XEM HÌNH DÁNG LÔNG MÀY - XEM TƯỚNG MẶT, TAY CHÂN - PHONG THỦY VIETAA

Tổng hợp các ứng dụng, bài viết về nhân tướng học, xem tướng mặt, xem tướng tay chân, coi chỉ tayXem hình dáng lông mày

Đoán tính cách qua hình dáng lông mày

Hình dáng lông mày nói gì về bạn? Hãy quan sát thật kỹ bức hình dưới đây và xem xem lông mày của mình thuộc kiểu nào, sau đó đọc diễn giải bên dưới để xem lông mày nói gì về bạn nhé. 1. Kiểu lông mày số 1: Người lôi cuốn

 • Bạn quyến rũ một cách kỳ bí, mọi người luôn tự hỏi con người thật của bạn là gì. Bạn rất kín đáo, giữ lại nhiều nhất có thể về bản thân, cũng không mấy khi cho người khác được suy nghĩ và cảm xúc thật của mình.
 • Khi được giấu mình đằng sau một tính cách nhất định, bạn cảm thấy thoải mái hơn – ngay cả khi tính cách ấy không khác biệt mấy so với con người thật của bạn. Bạn thà cười tinh nghịch cho qua chứ không muốn để lộ quá nhiều. Hơn ai hết, bạn hiểu rằng thông tin chính là quyền lực.

2. Kiểu lông mày số 2: Người sáng tạo

 • Bất kể làm gì, bạn đều muốn để lại dấu ấn. Biểu cảm và cách thể hiện của bạn vô cùng phong phú. Bạn đam mê sáng tạo và thực hiện được những ý tưởng của mình. Tâm trí bạn thường đầy ắp những khả năng. Có thể nói, bạn là người có những ý tưởng độc đáo và không muốn giữ chúng cho riêng mình. Bạn có thể truyền cảm hứng cho người khác.
 • Đôi khi, người sở hữu kiểu lông mày này cảm thấy mệt mỏi vì chính tâm lý cầu toàn của mình, nhưng cho rằng như vậy cũng xứng đáng. Bạn muốn được vui vẻ với những sáng tạo của mình.

3. Kiểu lông mày số 3: Người thông minh

 • Kiểu người này bẩm sinh đã thông minh và hiểu biết. Nhờ trí tuệ của mình, mọi thứ đến với bạn đều rất dễ dàng, không tốn nhiều nỗ lực. Bạn nhanh trí và có thể nhìn thấy bức tranh toàn cảnh, nên những đánh giá bạn đưa ra cũng thường rất chính xác. Sở hữu khiếu hài hước nhạy bén nên bạn mà kể chuyện hài thì người khác cứ bò ra cười. Cơ mà, bạn cũng rất nhanh chán.
 • Bạn thích suy nghĩ kỹ càng mọi chuyện, không mấy khi lo lắng hay phấn khích quá đà. Dù chuyện gì xảy ra, bạn vẫn giữ được vẻ bình thản.

4 . Kiểu lông mày số 4: Người cởi mở

 • Là tuýp người rất tò mò về thế giới. Và đôi khi, bạn để cho sự tò mò lấn át và trở nên vô cùng mạo hiểm. Nhìn chung, với tinh thần nhiệt tình với những trải nghiệm mới, cuộc sống với bạn giống như một cuộc phiêu lưu. Bạn thích thơ thẩn, lang thang một chút.
 • Dù không ngừng thay đổi và phát triển, nhưng kiểu người này luôn thành thực và sống thật với bản thân. Bạn tin rằng trên đời này không ai bẩm sinh đã tài giỏi hay hèn kém cả. Điều quan trọng nhất với bạn là hình thành con đường riêng của mình.

5. Kiểu lông mày số 5: Người tự tin

 • Người sở hữu kiểu lông mày số 5 rất quyết đoán và tự tin. Bạn biết mình là ai, mình muốn gì trong cuộc sống. Bạn  có tinh thần trách nhiệm và làm việc chăm chỉ để khiến thế giới trở nên tốt đẹp hơn – cho cả mình và những người xung quanh.
 • Kiểu người này ghét sự hỗ loạn. Khi mọi thứ trên rối ren, bạn sẽ đứng ra làm chủ ngay lập tức. À, bạn cũng thích được dẫn dắt mọi người nữa. Đối với bạn, không kiểm soát được tình hình còn đáng sợ hơn nhiều. Nhìn chung, bạn không ngại thử thách, khổ sở – chỉ sợ phải phó mặc đời mình vào tay người khác.

6. Kiểu lông mày số 6: Người ngọt ngào

 • Kiểu lông mày số 6 thường thấy ở những người vô cùng trong sáng, sở hữu trái tim thuần khiết. Mặc dù tính cách không hoang dại lắm, nhưng bạn cho rằng quan trọng là mọi người được thoải mái là mình.
 • Bạn muốn sống cuộc đời mãn nguyện và hạnh phúc. Nhìn chung, bạn khá là thư thái, thoải mái, nhưng cũng sợ bản thân làm điều gì không phải. Tuýp người này lãng mạn và có hơi mơ mộng. Bất kể chuyện gì xảy ra, bạn cũng sẽ không từ bỏ những lý tưởng cao đẹp của mình.

7. Kiểu lông mày số 7: Người thông thái

 • Đối với bạn, sự thật quan trọng hơn bất cứ thứ gì – cho dù nó có bất tiện hay khó chịu đến đâu. Và bạn phát hiện rằng, cách tốt nhất để biết điều gì có thực là qua suy luận và xem xét lại bản thân. Chỉ bạn – chứ không phải bất kỳ ai khác – có thể giải đáp cho mình.
 • Người sở hữu cặp lông mày số 7 muốn hiểu mọi người, mọi điều. Bạn mong ước được học hỏi nhiều hơn mà không bao giờ bài xích hay phán xét. Nhờ chuyên tâm tìm hiểu, bạn trở thành chuyên gia trong rất nhiều lĩnh vực. Bạn luôn luôn có điều gì đó hay ho để truyền đạt lại cho mọi người.

8.  Kiểu lông mày số 8: Người nổi loạn

 • Tuy không định thiêu trụi thế giới bằng cá tính ngang ngạnh của mình, nhưng bạn chắc chắn muốn khác người một chút. Khi có gì đó không hiệu quả, bạn cho rằng nó cần được cải tiến và thay thế. Lúc nào bạn cũng cấp tiến như thế đó.
 • Tôn trọng mọi người, nhưng bạn không định làm theo luật lệ chỉ vì chúng tồn tại. Kiểu người này luôn đặt câu hỏi về các quy ước hay quyền thế. Và phải công nhận là đôi khi, bạn đơn giản chỉ là muốn thiên hạ phải chấn động, trầm trồ. Với bạn, đó là cách hay để khiến người ta suy nghĩ khác đi.  

9. Kiểu lông mày số 9: Người giàu lòng trắc ẩn

 • Có thể nói đây là kiểu người “tim đặt ở trên đầu”. Với cảm nhận sâu sắc, bạn nhận ra khía cạnh tình cảm trong mọi chuyện. Thật khó để bạn trở thành người qua đường không màng thế sự - gần như không thể. Bạn tiếp nhận tất cả những gì diễn ra xung quanh mình.
 • Tuýp người này sở hữu trực giác nhạy bén, cực kỳ nhạy cảm. Người khác không cần nói cho bạn biết họ cảm nhận ra sao, tự bạn đã biết rồi.  Bạn nhận ra những thay đổi và phản ứng nhỏ nhất về cảm xúc. Rất khó để lừa dối bạn, đặc biệt là những vấn đề liên quan đến con tim. 

Các bài viết thuộc chuyên mục Xem tướng

Trang 1 | Trước | Sau

Phân tích Vận Mệnh Kỳ Thư - Khách hàng Nguyễn Bá Hoàn

Xem: 133
Chuyên mục: .Xem tướng


Nghe tiếng nói đoán biết tính cách và tương lai

Xem: 473
Chuyên mục: .Xem tướng


Bật mí xem tướng viết chữ đoán định tính cách

Xem: 513
Chuyên mục: .Xem tướng


Khám phá vận mệnh đời người qua xem tướng tay và tướng chân (phần 2)

Xem: 514
Chuyên mục: .Xem tướng


Khám phá vận mệnh đời người qua xem tướng tay và tướng chân (phần 1)

Xem: 595
Chuyên mục: .Xem tướng


Câu chuyện cảm động mùa giáng sinh không thể không đọc

Xem: 2060
Chuyên mục: .Xem tướng


Xem tướng lông đoán biết vận mệnh

Xem: 1278
Chuyên mục: .Xem tướng


Xem tướng bụng và rốn đoán biết tương lai

Xem: 570
Chuyên mục: .Xem tướng


Xem tướng lưng và mông tiết lộ gì về vận mệnh?

Xem: 472
Chuyên mục: .Xem tướng


Xem tướng ngực đoán biết vận sang hèn

Xem: 564
Chuyên mục: .Xem tướng


Trang 1 | Trước | Sau

THÁNG 08 NĂM 2017


20

Chủ nhật


Ngày Kỷ Mão
Tháng Đinh Mùi
Năm Đinh Dậu
Âm Lịch
Ngày 29
Tháng 6bis

XEM CHI TIẾT NGÀY NÀY

Hoàng đạo Thiên Đức (Hanh thông mọi việc)
Trực Nguy (Hung)
Tiết Lập thu (Vào thu)
Là ngày: Nguyệt tận; Thiên Tai Đại Họa; Ngưu Lang Chức Nữ
Cát tinh: Thiên Ân; Thiên Hỷ; Thiên Đức
Hung tinh: Trùng Tang; Cô Thần; Thiên Hỏa
Lịch Khổng Minh: Huyền Vũ (Hung)
Giờ hoàng đạo:
Canh Ngọ (11-13h,Thổ)
Tân Mùi (13-15h,Thổ)
Quý Dậu (17-19h,Kim)
Giáp Tí (11-1h,Kim)
Bính Dần (3-5h,Hỏa)
Đinh Mão (5-7h,Hỏa)
[Xem thêm các ngày khác]

Từ khóa trang: nhân tướng, tướng mắt, tướng mũi, tướng miệng, tướng tai, tướng lông mày, tướng nốt ruồi, tướng tay, tướng chân, xem chỉ tay, vân tay, đường sinh đạo, đường sinh mệnh, đường tình duyên, đường trí đạo, xem nhân tướng

Thông tin liên hệ

ĐT chính: 0983 83 8853
ĐT phụ (khi số trên bận): 0988 21 3333
Viber | Zalo | FB Msg: 0983 83 8853
Skype: phongthuyvietaa
Email: vietaa@gmail.com
Facebook Fanpage
Làm việc: 8h-18h từ T2-T7
Địa chỉ: Ngõ 125 Trung Kính (cuối ngõ rẽ phải)

Tài khoản ngân hàng:
Đồng chủ tài khoản: Nguyễn Phúc Thuần
 • 0011000957600 VCB Sở giao dịch HN
 • 1305205277783 Agribank Tràng An
 • 22010000734816 BIDV Thăng Long
 • 19023567120288 Techcombank Đông Đô
 • Xem chi tiết cách thức liên hệ thanh toán