khá phấn chấn và hoạt bát, tìm được những niềm vui mới.

Quân bài Q cơ: Quân bài này là quân bài khá đẹp, bạn sẽ có được những sự giúp đỡ rất cần thiết cho từng hoàn cảnh nhất định để có thể xây dựng cho mình một tương lai vô cùng tốt đẹp.

Quân bài K cơ: Sự hấp dẫn của bản thân đem đến cho bạn nhiều cơ hội trong tình cảm và công việc.

Từ khóa bài viết:phong thuy, Bài viết, van menh, Bói bài, boi bai


Khuyến mại sốc 20-10
Nhân ngày phụ nữ Việt Nam, từ nay đến 20-10 chúng tôi giảm giá 20% cho tất cả các sản phẩm vòng đá phong thủy hợp mệnh cho các bạn nữ

Các ứng dụng miễn phí:


Đặt tên con
Xem tử vi vận mệnh
Đặt tên, tìm tên cho con theo ngày sinh, hợp phong thủy. Tìm tên cho bé theo ngũ hành, ngũ cách, quẻ dịch. Đặt tên con năm Đinh Dậu 2017, Mậu Tuất 2018
Xem phong thủy
Xem phong thủy nhà ở
Xem phong thủy cho nhà ở, tìm hướng nhà hợp tuổi theo phong thủy, kiểm tra hướng nhà hiện tại có hợp phong thủy không theo Bát Trạch, Huyền Không học
Sim phong thủy hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Tìm sim số đẹp, chọn sim số đẹp hợp phong thủy. Phân tích sim phong thủy theo tuổi dựa trên cân bằng âm dương, ngũ hành sinh khắc, hung cát quẻ dịch
Xem tử vi Đông phương
Xem tử vi vận mệnh
Phân tích các đại vận và tiểu vận của đời người. An 108 vì sao vào các đại vận và tiểu vận. Xét tương quan giữa mệnh và cục. Bình giải các sao an mệnh
Gợi ý tên cho con
Xem tử vi vận mệnh
Gợi ý cách đặt tên con theo 17 họ phổ biến nhất ở Việt Nam (Nguyễn, Trần, Lê, Đặng, Vũ, Phạm,...), áp dụng cho các bé sinh trong năm nay hoặc năm tới
Gieo quẻ bằng đồng xu
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng đồng xu cổ để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi sinh con
Xem tử vi vận mệnh
Xem tuổi sinh con, năm sinh con để hợp phong thủy và hợp tuổi với bố mẹ. Phân tích dựa trên Thiên Can, Địa Chi, Ngũ Hành sinh khắc giữa con với bố mẹ
Bói bài
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng lá bài tây để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Xem tuổi vợ chồng
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp xem tuổi vợ chồng, tìm vợ, chọn chồng sao cho hợp tuổi nhất, bói tình yêu, bói tình duyên dựa trên ngũ hành sinh khắc, quẻ dịch cát hung
Xem tuổi xây nhà
Xem phong thủy nhà ở
Xem tuổi xây nhà, làm nhà, dựng nhà hợp Phong thủy theo Tam Tai, Kim Lâu, Hoang Ốc. Tìm người mượn tuổi, hướng dẫn thủ tục mượn tuổi, làm lễ động thổ
Xem tướng mặt, tay chân
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tay, qua đó có thể đoán về vận mệnh hay tính cách của họ
Xem tử vi Tây phương
Xem tử vi vận mệnh
Xem vận mệnh cuộc đời theo môn tử vi phương Tây căn cứ vào họ tên và năm sinh. Giải đoán theo Thần Số học. Luận giải tính cách theo 12 cung Hoàng Đạo
Sinh con theo ý muốn
Xem tử vi vận mệnh
Ứng dụng giúp sinh con theo ý muốn, tìm ngày tháng thụ thai, sinh nở cho sác suất sinh con trai hay gái cao nhất. Căn cứ vào bốn phương pháp phổ biến
Chọn quần áo hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn quần áo, trang phục theo tuổi, trang phục hợp mệnh, quần áo hợp phong thủy, quần áo theo bản mệnh, quần áo theo năm sinh, phù hợp tuổi mỗi người
Chọn nghề hợp tuổi
Xem tử vi vận mệnh
Chọn nghề nghiệp theo tuổi, hợp phong thủy, theo bản mệnh, theo năm sinh. Áp dụng nguyên tắc ngũ hành sinh khắc chế hóa lẫn nhau và 12 cung hoàng đạo
Cúng sao giải hạn
Xem tử vi vận mệnh
Xem sao chiếu mạng (chiếu mệnh), thủ tục cách thức an sao giải hạn: Thổ Tú, Thủy Diệu, Thái Bạch, Thái Dương, Vân Hớn, Kế Đô, Thái Âm, Mộc Đức, La Hầu
Văn khấn thờ cúng
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp văn khấn: động thổ, nhập trạch, tân gia, khai trương, đoan ngọ, hàn thực, giải hạn, giao thừa, lễ tang, thượng thọ, đổi tên, cầu tự, cưới gả
Gieo quẻ cung Hoàng Đạo
Xem tử vi vận mệnh
Gieo quẻ 12 cung Hoàng Đạo theo từng ngày, cho bạn lời khuyên thú vị vào mỗi ngày mới. Từ ngày sinh bạn có thể biết cung hoàng đạo của mình và tra cứu
Nhịp sinh học
Xem tử vi vận mệnh
Nhịp sinh học là 7 đường hoạt động theo chu kỳ hình sin tăng giảm qua thời gian: sức khoẻ, tình cảm, trí tuệ, trực giác, thẩm mỹ, nhận thức, tinh thần
Lá bài bản mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Mỗi người sinh ra sẽ ứng với 1 lá bài gọi là Lá Bài Bản Mệnh. Hãy xem lá bài ứng với bạn là gì, và nói lên gì về tính cách, con người và cuộc đời bạn
Lục Thập Tứ Quái
Xem tử vi vận mệnh
Tổng hợp 64 quẻ dịch (quẻ trùng quái) trong Kinh Dịch, kèm theo phân tích ý nghĩa, đánh giá từng quẻ, và phân tích ý nghĩa của từng hào trong mỗi quẻ
Tìm niên mệnh
Xem tử vi vận mệnh
Tìm niên mệnh, hành bản mệnh, mệnh tuổi, cung mệnh cho mỗi người. Đây là một trong 5 hành: Kim, Thủy, Mộc, Hỏa, Thổ, rất quan trọng với mỗi người
Tìm hướng động thổ
Xem phong thủy nhà ở
Tìm hướng động thổ, phương vị động thổ, vị trí động thổ theo tuổi gia chủ. Xét các yếu tố: Thái Tuế, Tuế Phá, Tam Sát, Bát Trạch, Phi Tinh Huyền Không
Thước Lỗ Ban
Xem phong thủy nhà ở
Tra thước Lỗ Ban tìm số đẹp áp dụng 11 loại thước khác nhau (Lỗ Ban 42.9, Lỗ Ban 52.2, Đinh Lan, Áp Bạch), cho các kết quả chính xác theo khoảng cung
Tìm hướng đặt mộ
Xem phong thủy nhà ở
Chọn phương vị và hướng đặt mộ phần để hợp tuổi người quá cố rất quan trọng, đó chính là căn nhà của họ tương tự như nhà trên dương gian của chúng ta
Chuyển ngày âm dương
Xem ngày giờ đẹp
Chuyển ngày từ dương lịch sang âm lịch, từ âm lịch sang dương lịch trong phạm vi hai vòng Lục Thập Hoa Giáp, mỗi vòng 60 năm. Dựa trên Lịch vạn niên
Tính ngày giỗ chạp
Xem ngày giờ đẹp
Trong phong tục Việt Nam kể từ khi một người qua đời có rất nhiều lễ và ngày giỗ. Ứng dụng này giúp tính toán các ngày giỗ chạp cho người mới qua đời
Chọn ngày an táng
Xem ngày giờ đẹp
Ứng dụng giúp chọn ngày giờ an táng tốt nhất, tránh các hạn trùng tang, nhất là trùng tang liên táng. Điều này giúp người quá cố ra đi được thanh thản
Bói Kiều
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm các đoạn thơ dựa trên truyện Kiều để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Cách này tương tự với hình thức bói Kiều cổ truyền của cha ông ta
Gieo quẻ bằng xúc xắc
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp tìm quẻ bằng con xúc xắc để giải đoán các vấn đề cần hỏi. Trước khi gieo quẻ cần tĩnh tâm, lẩm nhẩm điều cần hỏi sau đó mới bắt đầu gieo
Đoán điềm lành dữ
Gieo quẻ đoán điềm
Ứng dụng giúp dự đoán điềm may rủi sẽ xảy đến theo các dấu hiện hiện tại như hắt hơi, nháy mắt,... xảy ra vào một thời điểm bất kỳ nào đó trong ngày
Soi cầu xổ số
Gieo quẻ đoán điềm
Soi cầu là phép dự đoán cặp số may mắn theo kết quả của xổ số ngày hôm trước. Phép soi cầu dựa trên lý thuyết xác suất thống kê, chỉ nên để tham khảo
Giải mã giấc mộng
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giấc mơ, giải đoán điềm báo, báo mộng theo các sách cổ phương Đông. Căn cứ vào giấc mộng có thể cho biết điềm sắp xảy đến với mình
Con số của giấc mơ
Gieo quẻ đoán điềm
Giải mã giấc mộng, giải mã giấc mơ, tìm hiểu các con số tương ứng của giấc mộng, giấc mơ, dự đoán điềm báo xảy ra theo các tài liệu cổ của phương Đông