ZenStone - Vòng đá hợp mệnh
- Tâm còn chưa thiện, phong thủy vô ích (Khổng Tử) -
Tên dự định đặt
Năm sinh con
Năm sinh bố
Năm sinh mẹ
Việc đặt tên con có ý nghĩa vô cùng quan trọng, cái tên có vai trò ảnh hưởng rất nhiều đến vận mệnh của cả một đời người. Cái tên của mỗi người chính là biểu tượng phản ánh toàn bộ chủ thể bản thân con người ấy. Cái tên cũng dùng rất nhiều trong giao tiếp, trong học tập, sinh hoạt, công việc hàng ngày. Vì lẽ đó, cái tên tạo thành một trường năng lượng có ảnh hưởng vô cùng quan trọng đến vận mệnh mỗi con người.

Nước ta với đặc thù hơn 1000 năm Bắc thuộc, chịu rất nhiều ảnh hưởng từ văn hóa Trung Quốc, với một thời gian dài sử dụng chữ Hán (chữ Nho) như chữ viết chính thức. Cùng với việc nền khoa học phương Đông cổ đại (Kinh dịch, Tử vi, Phong thủy,...) có nguồn gốc từ Trung Quốc trước khi du nhập vào nước ta, nên từ xa xưa, việc chọn tên luôn lấy chữ Hán làm nền tảng. Nghĩa là xét các yếu tố cấu thành tên phải dựa trên cơ sở số nét, ngũ cách, ngũ hành trong Hán tự.

Sau này, khi chữ Quốc ngữ ra đời trên cơ sở chữ La tinh, một số người đã đặt ra hình thức đặt tên con theo chữ La tinh. Tất nhiên do cấu tạo chữ khác nhau, nên các yếu tố cấu thành chữ như số nét, ngũ hành của hệ chữ này là khác so với chữ Hán. Nhiều học giả cho rằng, do cái nôi của nền văn hóa phương Đông cổ đại xuất phát từ Trung Quốc, nên việc đặt tên con theo chữ La tinh là không chính thống và không có cơ sở tin tưởng. Dầu vậy, cho đến ngày nay, hai kiểu xem này vẫn tồn tại song hành và được nhiều người yêu thích. Trang web của chúng tôi hỗ trợ các bạn cả hai kiểu đặt tên con. Ứng dụng bạn đang xem là cách đặt tên con theo kiểu chữ La Tinh. Nếu tin tưởng và yêu thích cách xem tên con này, xin mời bạn tiếp tục theo dõi phần biện luận phía dưới. Để xem tên con theo kiểu chữ Hán, xin mời nhấn vào đây

XEM TÊN CHUYÊN SÂU THEO HÁN TỰ PHỒN THỂ
PHÂN TÍCH NGŨ CÁCH, NGŨ HÀNH, QUẺ DỊCH
Định Danh Kỳ Thư<br>Xem tên chuyên sâu theo tiếng Hán phồn thể
- Định Danh Kỳ Thư
Xem tên chuyên sâu theo tiếng Hán phồn thể -
Vòng đá hợp mệnh
Bạn đã bao giờ đeo một chiếc vòng theo mệnh chưa?
Một chiếc vòng hợp mệnh không chỉ là vật trang trí đẹp cho bàn tay bạn, mà còn giúp bảo vệ sức khỏe, cầu tài cầu lộc và đem lại may mắn cho bạn nữa.

Xem ngay các mẫu vòng dành cho bạn =>
Vòng đá hợp mệnh
- Vòng đá hợp mệnh -
LINH VẬT PHONG THỦY CẦU TIỀN TÀI, HÓA GIẢI VẬN HẠN
Bạn đang cảm thấy sức khỏe suy giảm, làm ăn không thuận lợi?
Bạn muốn công việc làm ăn gặp nhiều thuận lợi, đại phát đại lộc?
Bạn muốn một linh vật hộ thân giúp bảo vệ an lành, tránh hung phùng cát?

Có thể tham khảo ba loại Linh Vật Phong Thủy của chúng tôi tại đây

SIM PHONG THỦY PHONG THỦY LINH BÀI TRANH PHONG THỦY
BẠN MUỐN LĨNH HỘI TẤT CẢ CÁC KIẾN THỨC NÀY?
Chúng tôi có các khóa học Phong Thủy trực tiếp cũng như trực tuyến (online), cung cấp đầy đủ các kiến thức Phong Thủy từ sơ cấp đến cao cấp, thời gian đào tạo ngắn, đảm bảo hành nghề sau khi tốt nghiệp

Xem chi tiết tại:
HTTP://WWW.HOCPHONGTHUYVN.COM


Thông tin liên hệ
Kinh doanh 1: Hoàng Dung - 0983.83.8853
Kinh doanh 2: Đinh Hương - 0975.613.633
Email: vietaa@gmail.com
Giờ làm việc: 8h00-17h30 từ T2-T7

Đồng chủ TK: Vương Thị Kim Cúc
TK: 0611001727964 tại Vietcombank (Ba Đình)
TK: 106407269 tại ACB (Trần Duy Hưng)
TK: 1200209267080 tại Agribank (Sở GD)
Giao diện mobile